Quà tặng khách hàng doanh nghiệp :65+ gợi ý chọn quà phù hợp từng đối tượng

Quà tặng khách hàng

Quà tặng trong kinh doanh là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Trong đó, thị trường quà tặng cho khách hàng đang phát triển hơn cả. Bởi sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế dẫn đến sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp.

Do vậy, để tạo được ấn tượng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một món quà độc đáo, có tính sáng tạo cao. Và câu hỏi khiến nhiều người kinh doanh đau đầu là không biết nên chọn quà mua sẵn hay quà thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xem thêm:

Bí quyết giúp bạn lên kế hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội

15 món quà tặng khai trương phát tài phát lộc

Gợi ý 101+ món quà tặng đối tác nước ngoài độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng khách hàng là gì? Vì sao nên tặng quà cho khách hàng?

Quà tặng khách hàng cách công ty tặng những món ý nghĩa, phù hợp cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Món quà  giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty. Khi cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với công ty và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng.

Quà tặng cũng sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Vì khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen họ sử dụng. Những món quà có khắc, in logo cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty.

quà tặng khách hàng

Phân loại quà tặng theo đặc điểm của món quà

 • Quà tặng độc đáo

Trên thị trường có rất món quà nhưng tìm được những món quà độc đáo, phù ợp không phải dễ. Với những khách hàng đặc biệt hay trong những dịp quan trọng cần chọn một món quà độc đáo để gây ấn tượng tốt. Vì những món quà biến thì ai cũng có thể tặng và không thể hiện được giá trị của món quà, cũng như tâm ý của người tặng.

Quà độc đáo thường được các công ty chọn tặng khách VIP hoặc khách hàng doanh nghiệp. Vì họ là những tập khách hàng quan trọng ảnh hưởng lớn đến doanh thu hàng năm của công ty

Quà tặng độc đáo: 101+ sản phẩm độc đáo, lạ mắt, hút mắt người nhìn

 • Quà tặng giá rẻ

Các công ty thường chọn quà giá rẻ cho những chương trình sự kiện mà tặng đại trà cho nhiều khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng dịp thành lập công ty cho tập khách hàng phổ thông.

Quà tặng giá rẻ trên thường trường có rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm phổ biến như: áo mũ, mũ bảo hiểm, balo, móc chìa khóa, cốc thủy tinh…Các sản phẩm thường in, khắc, gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

 • Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp thường tặng cho khách Vip trong những sự kiện quan trọng. Món quà cao cấp sẽ tạo cho khách hàng họ thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng và là khách VIP luôn được quan tâm, chăm sóc.

Quà tặng cao cấp có nhiều sản phẩm tùy vào sự kiện tặng quà để chọn được món quà có ý nghĩa phù hợp.

Xem thêm: Chọn quà tặng cao cấp

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

 • Quà tặng tết

Tết là dịp hầu hết các công ty đều tặng quà khách hàng. Vì có thể trong một năm có nhiều dịp lễ, sự kiện công ty không có ngân sách. Nhưng tết là dịp đặc biệt kết thúc năm cũ khởi đầu một năm mới nên các công ty thường tặng để khách hàng còn nhớ đến công ty. Những công ty ngân sách ít thường tặng món quà giá rẻ, phổ thông như: lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt tết.. Còn cao cấp hơn tặng giỏ quà tết, bộ bát đĩa minh long, bộ cốc thủy tinh, rượu vang…

quà tặng tết cho khách hàng

 • Quà tặng tri ân

Quà tri ân khách hàng thường được dùng trong dịp như kỷ niệm thành lập công ty. Thương những dịp sinh nhật công ty hay quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của mình. Khách hàng là nguồn sống của một công ty, để đặt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng.  Vì vậy trong những dịp kỷ niệm ngày thành lập nên các công ty thường có những món quà ý nghĩa. Thường là những món quà đặc trưng về công ty có gắn logo và số năm kỷ niệm.

Xem thêm: Quà tặng đối tác kinh doanh: Gợi ý 101 quà cao cấp, độc đáo, ý nghĩa nhất

 • Quà tặng hội nghị

Nhiều công ty thường xuyên tổ chức những hội nghị khách hàng để giới thiệu những sản phẩm mới, giải pháp mới. Sau hội nghị thường có những món quà lưu niệm tặng khách như bộ ly, áo mưa… Những công ty hay tổ chức hội nghị như: bảo hiểm, các công ty thực phẩm chức năng, công ty đồ gia dụng… Buổi hội nghị thường giới thiệu công dụng của các sản phẩm với mục đích bán hàng. Nên thường có những món quà hấp dẫn để put sale. Vì người Việt Nam thích mua hàng được tặng quà.

Xem thêm: 55+ Món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp cho mọi doanh nghiệp

 • Quà tặng 8/3, 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho khách hàng nữ.  Với các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới thường tặng cho khách VIP  hoặc đưa ra quà khuyến mãi để thúc đẩy doanh số. Những món quà chỉ cần đơn giản như nhắn tin chức mừng, gửi hoa , gửi thiệp chúc mừng cũng làm khách hàng thấy họ luôn được quan tâm.

quà tặng khách hàng VIP

 • Quà tặng sinh nhật

Đối với công ty thường tặng sinh nhật khách hàng bằng hình thức giảm giá sâu khi khách hàng mua vào ngày sinh nhật. Còn đối với nhân viên kinh doanh với những khách hàng quan trọng thường tặng quà để duy trì mối quan hệ tốt. Sinh nhật thường tặng bánh kém, hoa hay một số sản phẩm thiết thực như thời trang, mỹ phẩm, quà tặng mang ý nghĩa may mắn.

 • Quà cuối năm

Cuối năm các doanh  nghiệp thường tặng quà để thay lời cảm ơn khách hàng luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ. Cuối năm họ thường có nhu cầu mua sắm rất nhiều nên có đấy cũng là khách để khách hàng nhớ đến công ty và sẽ phát sinh nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây là cách để công ty thúc đẩy doanh số dịp cuối năm.

Xem thêm: Gợi ý 3 mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng nữ tại MT Gold Art

Quà tặng khách hàng mua sẵn và thiết kế là gì?

Quà tặng mua sẵn và quà tặng thiết kế là 2 dạng quà tặng khách hàng phổ biến tại Hà Nội hiện nay. Nhìn qua tên gọi, chắc hẳn bạn đã đoán được phần nào chúng là gì. Cụ thể như sau:

quà tặng cho khách hàng tại hà nội 1

Tặng quà như thế nào cho đúng?

– Quà tặng mua sẵn là bạn đến những cơ sở cung cấp mua những mẫu có sẵn. Tiếp đó lựa chọn những sản phẩm cơ sở ấy đã có sẵn. Sao cho món quà phù hợp với tiêu chí về kiểu dáng, tài chính mà doanh nghiệp dự định.

– Trong khi đó, quà tặng thiết kế là doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng các cơ sở quà tặng thực hiện cho mình.

Mỗi loại quà tặng tất nhiên đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Qua sự so sánh dưới đây, bạn sẽ biết nên cân nhắc sử dụng loại quà tặng nào.

Quà tặng doanh nghiệp nên mua sẵn hay thiết kế?

Chúng ta sẽ xét theo những khía cạnh cơ bản sau đây.

Chi phí dành cho quà tặng

Khi xét chi phí, quà tặng mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn, có dây chuyền nhất định. Trong khi quà tặng thiết kế, đôi khi phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới.

Do vậy, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của doanh nghiệp để xét xem chọn loại quà phù hợp.

Hiệu quả truyền thông như thế nào?

Khi có nhu cầu mua quà cho khách hàng, mục đích lớn nhất của doanh nghiệp chắc hẳn là truyền thông. Nên tính hiệu quả của truyền thông là tiêu chí nên được lấy ra xem xét kỹ lưỡng nhất.

quà tặng cho khách hàng tại hà nội 2

Quà tặng thiết kế mang nét riêng biệt độc đáo

Đối với quà tặng làm sẵn, bạn mua được thì những doanh nghiệp khác cũng vậy. Hơn nữa, những doanh nghiệp kinh doanh cùng một sản phẩm lại thường có xu hướng chọn quà tặng giống nhau. Lúc này, rất khó để làm khách hàng ấn tượng với doanh nghiệp của bạn.

Đối với quà thiết kế thì khác hẳn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đây chính là độc nhất vô nhị. In logo nhận diện thương hiệu theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Khi nhận được những món quà thế này, khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Gây được ấn tượng mạnh với người nhận.

Tuy nhiên với điều kiện món quà độc đáo nhưng vẫn phải chú ý đến thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Click để xem các sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Trong kinh doanh vẫn có câu, “Khách hàng là thượng đế”. Và khách hàng chỉ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp nào đó trong trường hợp thấy được sự tôn trọng. Do vậy, doanh nghiệp cần thể hiện được điều đó nhằm lôi kéo tình cảm của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do cần đến quà tặng cho khách hàng vip.

Khi tặng người dùng một món quà ở đâu cũng mua được, họ sẽ nghĩ họ không được coi trọng. Đồng thời thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của công ty.

Để gây dựng thương hiệu vững mạnh, doanh nghiệp cần chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đề cao sự sáng tạo không chỉ trong sản phẩm kinh doanh mà còn cả trong quà tặng tri ân khách hàng.

Thời gian chuẩn bị quà tặng

Đối với quà tặng mua sẵn, trường hợp bạn dễ dàng tìm thấy món hàng như dự kiến, thì thời gian chuẩn bị quà sẽ khá nhanh. Nhưng ngược lại, bạn có thể tìm mãi không thấy món quà muốn tìm. Cũng không thể chọn bừa, vì ít ra phải phù hợp với đối tượng khách hàng và liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của công ty. Lúc này, thời gian kéo dài bao lâu không đoán trước được.

quà tặng mẹ chồng

Quà thiết kế bạn cần có 1 thời gian nhất định để chờ sản xuất. Tuy nhiên, theo hợp đồng, bạn nắm chắc thời hạn nhận hàng, từ đó sắp xếp chiến lược kinh doanh phù hợp. Ở trường hợp này, bạn hoàn toàn chủ động được mọi việc.

Kết luận: quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp nên thiết kế theo yêu cầu

Theo những phân tích, so sánh ở trên, chúng ta nhận thấy rất rõ ưu thế nghiêng về quà tặng thiết kế. Đó là câu trả lời thỏa đáng đã được rất nhiều doanh nghiệp chấp nhận và áp dụng.

Đó cũng là lý do MT Gold Art – thương hiệu quà tặng nổi tiếng tại Hà Nội được thành lập. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tặng quà trong kinh doanh. Do vậy, MT Gold Art luôn cung cấp những quà tặng cao cấp dát vàng có kiểu dáng đẹp mắt, giàu ý nghĩa và bền vững với thời gian.

quà tặng cho khách hàng tại hà nội 3

Quà tặng thiết kế ấn tượng thương hiệu MT Gold Art

 MT Gold Art có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để có được thiết kế độc đáo, ý nghĩa nhất. Và nhận về các sản phẩm chuẩn đẹp đến từng mili.

Các dự án quà tặng doanh nghiệp MT Gold Art đã thực hiện

Gợi ý 25 món quà độc đáo, cao cấp làm khách hàng hài lòng

QUÀ TẶNG PEWTER MẠ VÀNG CAO CẤP

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

Xem thêm : Tượng phúc lộc thọ pewter cao cấp

Hộp trà pewter cao cấp mạ vàng 24k

Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ Mà vàng 24k – Chất liệu pewter cao cấp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng khách hàng doanh nên chọn những món quà dùng cho văn phòng và mang ý nghĩa may mắn cho công việc kinh doanh.

 • Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu trưng được những người kinh doanh yêu thích. Vì thuyền buồm là phương tiện kinh doanh từ thời xa xưa, nên nó biểu trưng cho chuyến giao dịch thành công, chuyến đi thuận lợi. Vậy nên ngày nay những người kinh doanh treo tranh thuyền buồm với mong muốn công việc luôn suôn sẻ, có nhiều thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận.

qùa tặng tri ân khách hàng
Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng 24k
 • Tranh mã đáo thành công món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh mã đáo thành công cũng là một dòng tranh phong thủy phù hợp với những người kinh doanh hay cả viên chức. Vì ngựa từ xa xưa không chỉ là phương tiện chở hàng hóa trong những chuyến buôn bán ở xa. Mà ngựa cũng là phương tiện để các vị tướng dùng trong những trận chiến và là phương tiện đi lại báo tin vui. Vì vậy tranh mã đáo thành công biểu trưng cho sự chiến thắng, những thương vụ thành công và may mắn. 

qàu tặng khách hàng cuối năm
Tranh mã đáo thành công

qùa tặng khách hàng độc đáo

 • Tượng ngựa

Thay vì tặng tranh quý vị có thể chọn tượng mã đáo thành công để khách trưng bày phòng làm việc, phòng họp, phòng khách. Đặt tượng ngựa nơi làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi.

quà tết tặng khách hàng
Tượng ngựa – mã đáo thành công

 • Mô hình thuyền buồm

VÌ thuyền buồm là hình tượng may mắn trong kinh doanh nên các công ty quà tặng chế tác ra nhiều kiểu dáng. Mô hình thuyền buồm có nhiều kích cỡ có thể để bàn làm việc hoặc để trong kệ phòng tiếp khách của công ty. Rất phù hợp làm quà tặng cho doanh nhân, quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

 • Tượng đại bàng

Đại bàng được gọi là chúa tể bầu trời. Vì nó có đôi cánh rộng, móng vuốt nhọn, đôi mắt tinh có thể nhìn rất xa. Đại bàng là biểu trưng của sức mạnh, quyền uy, sự nhanh nhạy và tầm nhìn xa. Tặng tượng đại bàng mang ý nghĩa chúc công ty ngày càng lớn mạnh, có tầm nhìn xa, vươn ra những thị trường mới.

Video tượng đại bàng thế vồ mồi

 • Tranh rồng phú quý

Rồng là biểu trưng của sức mạnh, quyền lực và sự thịnh vượng. Vì vậy tranh rồng rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp. Món quà thay lời chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển, lớn mạnh và thịnh vượng.

Tranh rồng phú quý
 • Tượng rồng

Có nhiều công ty không có chỗ treo vậy bạn có thể lựa chọn tượng rồng để bàn. Vật để bàn thì họ có nhiều lựa chọn để ở những vị trí thích hợp. Đặt tượng rồng tại phòng làm việc giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực và tăng cường sức mạnh, quyền lực cho chủ doanh nghiệp.

qàu tặng cho khách hàng
Tượng rồng thịnh vượng
 • Tranh bát mã

Tranh bát mã là bức tranh với hình ảnh 8 con ngựa đang phi về phía trước. Số 8 trong tiếng hán đồng âm với từ phát. Vì vậy người việt nam luôn con số 8 là con số may mắn, phát tài, phát lộc. Tranh bát mã mang ý nghĩa công việc kinh doanh may mắn, thuận lợi, phát triển, và đạt được nhiều  thành công. Phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp thành lập công ty, dịp sinh nhật khách hàng, dịp hội nghị khách hàng..v..v

 

quà tặng khách hàng giá rẻ
Tranh bát mã dát vàng 24k
 • Bộ ly trà

Bộ trà là món quà thiết thực doanh nghiệp có thể dùng để tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Vì bộ trà được thiết kế độc đáo và rất sang trọng. Bộ trà có 1 ly hâm trà, 1 ly rót trà và 4 ly uống trà. Ly được làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê có chứa vàng lá 24k. Thân ly đắp họa tiết hoa mai và gắn đá Swarvoski ( đá quý của nước áo).

 

 • Cây phát tài

Cây phát tài được thiết kế độc đáo với quả là những đồng tiền xu và thỏi vàng. Cây biểu trưng cho tiền tài, may mắn. Cây phát tài vừa để trưng bày, trang trí văn phòng vừa thu hút những năng lượng tích cực, tài lộc cho công ty.

quà tặng cao cấp cho khách hàng
Cây tài lộc
 • Cây kim ngân

Cây kim ngân là cây phong thủy hay được bày ở phòng làm việc. Vì mọi người tin rằng trưng bày cây kim ngân mang lại may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Chậu kim ngân với thiết kế vừa vặn để bàn làm việc. Cây kim ngân món quà ý nghĩa, sang trọng.. Phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm

quà tặng khách hàng nữ
Cây kim ngân dát vàng
 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê độc đáo với bên trong chứa những lá vàng 24k dát mỏng có thể di chuyển trong dung dịch đặc biệt. Quả cầu pha lê được coi là vật phẩm phong thủy xua tan những điều không may mắn, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, tăng vượng khí cho văn phòng.

quà tặng cho khách hàng VIP

 • Vật dụng văn phòng cao cấp

Ngoài những sản phẩm trang trí thì những sản phẩm văn phòng cao cấp cũng thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp. Một số vật dụng mà hầu như văn phòng nào cũng dùng đến như bút ký, ống cắm bút, chặn giấy, kệ đựng name card…

Hộp đựng bút tứ quý
 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường cũng nhiều người chọn vì hầu hết trong các công ty đều có treo đồng hồ. Nên tặng đồng hồ treo tường không sợ không dùng đến. Họ có thể dùng treo phòng họp, phòng khách, phòng làm việc đều được

Đồng hồ treo tường

Quà tặng khách hàng VIP

Tặng quà cho khách hàng VIP nên chọn những sản phẩm trang trí nhà cửa hoặc vật phẩm mang ý nghĩa may mắn. Vì những món quà mang tính chất cá nhân như mỹ phẩm, thời trang…rất khó chọn, không biết nó có phù hợp hay không.

 • Bộ sản phẩm cao cấp của công ty

Công ty có thể dùng chính sản phẩm của công ty làm quà tặng. Sản phẩm cao cấp giúp khách hàng có trải nghiệm tốt về các tính năng, công dụng của sản phẩm. Từ đó họ sẽ tin tưởng hơn về sản phẩm và giới thiệu cho người thân, người của họ dùng. Vì người việt nam hay thấy đồ gì dùng tốt là giới thiệu cho nhau dùng.

bộ mỹ phẩm

 • Rượu vang

 

Rượu vang là thức uống của nhiều yêu thích bởi rượu vang có hương vị dễ uống và không có hại cho sức khỏe nếu uống đúng mức. Vậy nên rượu vang đã trở thành món quà cho nhiều dịp như tết, sinh nhật, tân gia…Khi mua rượu vang nên chọn các thương hiệu uy tín, loại rượu vang nhập ngoại chính hãng.

rượu vang cao cấp

 • Ly rượu vang

Nếu bạn không biết chọn loại rượu vang nào phù hợp thì một gợi ý vô cũng tuyệt vời đó là mua ly rượu vang. Tặng rượu có thể họ uống vài lần là hết còn tặng ly rượu họ có thể dùng mãi được. Có thể nhiều người cũng tặng rượu hay nhà học có quá nhiều loại rồi thì món quà của bạn thực sự không tạo được ấn tượng. Với bộ ly rượu vang pha lê, thân ly có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Đây là món quà độc đáo và sang trọng, chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận

Ly rượu vang vàng lá 24k
 • Ly rượu mạnh

 

Nếu khách hàng là người thích uống rượu mạnh thì bạn nên chọn bộ ly rượu mạnh. Bộ ly rượu được thiết kế sang trọng với những chất liệu cao cấp. Thân bình và ly làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê chứa vàng lá 24k. Có một số mẫu làm bằng pha lê và vàng lá 24k. Bộ ly cao cấp, độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt.

Bộ ly rượu pha lê sứ gắn đá swarovski
 • Cây trúc tiền

Cây tiền là cây nhiều người trồng trong nhà nhằm mang đến may mắn, tài lộc. Nếu trồng cây thật mà không chăm sóc, cây không được tươi tốt đó là điều không may. Vì vậy tặng cây trúc tiền vừa sang trọng mà không lo họ không biết chăm sóc.

Cây trúc tiền dát vàng 24k
 • Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là dòng tranh phong thủy truyền thống được nhiều người treo trong nhà. Vì tranh mang ý nghĩa sức khỏe, thịnh vượng, phú quý. Nếu chọn bức tranh thêu, tranh gỗ hay tranh đồng thì sẽ không được sang trọng bằng một bức tranh tứ quý dát vàng. Tranh dát vàng ngoài vẻ đẹp sang trọng thì độ bền màu của nó gần như vĩnh viễn.

Tranh tứ quý mai lan cúc trúc
tranh tứ quý
 • Tranh cửu ngư quần hội

 

Tranh cửu ngư quần hội là tranh 9 con cá trong đầm hoa sen. Số 9 trong phong thủy được coi là con số may mắn. Tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa cuộc sống dư dả, đầm ấm, quây quần. Vì ngư trong phát âm tiếng Hán đồng nghĩa với từ “dư” trong “dư dả”. Hoa sen là “liên” trong từ liên tục. Nên tranh cửu ngư là món qùa ý nghĩa thay lời chúc khách hàng luôn giàu có, thịnh vượng, gia đình ấm êm.

Tranh cửu ngư quần hội
 • Linh vật để bàn

 

Có thể chọn quà là tượng linh vật theo tuổi của khách hàng trong bộ sản phẩm 12 con giáp. Hầu hết mọi người đều thích những thứ đặc trưng của mình, nên chọn linh vật biểu trưng cho tuổi chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý.

Tượng rồng phú quý

Mời quý vị xem thêm : Tượng linh vật 12 con giáp

 • Tượng đôi chim hạc

 

Chim hạc là loài chim biểu trưng cho khí tiết thanh cao và sự trường thọ. Vì chim hạc có thân hình mảnh mai nhưng có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi. Tượng đôi chim hạc mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ. Vậy nên đây là món qùa ý nghĩa cho khách hàng lớn tuổi hoặc trung niên.

Tượng đôi chim hạc

mua quà tặng bố mẹ

 • Tượng đôi chim công

Chim công là loài chim biểu trưng cho vẻ đẹp quý phái, cao sang. Tượng đôi chim công còn là biểu trưng cho cuộc sống phú quý, hạnh phúc, giàu có. Đặt tượng công trong nhà cũng giúp tình cảm vợ chồng luôn gắn kết. Vì vậy tượng công món quà ý nghĩa tặng khách hàng trẻ dịp sinh nhật hoặc kỷ niệm ngày cưới.

Tượng đôi chim công

 • Tranh đôi chim công

Nếu nhà khách hàng có chỗ treo bạn có thể chọn tranh đôi chim công. Tranh treo thì mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy hơn khi đến chơi nhà khách hàng. Mà trên tranh có gắn logo công ty sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty

Tranh đôi chim công

 • Chậu hoa lan

Chậu hoa lan hồ điệp với vẻ đẹp quý phái được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chọn chậu hoa lan hồ điệp thì họ chỉ trưng được tầm 1 đến 2 tháng. Còn với chậu hoa lan hồ điệp dát vàng họ có thể trưng 40-50 năm.

chậu lan
Chậu hoa lan hồ điệp
 • Lọ hoa pha lê

Có nhiều người thích pha lê vì pha lê có vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh. Bạn có thể chọn một lọ hoa pha với thiết kế độc đáo, sang trọng để tặng cho khách nữ. Vì thường phụ nữ thích chiêm ngưỡng những cái đẹp hơn. Nên lọ hoa pha lê phù hợp khách nữ hơn nam.

Quà tặng cho khách hàng nước ngoài

Trong thời kỳ hội nhập, các công ty Việt Nam có nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh….Vì vậy quà tặng khách hàng nước ngoài thường là những món quà mang văn hóa việt Nam có gắn logo của công ty.

 • Tranh chùa một cột

Chùa một cột là biểu tượng văn hóa của thủ đô hà nội. Ngôi chùa được thiết kế độc đáo như một đóa hoa sen đang nở. Tặng tranh chùa một cột giúp khách hàng luôn nhớ về những hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam cũng như về công ty bạn. Đây cũng là món quà lưu niệm để khách hàng lưu giữ những kỷ niệm ở Việt Nam.

Tranh chùa một cột

quà tặng lưu niệm

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, biểu trưng cho những đức tính đáng quý của con người Việt Nam. Vì vậy hoa sen luôn là món quà tặng khách nước ngoài nhiều công ty lựa chọn làm quà cho người nước ngoài. Mọi người thường chọn tranh dát vàng, mạ vàng vì có nhiều loại kích thước nhỏ gọn để tiện mang đi máy bay. Đồng thời trang dát vàng nhìn tinh tế, sang trọng hơn các loại tranh khác.

Tranh hoa sen

 • Chậu hoa sen

Món quà đặc biệt hơn là chậu hoa sen vàng lá 24k. Với nhiều mẫu thiết kế, độc đáo, sang trọng chắc chắn món quà sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Chậu hoa thì họ tiện cho việc trưng bày, vì có thể để ở phòng khách ở nhà hay ở bàn làm việc đều phù hợp.

Chậu hoa sen

 • Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen thường là món quà ý nghĩa cho khách hàng người Nhật. Vì cá chép giống cá Koi, loài cá may mắn với người nhật. Còn hoa sen là biểu trưng của Việt Nam, nên tranh cá chép hoa sen là bức tranh hòa quyện hai nền văn hóa. Tranh cá chép hoa sen món quà vô cũng ý nghĩa.

tranh cá chép hoa sen

 • Chậu hoa mai

Trống đồng hay mặt trống,hoa sen là những món quà quá quen thuộc. Quý vị cũng có thể chọn chậu hoa mai làm quà. Vì hoa mai cũng là một loài hoa đặc trưng của Việt Nam. Chậu hoa mai với thiết kế kích thước vừa vặn, khách hàng tiện xách đi máy bay.

Chậu hoa mai vàng

Tổng hợp những món quà phổ biến, giá rẻ cho khách hàng có thể in logo

 • Quà tặng gia dụng

Quà tặng là những đồ gia dụng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng. Vì những đồ gia dụng được khách hàng dùng thường xuyên và rất hữu ích với họ nên họ rất thích. Những đồ gia dụng các công ty hay lựa chọn như: bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt, bộ mở rượu, bộ thìa nĩa, ấm siêu tốc, bộ nồi, máy sinh tố, bộ đựng gia vị…. Các sản phẩm đều có thể in hoặc khắc logo của công ty lên để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

 • Đồ gốm sứ

Có rất nhiều sản phẩm gốm sứ các công ty chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong nhiều dịp như chạy chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tết. Vì các sản phẩm gốm sứ hữu ích và giá cũng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Một số sản phẩm như: bộ bát sứ, bộ ấm trà sứ, lọ hoa, cốc sứ…. Các sản phẩm đều được in logo công ty để quảng bá thương hiệu của công ty.

cốc sứ in logo

 • Đồ thủy tinh

Những sản phẩm thủy tinh là quà tặng giá rẻ cho khách hàng doanh nghiệp trong những dịp cần số lượng quà lớn, tặng đại trà. Vì những món quà tặng đại trà thường có những tiêu chí như: giá rẻ, đồ dùng hữu ích, có thể in logo công ty, nhỏ gọn. Một số sản phẩm thủy tinh phổ biến như: âu thủy tinh, cốc thủy tinh, đĩa thủy tinh in logo, gạt tàn, kỷ niệm chương thủy tinh….

 • Sản phẩm pha lê

Hiện nay các sản phẩm phê lê được nhiều công ty lựa chọn vì nó vừa sang trọng, đẹp và giá cũng hợp lý, không quá cao. Kỷ niệm chương pha lê in nội dung và logo công ty thường được chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty. Đây là món quà lưu niệm họ có thể trưng bày bàn làm việc để.

kỷ niệm chương pha lê in logo

 • Biểu trưng bằng gỗ, đồng

Những biểu trưng bằng đồng khắc laser logo là những món quà tặng khách hàng có giá trị lưu niệm bền lâu. Vì những đồ bằng gỗ hay bằng đồng thì rất bền, có thể dùng hoặc trưng bày dài lâu. Một số món quà làm bằng gỗ, đồng như: bảng chứng nhận, bằng khen,kỷ niệm chương, bút ký gỗ, huy hiệu…Những món quà bằng đồng gỗ thường làm quà tri ân khách hàng doanh nghiệp trong dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty theo quý, nửa năm, năm.

 • Bộ quà tặng

Bộ quà tặng giftset là món quà tặng sự kiện khách hàng hoặc quà khuyến mãi. Bộ quà tặng được khách hàng rất thích vì nó có nhiều món đồ nhỏ, hữu ích trong một bộ. Những bộ giftset cho doanh nghiệp như: bộ gồm sạc dự phòng, tai nghe, dây nối usb; bộ mở rượu vang; giỏ quà tết; bộ bấm móng tay….Bộ sản phẩm có thể in hoặc khắc logo công ty để khi khách hàng sử dụng họ sẽ luôn nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn

Xem thêm: Những mẫu bút quà tặng độc đáo

bộ quà tặng giftset

 • Quà tặng công nghệ

Những món đồ công nghệ là những món đồ thiết thực cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Vì hiện nay ai cũng có những sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính nên những phụ kiện công nghệ là món quà hữu ích cho mọi đối tượng. Những món đồ công nghệ thường là món quà khuyến mãi cho khách hàng như: tai nghe, sạc dự phòng, loa blutooth, usb, đầu chuyển đổi USB…

 • Sản phẩm từ da

Những sản phẩm da làm quà phổ thông nên thường chọn những món đồ giả da như: sổ da, ví da, dây lưng, cặp da… Những món đồ da thường làm quà tặng cho khách hàng nam, vì nam giới thích dùng những đồ da hơn phụ nữ.

sổ da

 • Sản phẩm thông dụng

Những món đồ phổ thông mà khách hàng họ dùng nhiều như: ô dù, mũ bảo hiểm, áo phông, vali, móc chìa khóa, bật lửa… Đây là món đồ khách hàng thường xuyên sử dụng nên khi các sản phẩm được in logo công ty lên sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu, công ty bạn hơn.

ô, dù, áo phông, mũ bảo hiểm

 • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường in logo là món quà phổ biến được doanh nghiệp chọn làm quà tặng trong nhiều dịp như tri ân khách hàng quà khuyến mại, quà cuối năm… Vì đồng hồ treo  tường họ có thể dùng treo ở nhà hoặc treo ở văn phòng làm việc đều được.

đồng hồ treo tường

Những lưu ý để chọn được món quà tặng phù hợp cho khách hàng

 • Xác định đối tượng khách hàng

Để chọn được món quà phù hợp cần xác định khách hàng thuộc tập khách hàng nào. Nếu là khách VIP thì cần chọn những món quà độc đáo, cao cấp. Vì những khách hàng VIP họ thường dùng đồ cao cấp nếu bạn tặng quà phổ thông họ sẽ cảm thấy họ không được tôn trọng và sẽ làm mất lòng họ. Còn với khách hàng bình thường chỉ cần chọn quà thiết thực hay hữu dụng là phù hợp.

 • Tặng quà khách cho dịp gì?

Cần xác định quà tặng cho dịp gì để chọn được món phù hợp. Quà tặng dịp sinh nhật khác với quà tri ân hay quà tết. hay Tặng quà nhân dịp hội nghị khách hàng .Mỗi một dịp có đặc trưng và ý nghĩa riêng nên nếu chọn quà không phù hợp sẽ làm mất giá trị và ý nghĩa của nó. Trong những dịp quan trọng cần chọn món quà có giá trị và ý nghĩa phù hợp. Đôi khi chọn quà không đúng làm họ hiểu sai ý nghĩa món quà. Điều này sẽ rất nguy hiểm, có khi làm hỏng luôn việc quan trọng.

 • Ngân sách cho món quà

Từ việc xác định đối tượng, dịp tặng quà để đưa ra mức ngân sách phù hợp. Với những dịp quan trọng món quà cần cao cấp một chút nên cũng phải cho mức ngân sách phù hợp. VÌ nếu cho mức thấp quà thì khó có thể chọn được món quà cao cấp, nhưng cũng cân đối chi phí của công ty tranh cho mức cao quá.

 • Quà tặng có thể gắn logo công ty

Trên các sản phẩm quà tặng nên in hay gắn logo của công ty lên. Như vậy vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp khi sử dụng món quà. Việc in logo lên sản phẩm hầu hết các công ty quà tặng nào cũng làm được, có nhiều oơn vị còn miễn phí.

Lời chúc hay ý nghĩa khi tặng quà cho khách hàng

 • Lời chúc dịp tết

 1. Chúc quý khách năm mới, an khang, thịnh vượng
 2. Năm hết tết đến chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn
 3. Chúc quý khách năm mới phát tài, phát lộc
 4. Tết đến xuân về chúc quý khách luôn vui vẻ hạnh phúc bên gia đình
 5. Năm mới kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, tiền tài ào ào

Xem thêm: 21+ Xu hướng quà tết độc đáo, ý nghĩa cho năm 2020

 • Lời chúc tặng quà tri ân

 1. Cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi! Kính chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn.
 2. Sự tin dùng của khách hàng là động lực cho chúng tôi luôn phát triển những dòng sản phẩm mới để phục vụ quý khách tốt hơn. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành!
 3. Quý khách là một phần quan trọng góp lên sự thành công và phát triển của chúng tôi. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi.
 4. Chúng rất luôn vinh dự khi được quý khách tin dùng. Chúc quý khách vạn sự như ý!

 

 • Lời chúc dịp sinh nhật

 1. Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, luôn thành công trong cuộc sống
 2. Chúc mừng sinh nhật quý khách luôn gặp nhiều điều may mắn
 3. Mừng sinh nhật quý khách luôn trẻ trung, xinh đẹp
 4. Chúc quý khách thêm tuổi mới thêm sức khỏe và nhiều niềm vui
 5. Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp, gia đình luôn hạnh phúc

Xem thêm: 101+ món quà sinh nhật ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

 • Lời chúc dịp lễ 8/3, 20/10

 1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam chúc quý khách ngày càng xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.
 2. Chúc quý khách ngày quốc tế phụ nữ luôn hạnh phúc, vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe
 3. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn ủng hộ.

Xem thêm:

Top 21 quà tặng 8/3 cho bạn gái các chàng nên bỏ túi

Gợi ý 121+ món quà 20/10 tặng một nửa thế giới ý nghĩa

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng vip ở hà nội và tphcm

 • Cửa hàng quà tặng cao cấp

MT Gold Art – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Là thương hiệu hàng đầu việt Nam cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24K cao cấp. MT Gold Art là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng khách hàng cao cấp cho các doanh nghiệp và ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Viettel, SamSung, Vietnam Airline…

Vì sao MT Gold Art thương hiệu được nhiều công ty lựa chọn?

Bởi vì:

 1. Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k
 2. Chế độ bảo hành 24 tháng
 3. Miễn phí khắc logo công ty
 4. Miễn ship toàn quốc
 5. Ship COD khách nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 6. Giá tốt nhất trên thị trường
 7. Miễn phí hộp đựng và túi đẹp
 8. Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng
 9. Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 10. Giao hàng nhanh đúng hẹn
ảnh cửa hàng quà tặng khách hàng
Showroom Quà tặng vàng MT Gold Art – 499 Lạc Long Quân, tây Hồ, HN – 085 241 8888

Hãy đến với MT Gold Art để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chắn chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

Showroom chính: 499 Lạc Long Quân, Q. Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội – 085.241.8888

Showroom 2: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN – 090 696 1234

Showroom 3: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 093 4646 123

Tại HCM

Showroom: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM – 085.241.8888

Xem thêm: Gợi ý những shop quà tặng uy tín

 • Cửa hàng đồ pha lê cao cấp

Trung tâm pha lê Caesar

Caesar là đơn vị chuyên nhập nhập các mặt hàng pha lê từ Tiệp khắc với 20 năm kinh nghiệm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Caser là đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm như: âu, đĩa, lọ hoa, bình ly rượu, cúp, kỷ niệm chương… bằng pha lê. Caesar luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nhiều sản phẩm pha lê muốn khắc logo lên thì khó, cần đặt từ lúc sản xuất nên có thể thời gian sẽ hơi lâu. Những với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt Caesar là đơn vị được nhiều doanh nghiệp ở hcm lựa chọn.

Địa chỉ:  Pasteur, P.8, Q. 3, TP. HCM

Công ty quà tặng pha lê

Là công ty chuyên cung cấp pha lê, thủy tinh Tiệp Khắc được thành lập từ năm 2010. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty luôn đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đa dạng bao gồm: đèn chùm, các sản phẩm tứ pha lê, thủy tinh như lọ hoa, bộ ly rượu, âu, đĩa và các sản phẩm gốm sứ.

Được biết đến với các mẫu sản phẩm mang phong cách hiện đại, đẹp, sang trọng và chính hãng. Công ty pha lê được nhiều doanh nghiệp ở hà nội lựa chọn.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 • Shop bán đồng hồ treo tường đẹp

Táo Decor

Chuyên cung cấp các loại đồng hồ treo tường mang nhiều phong cách như: hiện đại, cổ điển, độc đáo…có nhiều mẫu đồng hồ sáng tạo. Với kinh nghiệm 6 năm chuyên cung cấp đồng hồ treo tường Táo Decor được nhiều khách hàng biết đến về những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Sản phẩm đa dạng như: đồng hồ gỗ, hợp kim, đồng hồ 3D, đồng hồ quả lắc

Táo Decor nhận đặt hàng trên toàn quốc và luôn đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm.

Showroom: Ngõ 603 Lạc Long Quân, Hà Nội

Nội thất Ironstyle

Chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất như cây giả,hoa giả, đồng hồ, kệ trang trí, đồ gia dụng… Đặc biệt đồng hồ treo tường ở đây có nhiều mẫu mã hiện đại phù hợp với nhà chung cư hiện nay.

Những mẫu đồng hồ treo tường phổ biến như: đồng hồ phù điêu, đồng hồ cánh bướm, đồng hồ cá chép…Giá đồng hồ treo tường từ vài trăm đến vài triệu nên cũng có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Địa chỉ : Trần Quang Khải, Q.1, TPHCM

Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết! hy vọng quý vị sẽ chọn được món quà tặng khách hàng phù hợp nhất.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHotine: 090.696.1234

Chat zalo