MT Gold Art chính thức đi vào hoạt động ngày 26/03/2014, quà tặng vàng MT Gold Art đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Đến nay, sau khi hoạt động được hơn 5 năm, MT Gold Art đã khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam, là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và được sự tin tưởng, đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, đến nay, MT Gold Art đã có 7 cơ sở trên toàn quốc, đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

TẠI SAO LỰA CHỌN SẢN  PHẨM CỦA MT GOLD ART? 

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
  • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
  • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
  • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.
  • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.
  • Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA MT GOLD ART

MT Gold Art từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, MT Gold Art tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của MT Gold Art. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của người nhận quà. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại MT Gold Art sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

Hãy để MT Gold Art giúp việc tặng quà của bạn trở thành dễ dàng hơn!

MT Gold Art tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24k uy tín, chất lượng, là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.  

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MT Gold Art – Quatangvang.vn

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 085.241.8888

Email: mtgoldart@gmail.com

FacebookChuyên quà tặng cao cấp