10 món quà tặng sếp nữ tinh tế và thấu hiểu

quà tặng sếp nữ

Chọn quà tặng sếp nữ luôn là vấn đề khiến nhiều nhân viên phải đau đầu. Vì quà cho nữ giới khó chọn hơn nam rất nhiều. Đặc biệt trong dịp năm mới, vấn đề chọn quà tặng sếp như thế nào tinh tế, sang trọng và phù hợp khiến nhiều người phải suy nghĩ. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy tham khảo ngay danh sách 10 món quà tặng sếp nữ tinh tế và thấu hiểu dưới đây của MT Gold Art.

Xem thêm:

10 món quà tặng sếp sang trọng và ý nghĩa

Quà tặng đọc đáo: gợi ý 101 món quà tặng ý nghĩa

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương

Nếu ai có sếp nữ thì hẳn sẽ đều có chung cảm xúc là ngưỡng mộ và thoải mái hơn sếp nam. Bởi, sếp nữ thường cảm xúc hơn, dịu dàng hơn, bề ngoài có thể là người cứng rắn nhưng bên trong vẫn là phái yếu. Nghĩa là, sếp nữ vẫn rất dễ rung động trước những sự quan tâm, gần gũi và dễ yêu thích những món quà đáng yêu, xinh đẹp.

Phụ nữ thích cái đẹp

Thích cái đẹp, thích những món quà vẫn luôn là đặc tính của phái nữ. Quan điểm đó luôn đúng với tất cả mọi người, kể cả những người nữ làm lãnh đạo. Có thể bên ngoài thể hiện là người khó tính, nghiêm túc, cứng rắn nhưng sâu thẳm bên trong vẫn là sự yếu đuối và dễ xúc động.

quà tặng sếp nữ 1

Sếp nữ là người lãnh đạo bằng yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ

Do đó, việc lựa chọn quà tặng sếp nữ cùng thường được lựa chọn là những món quà tinh tế, xinh đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn muốn dành tặng đến người sếp của mình một món quà thì hãy thật tinh ý trong việc lựa chọn này.

Bạn có công nhận rằng nữ lãnh đạo thường có khả năng tạo ra sự kết nối trong tập thể nhiều hơn. Sự tương tác trong phòng ban, đội nhóm cũng tốt hơn so với sếp nam nhiều. Bởi, đó cũng là “thiên tính” của nữ giới sự thấu hiểu, dễ cảm thông chia sẻ.

Chính những điều này giúp tạo lên một tập thể gắn kết, làm việc hiệu quả hơn. Mối quan hệ tại những văn phòng, cơ quan có sếp nữ cũng thường bền vững và thực sự được trân trọng hơn. Lấy lòng hay thể hiện tình cảm với sếp nữ cũng thường được nhân viên quan tâm nhiều hơn sếp nam.

Cách thông thường nhất để thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ với sếp nữ được nhiều nhân viên lựa chọn là quà tặng sếp nữ. Đừng nghĩ nặng nề quá quan niệm tặng quà sếp nữ là nịnh sếp và muốn được ưu đãi. Bởi, tình cảm chân thật nhất luôn bền vững và được đền đáp xứng đáng hơn rất nhiều những tình cảm bên ngoài.

Sếp nữ lãnh đạo bằng yêu thương

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương luôn đúng trong thực tế công việc rất nhiều. Có rất nhiều những tập thể làm lên thành công lớn khi người “đầu tàu” dẫn dắt là phụ nữ sống tình cảm và thấu hiểu.

Sự thành công của một tập thể không chỉ là về chuyên môn, về doanh thu mà sự gắn kết giữa các thành viên rất quan trọng. Một tập thể vững mạnh và có thể vươn tới thành công nhanh nhất khi tập thể đó đoàn kết với nhau, cùng nhau hướng tới mục tiêu lớn.

Cảm xúc, sự cảm thông trong công việc, sự thấu hiểu từng cá nhân trong tập thể là tố chất của người nữ lãnh đạo. Và đó chính là nhân tố quan trọng để tạo lên thành công nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây cũng là điểm mạnh của người sếp nữ hơn rất nhiều so với sếp nam.

Nếu như bạn đang có một người sếp nữ thấu hiểu được công việc, chuyên môn và cảm xúc của bạn thì bạn đang rất may mắn. Hướng đi dùng tình cảm, cảm xúc, sự thấu hiểu vào trong lãnh đạo cũng là một hướng đúng của các nữ lãnh đạo. Mỗi người sếp nữ đều nên thấu hiểu những điều này để đưa tập thể của mình phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn.

Gợi ý những món quà tặng sếp nữ ý nghĩa và tinh tế

Phái nữ luôn sống tình cảm, muốn được quan tâm và thích những món quà tinh tế, sang trọng và xinh đẹp. Ngay cả những người nữ giới làm lãnh đạo cũng như vậy. Dù cho vẻ bề ngoài, bản lĩnh có cứng rắn đến đầu thì họ cũng vẫn luôn tồn tại những nét rất yếu lòng của nữ giới.

Món quà tặng sếp nữ như thế nào là phù hợp nhất, đẹp nhất, khiến sếp yêu thích? – Đây hẳn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, tùy thuộc vào tính cách của sếp mà bạn nên chọn quà cho phù hợp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn bạn có thể tham khảo danh sách 10 món quà ý nghĩa, phù hợp với đặc điểm của sếp nữ – phái đẹp dưới đây:

1. Bút ký sang trọng dành cho sếp nữ

Bút ký nữ – bút bi đẹp làm quà tặng cho nữ (nâu) cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một món quà tặng sếp nữ. Bởi, hình ảnh chiếc bút ký gắn kết rất lớn với sự thành công. Mang ý nghĩa của sự sắc nét, quyết đoán và thành công trong công việc.

Thông thường nhắc đến quà tặng bút ký người ta sẽ nghĩ nhiều hơn đến nam giới. Tuy nhiên, với một người lãnh đạo là nữ giới thì món quà này cũng rất ý nghĩa và tinh tế. Quan trọng nhất chính là ở việc bạn lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm như thế nào phù hợp với phái đẹp mà thôi.

quà tặng sếp nữ 2

Bút ký dành tặng sếp nữ

Tại MT Gold Art có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã bút ký dành cho nam giới và nữ giới. Đó thực sự là món quà rất ý nghĩa dành tặng cho một người lãnh đạo, một người thành công. Bút ký dành cho nữ giới được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng nhờ có dát vàng 24k. Tuy nhiên cũng không mất đi sự mạnh mẽ, quyết đoán thể hiện tác phong của một người lãnh đạo.

Bạn có thể tham khảo món quà dành tặng sếp nữ bằng một chiếc bút ký dát vàng của MT Gold Art. Chắc chắn sẽ là món quà khiến sếp bạn phải yêu thích, vì nó gửi gắm rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời.

2. Tranh hoa sen

Bạn nghĩ sao về món quà dành tặng sếp là một bức tranh hoa sen dát vàng rất đẹp và sang trọng. Món quà này vừa phù hợp để treo trên tường trong gia đình hoặc treo phòng làm việc. 

 

Tranh hoa sen dát vàng 24k (25x32cm) mới ấn tượng và tinh tế

Bức tranh hoa sen của MT Gold Art được thiết kế rất đẹp, tinh tế. Với rất nhiều kiểu dáng, kích thước bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ có ý nghĩa về thẩm mỹ, hoa sen còn được xem là biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh, lòng trung thành. Tượng trưng cho trái tim, liên quan đến tình yêu và lòng tư bi. Bức tranh hoa sen dát vàng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là có khả năng “lấy lòng” phái nữ rất tốt.

3. Tranh hoa lan dát vàng

Cũng là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập trang hoa lan dát vàng của MT Gold Art với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Được mạ vàng 24k, thiết kế tinh tế, sắc nét là món quà tặng sếp nữ rất hấp dẫn và độc đáo.

tranh hoa lan 1

Tranh hoa lan dát vàng phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc

Hoa lan được biết đến là biểu tượng của sắc đẹp, của cải, tiền tài và sự thành công. Xét về phong thủy, treo tranh hoa lan dát vàng trong phòng làm việc, phòng khách đều có ý nghĩa rất tốt. Có ý nghĩa điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng, tạo động lực cho chủ nhân giúp đạt được thành công.

4. Chậu hoa sen mạ vàng

Tại MT Gold Art có các sản phẩm chậu hoa sen mạ vàng, được thiết kế rất đẹp, tinh tế. Đây là những sản phẩm rất phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, bàn phòng khách, tủ trưng bày,…

 quà tặng sếp nữ 5

Chậu hoa sen dát vàng (22x22x17cm) – quà tặng sếp nữ ý nghĩa

Chậu hoa sen mạ vàng được làm từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Dát từng mảnh vàng 24k mỏng nhẹ, tinh tế để tạo lên tác phẩm tuyệt mỹ. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng dành cho sếp nữ của mình.

5. Cây sen dát vàng

Sản phẩm cây sen dát vàng của MT Gold Art được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm tặng dành cho sếp nữ. Bởi, sản phẩm không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ rất lớn mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. 

quà tặng sếp nữ 6

Cây sen dát vàng mang nhiều ý nghĩa

Dành tặng cho sếp món quà này giống như một lời chúc đến sếp về sự xinh đẹp. Sự thành công trong công việc và trọn vẹn trong tình yêu. Cây sen dát vàng được làm từ những miếng vàng 24k tinh tế, dát thành hình cây sen, bông sen xinh đẹp. Rất phù hợp để trang trí trong phòng khách, bàn làm việc.

6. Chậu cây lan mạ vàng

Theo quan niệm, cây lan thường mang thông điệp về tình yêu và sự hoàn mỹ. Biểu tượng cho vẻ đẹp của sự quyến rũ, tinh tế, sang trọng, quý phái, dịu dàng và lịch lãm. Ngoài ra nó còn mang vẻ đẹp của trí tuệ, sự thanh cao, mạnh mẽ và quyết đoán,… 

quà tặng sếp nữ 7

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Gửi quà tặng sếp nữ là chậu cây lan mạ vàng sẽ là món quà rất ý nghĩa và phù hợp. Đẹp nhất, quan trọng nhất chính là tầng nghĩa được gửi gắm bên trong của món quà này. Bạn gửi đến người “nữ tướng” của mình lời chúc, sự ngưỡng mộ về vẻ đẹp trong tâm hồn, trong bản lĩnh, trí tuệ và thẩm mỹ.

7. Cài áo hoa hồng mạ vàng

Sếp nữ công sở khi tới văn phòng thường phải mặc những trang phục công sở có phần khô cứng, nghiêm túc và đơn giản. Do đó, một món quà là chiếc cài áo hoa hồng mạ vàng sẽ rất phù hợp với sếp. Sản phẩm này giúp những bộ đồ công sở của sếp thêm sang trọng, quý phái hơn. 

quà tặng sếp nữ 8

Hoa cài áo dát vàng – Hoa hồng Mẫu A1, phù hợp với sếp nữ

Hãy dành tặng cho sếp nữ một món quà là chiếc cài áo hoa hồng mạ vàng của MT Gold Art. Sản phẩm được mạ vàng 24k, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp sử dụng trong các bộ đồ công sở đơn giản, ít họa tiết.

8. Cài áo bướm mạ vàng

Một chiếc cài áo hình bướm mạ vàng sẽ là một điểm nhấn rất độc đáo, tinh tế trên bộ đồ công sở hàng ngày của sếp. Hãy thể hiện sự tinh ý của mình khi lựa chọn quà tặng sếp nữ là một chiếc cài áo bướm mạ vàng.

quà tặng sếp nữ 9

Cài áo hình bướm mạ vàng khiến áo đồng phục thêm sang trọng, quý phái

Chắc chắn rằng với thiết kế đơn giản, tinh tế mà sang trọng. Bên ngoài được dát vàng 24k chiếc cái áo bướm mạ vàng sẽ là món quà rất ý nghĩa. Sếp của bạn sẽ yêu thích không buông tay và sử dụng rất thường xuyên món quà xinh đẹp này.

9. Chặn giấy dát vàng

Chặn giấy dát vàng sẽ là vật dụng rất hữu ích trên bàn làm việc của sếp bạn. Công việc văn phòng hàng ngày với rất nhiều loại giấy tờ phải giải quyết. Một chiếc chặn giấy dát vàng sẽ rất phù hợp và được sếp yêu thích. 

quà tặng sếp nữ 10

Chặn giấy dát vàng vừa sử dụng vừa dùng trang trí

Sản phẩm chặn giấy dát vàng được làm từ vàng 24k của MT Gold Art là sản phẩm được thiết kế dành cho dân văn phòng. Thiết kế đơn giản, sang trọng không chỉ hữu ích trong công việc mà còn rất phù hợp để trang trí, trưng bày trên bàn làm việc.

10. Bộ trà sứ pha lê dát vàng

Một món quà tặng sếp nữ rất ý nghĩa, không chỉ phù hợp dùng tại văn phòng, mà còn rất sang trọng để dùng trong gia đình. Đây là một trong những sản phẩm giá trị và rất nổi bật tại MT Gold Art.

quà tặng sếp nữ 11 

Bộ trà sứ pha lê dát vàng sang trọng

Toàn bộ sản phẩm bộ trà sứ pha lê dát vàng được làm thủ công, rất tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trải qua nhiều công đoạn từ thiết kế đến hoàn thiện. Với những họa tiết hoa văn tinh tế, màu sắc pha lê lung linh cùng ánh vàng của lớp dát vàng 24k sang trọng. Với món quà này không chỉ khiến sếp bạn yêu thích mà chắc chắn gia đình sếp cũng sẽ rất hài lòng.

Hãy suy nghĩ đến việc mua tặng sếp một bộ trà sứ pha lê dát vàng trong dịp xuân mới. Sếp sẽ rất ấn tượng và ghi nhớ sự tinh tế của bạn mỗi khi sử dụng món quà này. Bộ trà sứ sang trọng này sẽ giúp phòng khách nhà sếp thêm sang trọng. Hay trong phòng làm việc sử dụng cũng dễ dàng thu hút đối tác hơn rất nhiều.

11. Tranh công phú quý cát tường.

Với vẻ đẹp và ý nghĩa, tranh chim công mạ vàng thường được lựa chọn để làm vật phẩm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Điển hình như tân gia, khai trương, sinh nhật. Tranh thích hợp nhất để dùng cho nữ giới vì đặc tính thiên về âm trong ngũ hành. Qua món quà này, người tặng có thể biểu lộ tấm lòng ngưỡng mộ, trân quý về những đức tính tốt đẹp của người nữ.

tranh con công 3

Địa chỉ mua quà tặng sếp nữ đúng chuẩn chất và ý nghĩa

Trên đây là 10 món quà tặng sếp nữ sang trọng, ý nghĩa và tinh tế mà MT Gold Art có thể gợi ý cho bạn. Thay vì lựa chọn những món quà đã quá quen thuộc như quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng giá trị,… hãy dành tặng sếp những món quà độc đáo hơn. Đây đều là những món quà tinh tế về thẩm mỹ, ý nghĩa về phong thủy và rất đẹp, phù hợp cho sếp nữ.

Tại MT Gold Art còn rất nhiều các sản phẩm quà tặng phong phú và đa dạng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn, bạn có thể truy cập vào website quatangvang.vn để tìm hiểu và được tư vấn.

Khi lựa chọn mua quà tặng sếp nữ hay bất cứ sản phẩm nào của MT Gold Art bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. MT Gold Art cam kết bảo hành 2 năm cho tất cả sản phẩm. Miễn phí khắc logo, khách hàng trực tiếp kiểm tra thanh toán khi nhận hàng, miễn phí giao hàng. Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết, mua hàng số lượng lớn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn về giá. Liên hệ ngay tới số hotline 085.241.8888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHotine: 090.696.1234