Gợi ý 121+ món quà 20/10 tặng sếp, khách hàng, mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa

quà tặng 20/10 ý nghĩa

Ngày 20/10 là ngày các đấng mày râu nên mua quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu như vợ, mẹ hay bạn gái. Hay các doanh nghiệp cũng càn có những món quà tặng sếp nữ, quà tặng khách hàng, đối tác ngày phụ nữ Việt Nam. Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý cho quý vị một số mẫu quà 20-10 ý nghĩa, độc đáo giành tặng phái đẹp.

quà tặng 20/10
Mua gì làm quà tặng 20/10 cho sếp nữ?

 

Xem thêm những bài viết liên quan:

Gợi ý quà tặng ngày 8/3 

Gợi ý những món quà tặng sếp nữ

Gợi ý những món quà tặng bạn gái

Gợi ý quà tặng cô giáo 20/11 ý nghĩa

 “Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp”. Còn gì hạnh phúc hơn với người phụ nữ khi được người đàn ông quan tâm, yêu thương. Những người phụ nữ Việt Nam luôn âm thầm hy sinh để làm bệ phóng cho thành công của nam giới. Trong ngày tôn vinh chị em phụ nữ, cánh mày râu chúng ta cần lựa chọn những món quà 20/10 tặng một nửa thế giới thật ý nghĩa. Những món quà vừa là sự động viên, khích lệ, vừa là sự tri ân, tự hào của chúng ta với những người phụ nữ thân yêu.

 

quà 20/10
Chậu hoa sen mạ vàng – Quà tặng khách hàng nữ ngày 20/10
quà tặng lưu niệm tranh hoa hồng quà tặng lưu niệm tranh hoa hồng

Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng. Xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng, chính phủ và  Bác Hồ trao tặng: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang.

quà tặng 20/10 cho sếp nữ
Chậu hoa lan dát vàng 24k quà tặng 20/10 độc đáo

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền”.Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

 

Quà tặng ngày 20/10
Đầm sen dát vàng 9 nhánh – Quà tặng phụ nữ ngày 20/10
chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng

121+ món quà tặng mẹ, vợ, người yêu ý nghĩa nhân ngày 20/10

 • Tặng quà sếp nữ

– Mô hình thuyền buồm

Nếu những con vật như “long, ly, quy, phượng” gợi cho mọi người niềm tin vào vận may và tài lộc thì hình ảnh mô hình thuyền buồm lại thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh mạnh mẽ vươn tới thành công.

quà tặng bố ý nghĩa quà tặng bố ý nghĩa

Mô hình thuyền tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Mô hình thuyền buồm 2
Quà tặng đối tác nữ ngày 20/10

– Quả cầu pha lê

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy với nhiều màu sắc để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn.

Quả cầu pha lê đúc vàng

– Tượng lộc mã – quà tặng 20/10 đem lại may mắn cho đường tài lộc, công danh.

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Tượng Lộc Mã”). Biểu tượng Tượng Lộc Mã này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

quà 20/10 cho sếp
quà tặng sếp ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam
Tượng ngựa 5 Tượng ngựa 5
quà tặng sinh nhật quà tặng sinh nhật

– Tượng chim công

Người ta cho rằng, đặt tượng chim Công trong nhà hoặc văn phòng cơ quan hay cửa hàng kinh doanh có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan của sếp bạn tốt hơn.

Quà tặng khách hàng VIP ngày phụ nữ Việt Nam

Xem thêm : Ý nghĩa tượng đôi công

– Gậy như ý dát vàng

Quyền trượng – Gậy như ý dát vàng   là một công cụ phong thủy tốt nhất cho các nhà quản lý và lãnh đạo. Khi được đặt trong nhà, quyền trượng là công cụ có ảnh hưởng rất tốt cho người chủ gia đình.

Gậy Như Ý được sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói, quyền lực trong tổ chức và tập thể. Ngoài ra Gậy Như Ý còn tượng trưng cho khát vọng mọi sự tốt lành, an khang, thịnh vượng.

Gậy vương trượng như ý
quà 20 tháng 10 cho sếp nữ

– Cây tài lộc dát vàng  

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

Do được dát vàng nên mang rất nhiều dương khí. Cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng

– Cây kim ngân

Cây kim ngân dát vàng 24k là một trong những sản phẩm bonsai vàng lá bán chạy hàng đầu tại Quà tặng vàng. Sở dĩ cây kim ngân đứng ở vị trí đó là vì ý nghĩa độc đáo mang lại cho người sở hữu.

Cây kim ngân rất được xem trọng trong luật phong thủy. Loài cây này ẩn chứa những ý nghĩa hết sức tích cực. Từ xưa, ông bà ta đã xem cây này như một loại cây phát tài và là quà tặng ý nghĩa vào những dịp đặc biệt. Chậu cây kim ngân có khả năng mang đến nhiều thuận lợi trong kinh doanh, mang đến may mắn về tiền tài vật chất.

chậu cây kim ngân 4
Quà tặng đông nghiệp nữ 20/10

– Lọ hoa pha lê, gốm sứ

Phụ nữ thường rất thích hoa nên bạn có thể chọn một lọ hoa pha lê hoặc gốm sứ làm quà 20/10 tặng sếp nữ. Sếp có thể dùng lọ hoa để cắm hoa tại văn phòng hoặc để trang trí tại nhà.

– Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi các họa tiết và dát vàng 24K. Đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc và cuộc sống dư dả, gia đình ấm êm. Vậy nên bạn có thể tặng đĩa cá chép hoa sen cho sếp trong dịp 20/10 này.

Quà 20/10 cho nhân viên

– Phiếu tập gym – Quà tặng 20/10 cho sếp nữ năng động thích thể thao

Nếu sếp là người năng động và thích hoạt động, ưa thể dục thể thao, hãy thử nghĩ đến việc tặng cô ấy một thẻ tập tại trung tâm thể hình cô ấy yêu thích. Điều này rất thiết thực nhưng cũng không quá phô trương.

– Phiếu chăm sóc da – Món quà vạn phụ nữ đều mê trong ngày 20/10.

Theo như kinh nghiệm truyền lại của một số nhân viên đã thành công nhờ “nắm được điểm yếu” của sếp thì họ lại chọn biếu sếp quà tặng 20/10 là phiếu chăm sóc da tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, càng thành đạt người ta lại càng chú ý tới vẻ bề ngoài của mình vì hơn ai hết họ nhận thức rõ vai trò của vẻ đẹp hình thức với công việc và các mối quan hệ. Điều quan trọng là phải tìm được một thẩm mỹ viện phù hợp với “đẳng cấp” và sở thích của sếp.

 • Tặng quà cô giáo 20/10

– Chậu hoa lan dát vàng

Người xưa thường rất coi trọng vai trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ “ Một ngày làm thầy cả đời làm cha ”. chậu hoa lan đẹp tươi thắm không chỉ là món quà tặng 20/10, ngày sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ, mà nó còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.

lan hồ điệp dát vàng
Quà tặng cô giáo ngày phụ nữ việt nam

– Chậu hoa mai

Hoa mai là biểu trưng có sức khỏe, niềm vui và những điều mới tốt đẹp. Chậu hoa mai ngũ phúc với thiết kế nhỏ gọn dùng trưng bày phòng làm việc hoặc trang trí nhà. Đây là món quà cao cấp, ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày 20/10.

– Bút ký nữ dát vàng

Bút ký là đồ dùng để cô soạn giáo án chấm bài …vật dụng không thể bỏ quên của cô mỗi khi đến trường. Bạn hãy tặng cô một chiếc bút ký cao cấp làm món quà tặng 20/10 ý nghĩa.

Bút ký cao cấp dát vàng 24k được các nghệ nhân khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để ghép nhưng mảnh vàng tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho chiếc bút.

Bút ký đúc vàng 24k – quà tặng ý nghĩa

– Chặn giấy

Chặn giấy là một vật hữu ích dùng trong công sở, trường học, văn phòng. Chúng vừa có tác dụng chặn cho giấy tờ không bị thổi bay lung tung, mà còn dùng để trang trí cho góc bàn làm việc, bàn học, kệ sách thêm sinh động, màu sắc.

Các bạn có thể chọn chặn giấy cung hoàng đạo hoặc chặn giấy theo tuổi để làm món quà tặng cô. Bạn chú ý xem cô thuộc cung hoàng đạo nào hay tuổi gì nhé?

chặn giấy 12 cung hoàng đạo

= Tranh chữ tâm

Tranh chữ tâm là bức tranh được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nhất là trong các dịp đặc biệt để tặng thầy cô hay bác sĩ…

Treo tranh chữ Tâm thư pháp trong nhà như một lời nhắc nhở bản thân hãy giữ cho Tâm trong sáng để an nhiên  hưởng thụ cuộc sống của mình. Trong phật giáo, tâm là tất cả, tất cả đều từ tâm mà ra. Ai thắng được tâm mình vẫn bình thản, tự tại, không phiền não, khổ đau, tức giận, hận thù thì người đó chính là có Tâm Phật.

Quà tặng 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm

–  Trà thảo dược Saffron

Cô ngày ngày tất bật với việc chuẩn bị giáo án, rồi công việc gia đình,…nên ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và sức khoẻ. Trà thảo dược sẽ giúp cô có tâm trạng hưng phấn, đẹp da, tăng cường trí nhớ, thị lực,…Tặng cô món quà này với mong muốn cô sẽ có được tinh thần thoải mái mỗi ngày.

– Bộ đồ gia dụng

Những món đồ gia dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đó cũng là món quà thiết thực tặng cô 20/10 .Những vật dụng gia dụng sẽ giúp cô giáo nấu ăn nhanh hơn để cô có thời gian nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả hơn.

– Sổ tay

Sổ tay là đồ dụng tiện dụng và có ích cho cô giáo. Cuốn sổ sẽ giúp có note lại những điều quan trọng cần làm. Sổ tay là món quà đơn giản, phổ thông nhưng là thiết thực dành tặng cô giáo.

– Áo dài

Chiếc áo dài truyền thông quá gần gũi với hình ảnh người phụ nữ Việt . Chiếc áo dài hay được cô giáo sử dụng trong những dịp đặc biệt.Các bạn hãy đi chọn ngay một chiếc áo dài thật đẹp phù hợp với phong cách, lứa tuổi, form người của cô làm quà tặng cô giáo 20/10  thôi nào.

– Mật ong – trà gừng

Trà gừng hay trà pha với mật ong là một cách tuyệt vời để làm dịu cổ họng bị kích thích và ngứa. Một tách trà gừng nóng hoặc trà mật ong là cách tuyệt vời giúp cổ họng cảm thấy tốt hơn. Uống từng ngụm trà sau khi hít hơi nước nóng từ cốc, và nó sẽ giúp nới lỏng ùn tắc chất nhầy và tức ngực. Mật ong sẽ phủ lên cổ họng bạn và giúp ngăn ngừa kích ứng, đó là lý do chính làm giảm cơn ho.

Món quà tặng 20/10 giúp cổ họng cô tốt hơn sau những giờ lên lớp.

Quà 20/10 tặng mẹ

Hình ảnh người mẹ tảo tần, một nắng hai sương nuôi ta khôn lớn từng ngày mãi mãi nằm trong tiềm thức, trong trái tim mỗi con dân Việt Nam. Thể hiện tình yêu thương với mẹ có rất nhiều cách, từng hành động nhỏ thôi cũng đủ khiến mẹ vui. Nhưng cần thiết hơn vẫn là có một món quà hiện hữu để yêu thương thêm trọn vẹn, để mẹ cảm nhận được tình cảm rõ hơn.

Quà tặng mẹ ngày 20/10

chim phượng hoàng dát vàng 4 chim phượng hoàng dát vàng 4
tranh chim công 2 tranh chim công 2
chim phượng hoàng dát vàng 5 chim phượng hoàng dát vàng 5

 

– Cài áo hình hoa dát vàng 24k

Không nhất thiết mẹ bạn vẫn còn đang đi làm, cần gặp nhiều đối tác và ngày nào cũng phải khoác vest. Một bà mẹ bình thường, đảm nhiệm bếp núc và chăm sóc con cái vẫn có quyền được làm đẹp, có quyền tỏa sáng mỗi khi dự đại tiệc.

Và để sang trọng hơn trên chiếc váy, bộ áo vest thì phụ nữ nên điểm tô thêm một chiếc cài áo xinh xắn và tinh tế.

Các mẫu hoa cài áo dát vàng

Hoa hồng cài áo Hoa hồng cài áo
cài áo hoa hồng cài áo hoa hồng

– Tranh hoa cẩm chướng dát vàng

Hoa cẩm chướng có dáng vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa, nên loài hoa này có ý nghĩa chung là thể hiện sự ái mộ, sắc đẹp và tình yêu của Phụ nữ.

Hoa mẫu đơn được coi là biểu tượng của quyền lực, phú quý, sắc đẹp và thịnh vượng. Treo tranh mẫu đơn trong nhà sẽ khiến không gian trở nên sang trọng hơn và giúp gia chủ vượng về của cải và tình yêu.

– Tranh tùng hạc diên niên

Bức “Tùng Hạc diên niên” sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng.

Tranh Tùng hạc diên niên vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao. Sản phẩm được dát vàng nên còn mang ý nghĩa gắn bó vĩnh cửu. Một món quà 20/10 chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa tặng mẹ.

quà tặng mẹ 20/10

Tùng hạc diên niên 4 Tùng hạc diên niên 4
tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ
mua quà tặng bố mẹ mua quà tặng bố mẹ
Tùng hạc diên niên 2 Tùng hạc diên niên 2

– Tranh chữ thọ dát vàng 24K

Thọ là phúc đức mà mỗi người đều mong muốn. Thọ không phải chỉ là sống lâu trăm tuổi, đầu bạc răng long. Một con người sống lâu trăm tuổi rất quý, nhưng người đó trường thọ cùng gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phú quý đề huề còn quý giá hơn. Giống như thế giới loài cây, một loài cây sống lâu năm thường là loài cây quý, nhưng loài cây ấy đếu đơm hoa, kết trái hoặc đem lại lợi ích từ sự lâu năm của mình còn đáng quý và được trọng vọng hơn.

Quà tặng 20/10 mẹ lớn tuổi

– Tranh chữ mẹ dát vàng 24k

– Thiệp chúc mừng ý nghĩa

Bạn có thể tự tay làm một tấm thiệp handmade dành tặng mẹ, nếu như bạn không khéo tay bạn cũng có thể mua một chiếc hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Tiếp theo bạn có thể viết những lời chúc yêu thương nhắn gửi tới mẹ qua những tấm thiệp xinh xắn sẽ là quà tặng  20/10 đầy ý nghĩa tinh thần dành cho người phụ nữ quan trọng của đời mình. Bạn có thể gửi những tấm thiệp cùng những món quà tặng ý nghĩa tặng mẹ yêu của mình.

thiệp chúc mừng
làm quà 20/10 cho mẹ

– Quần áo

Món quà tặng mẹ đầu tiên cần nghĩ ngay đến và hữu hiệu nhất là quần áo. Việc tìm kiếm quần áo cho mẹ không phải chuyện dễ, các bà mẹ đang ở độ tuổi trung niên sẽ hơi khó khăn vì hầu như ít chỗ bán và hàng đại trà thì kém chất lượng.

Vì vậy, để mua quần áo phù hợp cho lứa tuổi của mẹ mình, bạn hãy tới  những nơi bán đồ trung niên đảm bảo chất lượng. Không nhất thiết phải quá đắt tiền, bạn cũng có thể chọn những bộ đồ ngủ với chất liệu vải mềm mịn, mát để thoải mái bận ở nhà. Ngoài ra, những bộ cánh sang trọng để mẹ diện đi tiệc cũng là một gợi ý không thể bỏ qua.

– Khăn quàng

mùa đông sắp đến phụ nữ lớn tuổi  sức khỏe có đôi chút xuống dốc họ sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh. Vì vậy, quan tâm đến sức khỏe của mẹ cũng như tân trang cho diện mạo bà ấy thì một chiếc khăn choàng cổ bằng lụa có độ dày vừa phải, mềm mại để giữ ấm cổ trong những ngày thời tiết trở gió thay đổi. Ngoài ra, nó còn là điểm nhấn cho bộ cánh ngày hôm đó của mẹ.

Cảm giác chiếc khăn ấm áp choàng lên cổ mẹ như cảm giác tay người con đang choàng qua ôm cổ mẹ, một món quà nhưng là cả một tình thương, gần gũi, ấm áp và quen thuộc giữa mẹ và con gửi gắm vào đấy.

Xem thêm :

101 + Gợi ý những món quà tặng độc đáo ngày 20/10

– Máy massage

Dấu hiệu tuổi già ngày càng một rõ hơn, chính vì vậy việc chân mẹ bị nhức thường xuyên, vải như nặng trĩu, dần dà gây ra tình trạng mệt mỏi và mất ngủ là điều hiển nhiên thường thấy.

Chăm sóc mẹ không phải những lúc xảy ra rồi mới biết lo lắng, mà ngay từ khi bắt đầu bước vào U40 bạn nên lo lắng những điều này trước. Việc cần thiết hơn hết, nếu như bạn quá bận rộn không có thời gian bên mẹ thì mua máy massage tại nhà làm quà tặng mẹ ý nghĩa cho mẹ.

Bạn hãy chọn địa chỉ mua máy massage có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và dễ sử dụng bởi người lớn tuổi thường không còn nhạy bén với những đồ vật điện tử như giới trẻ được đâu.

– Máy đo huyết áp

Quà tặng mẹ ý nghĩa phải là máy đo huyết áp để mẹ có thể sử dụng thường xuyên và biết được tình trạng sức khỏe của mình. Với người trung niên, việc theo dõi huyết áp và nhịp tim là 2 thói quen cần thiết và thực hiện ở mức độ thường xuyên để tránh những hậu quả khôn lường của chứng cao huyết áp và trụy tim.

Đây mới chính là món quà ý nghĩa tặng mẹ trong tất cả mọi dịp và bất cứ lúc nào bởi sức khỏe “chuyển mùa” là điều khó thể tránh khỏi.

quà tặng mừng thọ người cao tuổi

– Đèn xông tinh dâu

Thay đổi thời tiết cơ thể mẹ bắt đầu mệt mỏi chứng đau đầu lại hành hạ mẹ khiến mẹ mệt mỏi. Bạn hãy tặng mẹ một chiếc đèn xông tinh dầu sẽ giúp mẹ đỡ cơn đau đầu nhờ mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng trong không gian phòng  của mẹ là một ý tưởng không tồi. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại đèn ngủ tinh dầu như không gian spa hiện đại ngay chính ngôi nhà bạn.

– Dụng cụ đấm lưng

Người trung niên thường bị đau mỏi lưng. Tại sao không mua tặng mẹ dụng cụ đấm lưng cầm tay tiện dụng nhỉ?

Gọn – nhẹ, dụng cụ đấm lưng sẽ giúp mẹ bạn thư giãn sau khi làm việc hay những lúc đột ngột đau lưng. Bạn có thể mua kèm những miếng dán hoặc dầu bóp cao cấp để mẹ sử dụng khi đấm lưng nhé.

– Chậu cây ý nghĩa

Một chậu cây nhỏ nhắn đặt trên cửa sổ hay ban công phòng mẹ sẽ là món quà ý nghĩa bạn nên tìm hiểu.

Người trung niên thường thích những câu lan hay sen đá, hãy mua cây và chậu riêng để tự trồng chúng sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Mẹ bạn sẽ chăm sóc chúng cẩn thận và trân trọng món quà này.

Tranh cây tùng 5

Chậu cây tùng – dát vàng 24k

– Chậu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, sắc đẹp, loài hoa vương giả sang trọng, quốc hoa của Trung Quốc. Xưa kia loài hoa này chỉ giới quý tộc mới được sở hữu, được ưu ái qua nhiều triều đại và được mệnh danh là chúa của muôn hoa.

Đặt một chậu hoa mẫu đơn  trên bàn làm việc sẽ giúp không gian trở nên bừng sáng và sang trọng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ, vợ hay người yêu, những người phụ nữ đáng trân trọng của bạn.

– Hồ hoa sen dát vàng 24k

Từ lâu, hoa sen với vẻ đẹp dung dị, thuần khiết cùng ý nghĩa nhân sinh cao quý đã đi vào thơ ca, hội họa. Chính vì ngưỡng mộ trước vẻ đẹp đó, các nghệ nhân đã tạo ra tuyệt phẩm hồ sen dát vàng cực kỳ độc đáo. Sản phẩm là món quà sang trọng tặng mẹ ngày 20/10 thay cho lời tri ân những đức tính, những phẩm chất quý báu của người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời bạn.

– Tượng phật bà quan âm

Phật bà quan âm đã không còn là hình ảnh xa lạ với người dân phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Hình tượng đại diện của Phật bà quan âm (Bồ tát quan thế âm) mà chúng ta thường thấy là hình ảnh một người nữ từ bi.

Nghĩ đến, nhìn thấy hình ảnh Phật bà quan âm là một cách để răn dạy nhân thế sống hướng thiện và theo đạo hơn. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.

Ngày nay, nhiều gia đình Việt trưng tượng Phật bà trong nhà, hoặc trên ô tô như để nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho mọi người. Nên bạn có thể tặng mẹ tượng Phật bà làm món quà 20/10 ý nghĩa.

– Phật thủ liên hoa

Trong Phật giáo, hình ảnh hoa sen mọc trên bùn đã được coi là biểu tượng của đạo đức và thể hiện cho sức mạnh tinh thần. Hoa sen mang nhiều đức tính gần gũi với cuộc đời của các bậc giác ngộ.

Sử dụng chất liệu cao cấp, hình ảnh bàn tay Phật được khắc họa vô cùng rõ nét và sống động. Ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau, các ngón còn lại hướng lên trên được gọi là Giáo hóa ấn. Điều này được xem như lời kêu gọi hòa bình. Phật thủ Liên hoa sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ ngày 20/10.

– Tạo một album ảnh chan chứa kỷ niệm cũ

Trong ngày 20/10, chỉ với một cuốn album, bạn có thể sáng tạo và làm nên một món quà vô cùng ý nghĩa. Từng bức ảnh cũ mà lâu lắm rồi mẹ chưa có dịp xem sẽ là những kỷ niệm mà bạn có thể cùng với mẹ ôn lại. Trang trí xung quanh bức ảnh là những lời bình dí dỏm, chan chứa tình cảm, những mẩu chuyện ngắn vui gắn liền với kỷ niệm bức ảnh chắc chắn sẽ khiến mẹ của bạn cảm thấy thật ấm lòng.

– Nước yến

Nước yến là loại thức uống rất bổ dưỡng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nước yến giúp người già tăng cường sức đề kháng, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Tặng mẹ thùng nước yến là món quà 20/10 vô cùng thiết thực.

>>Xem thêm: Gợi ý những món quà tặng mẹ

 • Tặng quà vợ 20/10

– Hoa tươi

Phụ nữ đều thích hoa bởi hoa tượng trưng cho sự xinh đẹp, thuần khiết và đặc biệt hơn nó biểu hiện cho tình yêu lứa đôi.

Vì thế một bó hay một giỏ hoa, thậm chí chỉ là một bông hoa tươi cùng tấm thiệp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương đó. Món quà này tuy giản dị nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thú vị.

– Nhẫn đôi

Nếu ngày trước khi cưới bạn không có điều kiện để tặng cô ấy một chiếc nhẫn cưới đẹp hoặc vì một lý do nào đó nhẫn cưới của hai người không còn. Nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10 bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đôi để tạo cho cô ấy một sự bất ngờ. Chiếc nhẫn như sự gắn bó bền chặt của hai người cũng như là món quà kỷ niệm để hai người luôn nhớ về lý do họ bắt đầu. Chắc chắn vợ bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

– Bó 9 bông hoa hồng dát vàng 24k

Số 9 tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu bạn dành cho bà xã. Mỗi bông hoa hồng đều được dát vàng thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhìn bông hoa sắc nét, cực kì giống hoa thật. Hơn thế, nhờ dát vàng 24K nên độ bền màu của bông hoa có thể lên tới 40 -50 năm. Một món quà siêu phẩm ngày 20/10 tặng vợ phải không nào?

quà tặng bạn gái

– Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay làm tôn lên giá trị của người phụ nữ. Bởi nó không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn điểm tô thêm nét đẹp, sự cuốn hút trên đôi tay họ. Vì thường có giá khá cao nên khi quyết định chọn mua đồng hồ làm quà 20/10 cho vợ hay chị gái thì bạn nên tham khảo những nơi mua hàng uy tín.

– Túi xách

Phụ nữ rất thích đi mua sắm và đi dạo, khi bạn tặng họ chiếc túi xách xinh xắn làm quà tặng nhân ngày 20/10, họ sẽ vô cùng thích thú.

Hơn nữa, khi quan sát bạn sẽ thấy túi xách là vật bất ly thân của phụ nữ mỗi khi ra ngoài. Vì vậy, đây là món quà tặng không tồi dành cho mẹ nhân ngày 20/10 này.

– Váy áo

Tủ đồ luôn chất đầy quần áo nhưng các bà vợ vẫn luôn kêu ca “không có đồ để mặc”. Vậy thì hãy thỏa mãn họ bằng việc mua tặng họ một bộ quần áo hay một chiếc váy thật xinh và phù hợp.

Đối với phụ nữ, ham muốn mua sắm, bổ sung thêm vào tủ đồ của mình là không giới hạn. Chính vì vậy mà khi bạn mua váy áo, chắc chắn cô ấy sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng. Nhưng hãy chú ý đến màu sắc yêu thích và phong cách ăn mặc của vợ bạn để mua bộ trang phục phù hợp nhé.

Xem thêm: Quà tặng vợ: 15+ Gợi ý cực chất để chọn những món quà độc đáo tặng bà xã

 

– Tượng hồ lô

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân.

Một số đạo sĩ dùng Hồ lô để bắt giữ những linh hồn xấu. Vì vậy, người ta cho rằng quả bầu khô có thể hấp thu tà khí.

Bạn có thể tặng bà xã tượng hồ lô dát vàng của thương hiệu MT Gold Art làm món quà phong thủy ngày 20/10. Tượng có thể đặt trong phòng ngủ (hoặc bên cạnh giường) để tránh rắc rối về sức khỏe. Người ta tin rằng đặt hồ lô ở đầu giường giúp những đứa trẻ hay quấy khóc trở nên ngoan ngoãn hơn.

– Tượng đôi cá vàng tài lộc

Cá vàng không chỉ mang dáng vẻ đẹp lạ mà còn được mệnh danh là biểu tượng mạnh nhất về sự thịnh vượng. Trong tiếng Hán cá vàng có nghĩa là kim ngư hàm ý tài lộc sung túc, dư dả. Tượng đôi cá vàng tài lộc sẽ là món đồ mang lại may mắn về công danh, tình yêu khi thể đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Theo truyền thống thì cá vàng được gọi là “cá phong thuỷ” không những có thể khắc phục những khiếm khuyết nào đó về mặt phong thuỷ, mà còn làm cho căn nhà ở thêm tràn đầy sức sống.

Quà 20/10 độc lạ

– Tượng  heo tài lộc

Heo mang lại sự sung túc nên nó cũng là linh vật tượng trưng cho tiền bạc. Heo chính là một tài sản lớn của những gia đình chăn nuôi ở nông thôn. Các cụ ngày xưa đã nói một câu: “Giàu lợn nái, lãi gà con”. Heo càng béo tốt, bán càng được giá, người dân lại càng có lợi nhuận cao. Cũng bởi vậy nên người mới cất trữ tiền tiết kiệm trong ống heo hay lợn đất.

Đó là những lí do chính để tượng heo trở thành đồ trưng bày phong thủy có tác dụng chiêu tiền của, tài lộc rất tốt. Những mẫu tượng heo dát vàng cao cấp, sang trọng của MT Gold Art sẽ thu tài lộc về nhiều hơn. Nó cũng biểu tượng cho sự vô tư, an nhàn, giải quyết mọi việc nhanh chóng, dễ dàng hơn nên khả năng thành công cũng cao hơn. Đây là món quà 20/10 độc đáo dành tặng vợ yêu hoặc con gái.

Tượng heo vàng 3

– Tượng  đôi tùng hạc

Chim hạc là loài vật chung thủy. Mỗi đôi Hạc thường yêu thương và sống bên nhau trọn đời. Do vậy là lựa chọn hình tượng chim Hạc để làm quà tặng 20/10 cho vợ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tinh tế.

Quà 20/10 cho mẹ chồng

– Điện thoại thông minh đời mới

Chắc chắn đã có khá nhiều ông chồng chọn điện thoại làm quà tặng 20/10 cho vợ. Đặc biệt, nếu vợ bạn đang dùng một chiếc điện thoại đã lâu rồi thì đây là cơ hội để bạn “lên đời” điện thoại cho cô ấy.

Đây là món quà thiết thực, có giá trị cao nên vợ bạn sẽ hết sức nâng niu khi sử dụng.  Một chiếc Iphone đời mới nhất sẽ khiến vợ bạn vui sướng suốt cả tháng trời cho mà xem.

– Laptop

Nếu vợ bạn làm những công việc hay phải dùng đến máy tính đây sẽ là món quà tặng 20/10 cố ấy nhớ lâu nhất

Cũng là một món quà có giá trị lớn. Máy tính xách tay sẽ phù hợp để tặng cho các bà vợ làm văn phòng, cần sử dụng máy tính thường xuyên. Thay vì mang một cái máy to cồng kềnh hãy đổi sang một chiếc nhỏ gọn và nhẹ hơn để vợ bạn mang đi thuận tiện.

– Voucher spa

Phụ nữ ai cũng thích mình trở nên đẹp hơn. Ngày nay  họ thường đi Spa định kỳ để tu sửa làn da và vóc dáng của mình. Các ông chồng có thể tặng vợ mình vé Spa nhân dịp 20/10 để ngày hôm đó, họ được thư thái và trở nên xinh đẹp hơn.

– Trang sức

Bạn có biết  phụ nữ là tín đồ của trang sức và cũng từng ấy người đang sở hữu ít nhất một món trang sức, kể cả trang sức đắt tiền và thậm chí là mỹ ký.

Như vậy mới biết món đồ này có sức hút mãnh liệt như thế nào đối với phái đẹp.Trang sức được lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng, bởi nó luôn luôn được đeo trên người, làm cho người đeo luôn nhớ tới người tặng.Chính vì vậy mà đây cũng là một gợi ý hoàn hảo mà đấng mày râu không thể bỏ nhân dịp 20/10 sắp tới.

– Tranh đôi ngựa

Bức tranh Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Hình ảnh đôi ngựa dát vàng  mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong tài vận . Nên đây là món quà 20/10 có ý nghĩa bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

 

– Tranh đôi chim uyên ương

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Tranh đôi uyên ương dát vàng  cũng thế, một bức tranh đôi chim uyên ương sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu.

– Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn là một trong số những bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa nhất.

Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là chim công đực. Còn chim công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung

chim phượng hoàng dát vàng 4 chim phượng hoàng dát vàng 4
tranh chim công 2 tranh chim công 2
chim phượng hoàng dát vàng 5 chim phượng hoàng dát vàng 5

– Cặp vé đi xem phim

Đã lâu vợ chồng bạn không có những buổi xem phim cùng nhau. Đây là cơ hội cho hai bạn hâm nóng tình cảm và ôn lại những kỉ niệm ngày còn yêu nhau hay đưa nhau đi chơi..Bạn chỉ nên chọn mua vé những bộ phim tình cảm để hai vợ chồng đi xem nhé!

– Quà tặng dát vàng – quà tặng mẹ ngày 20/10

– Quà tặng sếp nữ ngày 20/10 – Bó hoa hồng dát vàng

– Tranh hoa sen dát vàng – Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam

-Hoa cài áo dát vàng

 • Quà  20/10 tặng người yêu – Bạn gái

– Hoa tươi

Bất cứ cô gái nào cũng thích hoa bởi hoa tượng trưng cho vẻ đẹp, cho sự thuần khiết, hơn nữa hoa còn là biểu hiện của tình yêu. Chính vì thế mà chỉ cần một bó hoa tươi kèm một tấm thiệp nhỏ với những dòng chữ ngọt ngào sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho người mình yêu vào ngày 20 tháng 10. Một món quà tuy giản dị nhưng chứa đựng cả một tình yêu chân thành mà các chàng trai muốn gửi tặng đến một nửa của mình.

– Bông hồng  pha lê cành lá dát vàng 24k

Hoa hồng pha lê cành lá dát vàng phù hợp cho những ai yêu thích cái đẹp. Cành hoa hồng với bông hoa được làm từ pha lê, cành và lá được dát vàng 24k của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí tình yêu.

Bạn có thể chọn bông màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt hoặc bông màu vàng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Với mức giá tham khảo chỉ 1 triệu đồng bạn đã có một cành hoa bất tử làm món quà tặng 20/10 cho bạn gái rồi.

– Mặt dây chuyền dát vàng 24k

Yêu nhau nên tặng nhau vàng, đừng tặng bạc kẻo những cô gái vốn hay cả nghĩ và hay suy diễn rất có thể suy ra sự bạc bẽo, bạc tình. Dù là vàng thật hay mỹ kí thì các nàng vẫn nâng niu, trân quý món quà bạn trai tặng.

Bạn nên tặng kèm những bộ mặt dây chuyền dát vàng. Hiện tại MT Gold Art có rất nhiều mẫu sản phẩm mặt dây chuyền dát vàng như: mặt hình trái tim, mặt hình hoa hồng, hoa lan…Đây hứa hẹn sẽ là món quà 20/10 thiết thực tặng bạn gái.

– Giày dép

Quà tặng 20/10 cho bạn gái là những đôi giày dép sẽ cho thấy bạn là một chàng trai tâm lý và rất lãng mạn đấy. Những cô gái đều rất yêu thích những đôi giày không chỉ bởi giúp nâng niu gót hồng mà còn làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của hội chị em. Bạn có thể lựa chọn những đôi giày phù hợp với tính cách của bạn gái như những đôi giày thể thao cho cô nàng trẻ trung, năng động.

Giày cao gót điệu đà  cho những cô nàng nữ tính. Với món quà là những đôi giày dép hợp ý nàng sẽ được con gái thích mê và vui vẻ khoe với mọi người về món quà 20/10 được tặng.

– Son môi

Trong ngày 20/10 điều mà mỗi người đàn ông mong đợi nhất chính là nụ cười tươi thắm trên môi những người phụ nữ mình yêu thương. Nếu là người đàn ông tinh tế thì bạn không thể bỏ qua món quà tặng 20/1o cho bạn gái là những thỏi son môi giúp chị em thêm xinh đẹp và quyến rũ đến rạng ngời làm say lòng phái đẹp. Bất cứ cô gái nào cũng luôn ao ước sở hữu những thỏi son môi độc đáo, và còn tuyệt vời hơn khi được nhận món quà 20/10 từ người bạn trai hay người chồng yêu quý.

– Gấu bông

Những cô nàng đáng yêu sẽ yêu thích món quà tặng 20/10 là những chú gấu bông ấm áp và mềm mại. Những giấc ngủ đêm đông sẽ thêm yêu thương với những chú gấu ôm khi đi ngủ. Món quà là thú nhồi bông là một món quà không mới mẻ nhưng vẫn luôn được lòng các bạn gái. Những chú gấu bông là món quà hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ bởi giá thành phù hợp, sẽ là lựa chọn thú vị cho ngày 20/10.

– Tranh hoa sen dát vàng

Từ xưa hoa sen là biểu tượng cho những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Hoa sen mang vẻ đẹp thuần khiết, hương thơm dịu dàng, tinh khôi, màu sắc hài hòa, trang nhã, thanh lịch. Đặc biệt hơn là sức sống bền bỉ của cây sen tượng trưng cho ý chí vươn lên hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc sống.

Tất cả những ý nghĩa ấy đều được các nghệ nhân của MT Gold Art chuyển tải vào bức tranh hoa sen dát vàng. Một tuyệt tác của nghệ thuật thủ công truyền thống, món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bạn gái.

– Tranh chim én hoa mai

Hai hình ảnh may mắn trong cùng một bức tranh dát vàng thật sự đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Bức tranh chim én hoa mai dát vàng của MT Gold Art hướng đến hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Do đó, sử dụng sản phẩm làm quà tặng 20/10 cho người yêu có tác dụng truyền tải thông điệp: “anh mãi là mùa xuân, là ánh mai bên em” một cách trọn vẹn.

– Móc khóa đáng yêu hình cung hoàng đạo

Bạn muốn dành tặng cho cô gái của mình một quà đặc biệt, dễ thương? Bạn muốn cô ấy cảm thấy vui vẻ nhất? Thay vì phải đắn đo suy nghĩ giữa hoa, gấu bông, váy vóc… thì hãy lựa chọn một món quà xinh đẹp, hữu dụng và ý nghĩa hơn chính là những chiếc móc khoá dễ thương hình cung hoàng đạo. Một món quà 20/10 mang đậm dấu ấn cá nhân và cũng vô cùng độc đáo, ấn tượng.

 

Quà tặng bạn gái ý nghĩa ngày 20/10

– Tranh cung hoàng đạo

Mỗi người sinh ra được gắn liền một cung hoàng đạo. Mỗi cung đều mang một ý nghĩa riêng và thể hiện khá rõ nét tính cách cũng như số mệnh người đó. Quà tặng 20/10 cho bạn gái  biểu trưng cung hoàng đạo thường được họ vô cùng cảm kích. Bởi mỗi bức tranh tượng trưng cho cung của người nhận. Hẳn là món quà được nàng chờ đợi và yêu thích.

Tranh 12 cung hoàng đạo 1 Tranh 12 cung hoàng đạo 12

Tranh cung hoàng đại dát vàng 24k

– Ốp lưng điện thoại

Xã hội ngày càng phát triển điện thoại gần như đã trở thành vật bất li thân của mỗi người. Chính vì thế một chiếc ốp lưng điện thoại in hình cá nhân hay biểu tượng nào đó sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn để làm quà tặng bạn gái ngày 20/10. Hình ảnh của bạn sẽ theo chân cô ấy đến khắp mọi nơi mà cô ấy đến.

Ngày 20/10, đàn ông nên làm gì để vợ, bạn gái được vui?

 • Làm việc nhà

Có thể bạn không tin nhưng khoa học đã chứng minh: Đàn ông không giúp vợ việc nhà, gia đình dễ ly hôn.

Người chồng nếu biết giúp vợ việc nhà sẽ làm cho người vợ hạnh phúc, cảm thấy thoải mái, an tâm vì được che chở, được chia sẻ gánh nặng công việc gia đình, như thế, gia đình mới có sự gắn kết và bền vững.

Trong cuộc sống vợ chồng, nếu các bên không biết nhường nhịn, chia sẻ công việc lẫn nhau thì đây là nguy cơ có thể dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc.

Quà tặng vợ yêu
 • Trông con

Đàn ông nên giúp vợ những việc nhà như trông con, nấu ăn, lau nhà, phơ đồ, rửa chén bát, chỉ con học bài….Những đứa trẻ khi được vui chơi cùng bố sẽ thông minh hơn. Đồng thời chúng sẽ học hỏi từ người bố/ cha những đức tính tốt đẹp.

 • Đưa vợ, mẹ đi mua sắm

Những ngày thường, bạn bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho vợ hoặc dành cho mẹ. Dịp 20/10 này, bạn có thể tranh thủ dành một chút thời gian đưa họ đi mua sắm, đi chơi. Chắc chắn họ sẽ rất vui và cảm động được quan tâm trong ngày đặc biệt.

 • Chuẩn bị một bữa tối ấm cúng

Cuộc sống, công việc hàng ngày cứ cuốn bạn đi. Nhiều khi bữa ăn gia đình cũng trở nên vội vã. Ăn cho xong! Đã bao giờ bạn nghĩ đến tâm trạng của người phụ nữ đang chờ cơm bạn ở nhà để rồi bớt la cà, nhậu nhẹt, trà đá chém gió vỉa hè.

Nếu có thể, hãy lên kế hoạch đi chợ và nấu một bữa ăn thật ngon dành tặng mẹ, vợ ngày 20/10, càng quý hơn nếu đó là món ăn họ thích. Những thành viên khác trong gia đình sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa tối ấm cúng đó.

 • Hẹn hò như mới yêu

Khi bạn có con cái, công việc dường như nhiều lên gấp đôi, thời gian dành cho vợ vì thế bị rút ngắn xuống còn một nửa. Vậy thì, ngày 20/10 này, tại sao bạn không sắp xếp công việc, con cái để dành thời gian trọn vẹn cho 2 người. Hai bạn có thể cùng nhau đi ăn, đi xem phim, làm những việc cả 2 cùng yêu thích. Hãy sống lại những ngày mới hẹn hò để hâm nóng thêm tình cảm.

 • Một chuyến picnic trong ngày

Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ chính là gia đình, vì thế không một món quà nào ý nghĩa với họ hơn là những phút giây cả gia đình quây quần bên nhau.

Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại tới ngoại ô, các khu sinh thái, hoặc khu vui chơi, giải trí,…Tin chắc rằng đó không chỉ là món quà 20/10 ý nghĩa nhất mà còn tạo ra những kỉ niệm đẹp cho gia đình của bạn.

chuyến picnic
Thảm du lịch – picnic

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng một nửa thế giới

 • Những lời chúc 20/10 hay dành tặng mẹ

– Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 20 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều!”

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

– Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

 • Lời chúc ý nghĩa  dành tặng vợ ngày 20/10

– Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

– Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

– Ngày 20-10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

 • Lời chúc ngọt ngào, lãng mạn dành cho người yêu ngày 20/10

– Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.”

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.

– Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

 • Lời chúc hay dành tặng cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

– Con cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc cô 20/10 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

– Nhân ngày 20/10 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

– Dành tặng cô những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất  trong ngày 20/10. Em xin gửi lời chúc mừng đến cô nhân ngày phụ nữ VN. Chúc cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

 • Lời Chúc 20/10 gửi Sếp nữ hay nhất

– Nhân ngày 20-10, em chúc sếp sẽ luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đánh dấu những điểm mốc trưởng thành – khởi sắc của công ty chúng ta.

– Ngày 20/10, xin gửi đến sếp đôi dòng ngắn gọn: Chúc sếp vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

– Thay mặt Anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc 20-10 , chúc sếp một ngày 20/10 vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

Mua quà 20/10 tại Quatangvang – MT Gold Art  đảm bảo chất lượng – không lo về giá

Các sản phẩm của MT Gold Art có đủ mẫu mã, kiểu dáng với đủ bộ sưu tập theo chủ đề khác nhau như: chủ đề về thiên nhiên, về linh vật, về hạnh phúc, về văn hóa hay 12 cung hoàng đạo. Mỗi chủ đề đó sẽ có nhiều các sản phẩm đa dạng với hình dáng, kích thước, truyền tải được ý nghĩa…

Với mức giá từ 1 triệu đến hơn chục triệu đều có các sản phẩm thích hợp. Các sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art dù giá thành cao hay thấp thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo như nhau.

MT Gold Art  có chính sách vận chuyển được nhiều khách hàng yêu thích đó là miễn phí giao hàng toàn quốc. Đặc biệt, nhận hàng mới thanh toán – ship COD.

Bên cạnh đó, thương hiệu MT Gold Art luôn cam kết giao hàng trong vòng 24h sau khi bạn đặt mua và xác nhận đơn hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Quý vị vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 093 230 8668

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.