Gợi ý 20+ món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa nhất

quà tặng mẹ

Sinh nhật là một trong những dịp quan trọng để con cái thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn với mẹ. Vậy phải chọn quà tặng mẹ sinh nhật ra sao cho ý nghĩa, thiết thực. Hãy tham khảo 20 gợi ý quà tặng sinh nhật mẹ ấn tượng, ý nghĩa 2019 ngay sau đây.

Xem thêm:

Mách bạn 9 món quà tặng 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩa

99+ món quà mưng thọ biếu ông bà, bố mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa

Ý Nghĩa của việc tặng quà sinh nhật mẹ

Mẹ là người phụ nữ duy nhất, hy sinh nhiều nhất cho con. Tuổi thanh xuân của mẹ dành hết thời gian, công sức để nuôi con khôn lớn. Đến khi con đã lớn khôn lập gia đình mẹ vẫn luôn dõi theo, hỗ trợ cuộc sống gia đình của con. Bố mẹ là người yêu thương con cái nhất luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Vì vậy bạn nên hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm cha mẹ nhiều hơn. Thi thoảng bạn nên có những món quà tặng mẹ để thể hienj tình cảm của mình. Đặc biệt Sinh nhật mẹ là dịp các con thể hiện tình cảm với mẹ bằng những món qùa tặng mẹ ý nghĩa nhất. Bạn nên lên kế hoạch xem mình nên mua quà gì tặng mẹ thiết thực và ý nghĩa nhất.

quà tặng mẹ độc đáo

Những dịp nên tặng quà cho mẹ

 • Quà tặng sinh nhật mẹ

Những món quà tặng mẹ sinh nhật là niềm hạnh phúc đối với mẹ. Bởi có thể nhiều dịp lễ trong năm bạn không mua quà gì tặng mẹ, nhưng sinh nhật là dịp quan trọng bạn nên tặng. Thời xưa việc tổ chức sinh nhật rất ít hoặc rất đơn giản, nhiều khi mẹ chưa lần nào được tổ chức sinh nhật.

Vì vậy một buổi sinh nhật ý nghĩa sẽ làm mẹ rất vui và hạnh phúc. Bạn có thể mua những món quà tặng mẹ ngày sinh nhật hoặc tự tay làm những món quà tặng sinh nhật mẹ handmade. Bạn có thể tìm trên mạng có rất nhiều video, bài viết dạy cách làm quà sinh nhật tang me don gian. Chỉ là món quà đơn giản những những món quà tặng handmade lại là những món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật.

Click để xem bài tư vấn: Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

 • Quà 20/10 tặng mẹ

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh vẻ đẹp đức tính tốt đẹp của những người phụ. Ngày này bạn mua quà tặng vợ, bạn gái, sếp nữ, cô giáo nhưng nhiều khi bạn quên tặng người phụ nhữ quan trọng nhất đó là mẹ. Quà tặng mẹ 20/10 là điều cần thiết của những đứa con. Nếu bạn không có điều kiện chỉ cần những câu chúc đơn giản hay một cái ôm cũng là món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất.

Quà tặng mẹ
Tranh hoa hồng dát vàng 24k
 • Ngày của mẹ : Ngày chủ nhật thứ nhì của tháng 5

Ngày của Mẹ hay Ngày Hiền Mẫu là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ cũng như ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Lễ này được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân.

Phổ quát nhất là Ngày của Mẹ (tiếng Anh: Mother’s Day) đương thời được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ vào năm 1908, để tôn vinh những người mẹ hiền, đặc biệt là trong khung cảnh của mái ấm gia đình. Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Ngày của Mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5. Một số quốc gia khác cũng có các ngày lễ tương tự được tổ chức vào các ngày khác trong năm. Theo https://vi.wikipedia.org

 • Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ cũng là một dịp đặc biệt của mẹ bạn nên tặng quà. Vì đây là cột mốc đánh dấu sự gắn bó, tình cảm chung thủy, bền chặt của bố mẹ. Đồng thời những món quà tặng mẹ ý nghĩa sẽ là động lực cho bố mẹ ngày càng yêu nhau nhiều hơn, phấn đấu để làm gương cho con cháu.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Tượng đôi thiên nga
 • Quà tặng mẹ 8/3

Ngày phụ nữ quốc tế 8/3 bạn có thể mua quà tặng mẹ chồng nhưng nhiều khi bạn quên tặng quà mẹ thân yêu nhất của bạn. Ngày 8/3 bạn đau đầu hỏi mua quà gì tặng mẹ chồng đây thì bạn cũng cần hỏi mua tặng mẹ quà gì đây. Mẹ nào cũng là mẹ nên được quan tâm giống nhau. Nhiều khi mẹ thương mình nói không cần quà cáp gì con lo cho nhà chồng trước đi. Nhưng không những món quà tặng cao cấp, chỉ cần những quà handmade tặng mẹ cũng làm mẹ vui lòng rồi. Món quà tuy đơn giản nhưng là món quà tặng mẹ 8 3 ý nghĩa nhất.

quà tặng mẹ 8/3 ý nghĩa
Gậy như ý dát vàng 24k
 • Quà tặng mẹ ngày lễ vu lan và dịp tết

Trong truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta, báo hiếu, báo ân tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ là một trong những cảm ơn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Dịp này là dịp đền ơn báo hiếu với Bà, với Mẹ những người đã có công dưỡng dục sinh thành ra chúng ta. Là một dịp quan trọng để ta dành tặng món quà ý nghĩa nhất mẹ.

quà tặng mẹ ngày lễ vu lan

 20 Món quà tặng sinh nhật chắc chắn làm mẹ hài lòng

 

Cài áo hoa hồng dát vàng

Cài áo là một trong những phụ kiện quan trọng giúp tôn lên vẻ đẹp, sang trọng của trang phục. Lựa chọn một chiếc cài áo hoa hồng dát vàng chắc chắn sẽ là món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa.

Hoa hồng, loài hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa và trong tình yêu, gia đình. Mang bên ngoài vẻ đẹp mong manh, quyến rũ, hoa hồng dễ thu hút người khác và khiến mọi người yêu thích. Những bông hoa đẹp được bảo vệ bởi lá và gai giống như tấm lòng của mẹ. Mẹ là người luôn bao bọc, che chở cho con từ những bước đi chập chững chào đời.

Ngay cả khi con đã khôn lớn, trưởng thành thì mẹ vẫn luôn là người yêu thương, quan tâm con nhiều nhất. Thậm chí, dù cả thế giới có quay lưng lại với con, mẹ vẫn luôn dang tay đón nhân, che chở cho con. Vì vậy, mẹ chính là “chốn đi về” bình an, hạnh phúc nhất trong trái tim mỗi người.

hoa cài áo

Cài áo dát vàng là một trong những món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa

Chính vì vậy, hoa cài áo dát vàng hoa hồng mẫu A1 nói lên sự hy sinh và tình yêu cao cả của mẹ. Dù con gặp khó khăn, chông gai đến đâu cũng luôn có mẹ ở bên, bảo vệ con và cho con tỏa sáng rực rỡ nhất.

Vàng tượng trưng cho sự vĩnh cửu và cao quý. Trong khi đó, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sự yêu thương, che chở. Cài áo hoa hồng dát vàng dùng làm quà tặng mẹ sinh nhật còn thay lời thổ lộ của con.

Vật phẩm này có ý nghĩa thay lời cảm ơn mẹ vì những năm tháng nhọc nhằn chăm sóc, nuôi dạy con khôn lớn. Không có mẹ, sẽ không thể có con của ngày hôm nay, sự nghiêm khắc, yêu thương, che chở của mẹ đã giúp con nên người.

\

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp của cài áo hoa hồng dát vàng tại MT Gold Art

Tại quatangvang.vn, bạn có thể dễ dàng chọn mua được cài áo hoa hồng dát vàng làm quà tặng mẹ sinh nhật đầy ý nghĩa. Với thiết kế tinh tế, tỷ mỷ, sang trọng, cài áo hoa hồng dát vàng của MT Gold Art sẽ thay bạn gửi thông điệp tình yêu mãi mãi đến mẹ.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ở mức giá phải chăng. Quà tặng vàng còn hỗ trợ tối đa ở khâu thanh toán, giao hàng và bảo hành lâu dài. Tất cả các sản phẩm tại quatangvang.vn cũng đều có giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất.

Đi cùng với cài áo hoa hồng dát vàng là hộp đựng sang trọng, quý phái

Bên cạnh đó. MT Gold Art cũng luôn dành nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Chỉ cần liên hệ qua hotline 085.241.8888 hoặc đặt hàng qua website https://quatangvang.vn. Ngay lập tức quà tặng vàng sẽ gửi đến bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Hoa hồng cài áo Hoa hồng cài áo
cài áo hoa hồng cài áo hoa hồng

Tranh chữ cha mẹ dát vàng 24k

Cha nuôi dưỡng, nâng đỡ, chăm nom, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần cho những đứa con có thêm sức mạnh bay cao bay xa trong cuộc đời.

Bởi vậy, tranh chữ Cha Mẹ dát vàng 24k của MT GOLD ART được chế tác bằng tất cả tình yêu của bố mẹ dành cho con cái. Chữ Cha mẹ được viết theo lối thư pháp cách điệu, Chữ Cha như ngọn núi chở che, chữ Mẹ như biển cả mênh mông cho con bình yên mỗi khi nhớ về.

Các loại hoa (hoa tươi, lụa)

Hoa tươi, hoa lụa, hoa voan, hoa đá… là những món quà tặng mẹ sinh nhật nhiều ý nghĩa. Khi chọn hoa tặng mẹ, bạn nên chọn loại hoa mẹ thích. Đồng thời mang ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, sự kính yêu của bạn dành cho mẹ.

Nếu mẹ bạn thích vẻ đẹp của hoa nhưng lại dị ứng với phấn hoa hoặc phàn nàn về sự lãng phí. Bạn có thể tặng mẹ hoa lụa, hoa đá…Đây đều là những món quà có tuổi thọ dài, không gây dị ứng được nhiều mẹ yêu thích.

hoa tươi

Hoa là món quà không thể thiếu trong sinh nhật mẹ

Bên cạnh giỏ hoa đẹp, đừng quên một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa tặng mẹ. Một số những loại hoa ý nghĩa, phù hợp để mẹ như cúc vạn thọ, hoa địa lan, hoa lan, hoa hồng, cẩm tú cầu…

Chậu hoa lan dát vàng 24K

Hoa lan là loài hóa phú quý, có vẻ đẹp mền mại, nhẹ nhàng và sang trọng. Chậu hoa lan vàng lá làm quà tặng mẹ ngày sinh nhật vô cùng thích hợp. Chậu hoa lan mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cao quý của mẹ. Chậu hoa lan vàng lá mẹ có thể trưng bày được mãi không sợ tàn héo như hoa lan thật.

chậu hoa lan
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Thiệp chúc mừng

Cùng với hoa, quà, bạn đừng quên một tấm thiệp ghi những lời chúc từ tận đáy lòng mình nhé.  Nếu bạn là người khéo léo, bạn nên dành thời gian làm một tấm thiệp handmade, chắc chắn mẹ sẽ cảm động.

 

Một tấm thiệp handmade cũng đủ khiến mẹ vui và hạnh phúc

Quà tặng mẹ sinh nhật không nhất thiết phải là những thứ cầu kì hay đắt tiền. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm thiệp giản dị cùng những lời chúc ý nghĩa do bạn tự tay viết. Đây là cách thể hiện được sự hiếu thảo bạn và làm mẹ hạnh phúc.

Tranh chim công dát vàng 24k 

Bạn có thể mua quà tặng mẹ ngày sinh nhật là một bức tranh chim công dát vàng sang trọng. Bởi chim công là loài chim biểu trưng của sự cao sang, quyền quý. Là biểu tượng cho đức hạnh của hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ. Vì vậy bạn tặng tranh công là quà sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa. Món quà như muốn nói là là người phụ nữ vĩ đại nhất trong mắt con, con mong muốn mẹ có cuộc sống tốt đẹp nhất.

quà tặng mẹ ý nghĩa
Tranh chim công dát vàng 24k

Video cận cảnh chim công hoa mẫu đơn

chim phượng hoàng dát vàng 4 chim phượng hoàng dát vàng 4
tranh chim công 2 tranh chim công 2
chim phượng hoàng dát vàng 5 chim phượng hoàng dát vàng 5

Chậu hoa sen dát vàng 24K

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, ý chí kiên cường vượt lên trên khó khăn của người phụ nữ. Vì vậy chậu hoa sen bạn có thể làm quà tặng mẹ chồng tương lai, quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa. Chậu hoa sen dát vàng với thiết kế sang trọng dùng để trưng bày tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

chậu hoa sen trang trí
Chậu hoa sen 6 Bình
món quà ý nghĩa tặng mẹ
Đầm hoa sen 9 bình
chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng
 • Tượng chim công dát vàng 

Trong những món quà tặng mẹ thì tượng chim phượng hoàng là một món quà cao cấp, ý nghĩa. Tượng chim công thể hiện quyền uy, sức mạnh của mẹ trong gia đình. Đồn thời tôn vinh vẻ đẹp và đức hạnh thanh cao của mẹ. Tượng chim công cũng mang ý nghĩa may mắn, đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà bạn.

đồ trang trí để bàn
Tượng chim phượng hoàng dát vàng 24k
 • Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Bạn đang hỏi công biết mua quà gì tặng mẹ thiết thực. Thì Quatangvang.vn xin giới bạn tranh đôi chim công dát vàng là món quà tặng mẹ thiết thực. Bởi tranh đôi chim công vừa mang ý nghĩa chúc mẹ luôn hạnh phúc, phú quý cát tường. Đồng thời tranh đôi công dát vàng còn dùng trang trí nhà cửa tạo thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà.

 

tranh phong cảnh
Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn

> Mời quý vị xem thêm:

ý nghĩa tranh con công

Ý nghĩa tranh chim công hoa mẫu đơn

Tượng đôi chim công dát vàng 24k

Thường chọn quà tặng mẹ ngày sinh nhật bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc. Bởi mẹ đã một đời vất vả vì con cháu, khi con cháu trưởng thành điều mong muốn của các con là mẹ được khỏe mạnh và hạnh phúc. Vì vậy tượng đôi chim công là món quà tặng mẹ sinh nhật mong muốn mẹ luôn hạnh phúc và có cuộc sống vương giả

Video tượng đôi chim công dát vàng 24k

 

tượng trang trí để bàn
Tượng đôi công hoa mẫu đơn
vật phẩm phong thủy
Tượng đôi chi chim công vòm tròn chiếc nhẫn

Đĩa cá chép hoa sen

Bạn có thể tặng quà cho mẹ trong ngày sinh nhật là đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k. Vì đĩa cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, có cuộc sống dư dả. Đây cũng là một trong món qua tăng me y nghia nhat.

Món quà tặng mẹ
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k
 • Tượng tùng hạc diên niên

Tượng tùng hạc là món quà ý nghĩa tặng mẹ nhiều dịp như sinh nhật, kỷ niệm cưới, mừng thọ… Bởi tượng tùng hạc mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc trường tồn. Tượng tùng hạc dát vàng món quà thây lời chúc mẹ luôn có sức khỏe, hạnh phúc , bố mẹ luôn hòa thuận.

Tùng hạc diên niên 4 Tùng hạc diên niên 4
tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ
mua quà tặng bố mẹ mua quà tặng bố mẹ
Tùng hạc diên niên 2 Tùng hạc diên niên 2
 • Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc với nhiều mẫu mã, kích thước quý vị có thể chọn mẫu phù hợp với mức ngân sách của mình. Tranh tùng hạc dát vàng món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà còn để được bền lâu. Sản phẩm được dát vàng nên độ bền 40-50 năm.

 • Tranh phúc lộc thọ

Tranh chữ phúc lộc thọ thích hợp tạng mẹ dịp tết, mừng thọ, tân gia.. Tranh phúc lộc thọ là bức tranh phong thủy rất được những người lớn tuổi thích. Tranh phúc lộc thọ với ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, tài lộc, bình an và dồi dào sức khỏe.

tranh chữ phục lộc thọ

 • Tranh chữ cha mẹ

Tranh chữ cha mẹ là bức tranh ý nghĩa tặng bố mẹ thay lời nói yêu thương. Tranh chữ cha mẹ dát vàng với hình hảnh chữ cha mẹ mềm vại được dát vàng 24k thể hiện sự tôn trọng và tôn vinh sự hy sinh của cha mệ cho con cái.

 • Tượng phật bà quan âm

Những người lớn tuổi thường thích theo đọa phật để tâm hồ thanh thản và cầu mong bình an, sức khỏe cho con cháu. Tượng Phật bà quan âm là vị thánh luôn hướng con người đến những điều tốt đẹp, hướng đến cái thiện. Tượng Phật bà quan âm dát vàng với khuôn mặt thư thái ngồi đài sen sẽ là món quà chắc mẹ sẽ rất thích.

tượng phật quan âm

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là loài sen biểu trưng cho sự thanh cao và ý chí kiên cường của người phụ nữ vươn lên khó khăn, vất vả để hướng đến cái đẹp như những bông hoa sen vươn mình lên khỏi bùn lấy để tỏa ngát hương thơm. Tranh hoa sen dát vàng càng ý nghĩa hơn nếu mẹ bạn tên Liên.

quà tặng mẹ ý nghĩa

 • Chậu hoa mai

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, thịnh vương. VÌ hoa mai biểu trưng cho mùa xuân mà mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới với không khí vui tươi và những sự khởi dầu mới tốt đẹp. Chậu hoa mai ngũ phúc biểu trưng cho sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, tài lộc và bình an. Một món quà vô cùng ý nghĩa tặng mẹ dịp tết, mừng thọ, sinh nhật…

quà tết mẹ

 • Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức tranh phong thủy truyền thống được những người lớn tuổi yêu thích. Tranh tứ quý thường là bộ mai- lan – cúc – trúc  hoặc tùng -cúc – trúc – mai. Tranh tứ quý họi tụ bốn điều quý giá nhất trong cuộc đời ai cũng mong muốn đó là sức khỏe, tài lộc, bình an, hạnh phúc.

quà tặng mừng thọ mẹ
tranh tứ quý
 • Chậu cây hồ lô

Chậu cây hồ lô là biểu trưng của sức khỏe, trường thọ và may mắn. Bởi hồ lô là vật được cá vị tiên, vị thần ngày xưa luôn mang theo mình để được nước thánh hoặc nước thần. Bởi vậy ngày nay dân gian cho rằng hồ lô là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và xua tân ốm đau, bệnh tật.

quà tặng sức khỏe

Quà tặng mẹ sinh nhật – Bánh kem

Bánh kem là món không thể thiếu để làm nên một buổi tiệc sinh nhật tròn đầy, ấm áp. Với sinh nhật mẹ, bạn nên chọn những mẫu bánh kem đẹp kèm lời chúc gần gũi, thân thương.

Bánh sinh nhật là món không thể thiếu để gia đình sum vầy bên mẹ dịp sinh nhật

Cũng giống như nhiều món quà khác, chọn bánh kem dịp sinh nhật mẹ cần phải hợp với sở thích của mẹ. Có như vậy mới thể hiện được đầy đủ ý nghĩa, sự yêu mến của bạn dành cho đấng sinh thành nên mình.

 Mỹ phẩm

Ở tuổi trung niên hay xế chiều, da dẻ lão hóa là một trong những nỗi lo của mẹ. Vì vậy, bên cạnh những lời chúc và buổi tiệc sinh nhật ấm áp. Hãy tặng mẹ những sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp mà mẹ đang cần đến.

Tùy vào sở thích, nhu cầu của mẹ mà tặng món mỹ phẩm cho phù hợp

Nếu da mẹ có tàn nhang và nám, một bộ sản phẩm trị nám tàn nhang sẽ là thích hợp nhất. Nếu da mẹ có vẻ khô và lão hóa, bạn chọn quà tặng mẹ sinh nhật là bộ sản phẩm dưỡng ẩm và trẻ hóa da mặt. Nếu mẹ bạn là doanh nhân, một bộ son, phấn “xịn xò” chắc chắn sẽ khiến mẹ vui mừng.

 Trang sức

Những món đồ trang sức như dây chuyền, khuyên tai, nhẫn, vòng đeo tay sẽ là những món quà sinh nhật ý nghĩa khiến mẹ vui và cảm động.

Trang sức là một trong những món quà tặng mẹ sinh nhật thiết thực, ý nghĩa

Tuy nhiên, cũng như việc tặng những món quà trên, bạn cần chọn đồ trang sức theo đúng sở thích của mẹ để món quà thêm phần ý nghĩa. Bên cạnh việc chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, yếu tố phong thủy cũng cần được chú ý. Có như vậy, món quà của bạn mới độc, lạ, hữu ích.  

 Đồng hồ đeo tay hoặc treo tường

Đây cũng là gợi ý quà tặng mẹ sinh nhật mà bạn nên chọn. Một mẫu đồng hồ đeo tay hợp thời, sang trọng và đẹp mắt sẽ rất thích hợp nếu mẹ bạn là doanh nhân, quản lý. Thay vào đó, nếu mẹ là người phụ nữ của gia đình, bạn có thể chọn một mẫu đồng hồ treo tường phù hợp.

Đồng hồ là món quà có ý nghĩa tốt đẹp

Không chỉ là vật dụng trong gia đình, món quà này còn mang ý nghĩa tốt đẹp. Khi tặng mẹ đồng họ, bạn đang ngầm biểu thị rằng con sẽ ở bên mẹ, cùng mẹ chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:  shop quà tặng uy tín và chuẩn nhất trên toàn quốc

Các loại khăn

Tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mẹ, bạn có thể tặng mẹ một chiếc khăn quàng cổ, khăn lụa  phù hợp nhất. Ở miền Bắc, chọn khăn làm quà tặng mẹ sinh nhật dịp sinh nhật là ý nghĩa và thiết thực. Không chỉ làm điểm nhấn cho trang phục thêm phần đẹp mắt, khăn còn là vật giúp mẹ giữ ấm cơ thể dù ở bất cứ đâu.

khăn lụa

Tùy theo thời tiết, sở thích mà bạn có thể chọn tặng mẹ mẫu khăn phù hợp

Ở miền Nam, nhiều kiểu khăn đẹp sẽ giúp mẹ tôn thêm nét đẹp, sự sang trọng và quý phái…Tuy nhiên, khi chọn khăn, bạn cũng nên lưu ý. Không nên chọn mua tùy tiện mà cần đầu tư một chiếc khăn có chất liệu tốt. Từ màu sắc, họa tiết và chất liệu đều nên chọn dựa trên sở thích của mẹ.

Đồ handmade

Những món quà handmade do chính tay con cái làm luôn khiến cha mẹ cảm động. Vì vậy, đây là một trong số những món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa.

Bạn có thể tự tay làm quà tặng mẹ sinh nhật

Có rất nhiều ý tưởng về quà tặng handmade mà bạn có thể tham khảo như: Ví, thiệp, hoa, album ảnh, món ăn, gối, đĩa CD. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian, thêm một chút khéo léo và tỉ mỉ. Tin rằng bạn sẽ làm mẹ cảm động với món quà handmade của mình.

Chậu cây cảnh

Nếu mẹ bạn là một người yêu thiên nhiên, bạn có thể chọn một số loại cây cảnh tặng mẹ như hoa địa lan, cây sống đời, cây bạch mã hoàng tử, cây may mắn,…

Chọn loại cây phù hợp với sở thích của mẹ để món quà thêm phần ý nghĩa

Bên cạnh cây cối, có thể mẹ sẽ cần thêm cả bộ dụng cụ chăm sóc cây. Cách tốt nhất để tặng món quà đúng ý mẹ, khiến mẹ hài lòng là tìm cách hỏi khéo mẹ. Một món quà giá trị đôi khi không bằng những món quà bình dị, đơn giản nhưng có ý nghĩa thiết thực với mẹ.

Thiết bị công nghệ như điện thoại, Ipad

Cuộc sống hiện đại khiến những giây phút gia đình sum vầy ngày càng ít. Vì vậy, bạn nên tặng mẹ một chiếc điện thoại, ipad để mẹ dễ dàng liên hệ với bạn bè, con cái. Ngoài ra, quà tặng mẹ sinh nhật này còn là thiết bị giải trí hữu ích mà mẹ nào cũng cần có.

điện thoại

Điện thoại là món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa

Thời trang

Bạn có thể tặng mẹ những món đồ thời trang như kính, túi xách, ví da, dép Mules, đồ ngủ, túi cói thời trang, áo ấm, giày,… Đây đều là những đồ dùng thiết yếu mà mẹ cần có.

Kính mắt thời trang – món quà tặng mẹ thiết thực

Việc nên chọn món đồ nào, giá trị ra sao tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới sở thích, đặc điểm của mẹ để có thể tìm ra món đồ phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn tặng mẹ những món quà thời trang

Vật dụng gia đình

Nhiều vật dụng trong gia đình như giỏ kéo đi chợ, máy sấy quần áo, túi chườm giữ nhiệt có thể dùng làm quà tặng sinh nhật mẹ.

Chọn chăn ga làm quà tặng mẹ cần chú ý tới nội thất căn phòng

Tặng những vật dụng mẹ đang cần, không cần quá cầu kỳ hay kiểu cách. Nhưng sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe, cuộc sống của mẹ chắc chắn sẽ khiến mẹ vui lòng.

Sách hướng dẫn nấu ăn

Nấu ăn, bếp núc là sở thích của hầu hết các mẹ. Vì vậy đây sẽ là quà tặng mẹ sinh nhật mà mẹ cảm thấy vô cùng thích thú.

Sách nấu ăn sẽ là món quà tuyệt vời cho các mẹ yêu bếp núc

Việc sở hữu những cuốn sách dạy nấu ăn hay sẽ giúp mẹ được thỏa mãn đam mê về bếp núc. Bên cạnh đó, bạn có thể ưu tiên chọn những cuốn sách có nhiều món ăn tốt cho sức khỏe của mẹ.

 Nước hoa

Không gì tuyệt vời hơn món quà là một chai nước hoa được gói quà tỉ mỉ cùng những lời nhắn nhủ đầy yêu thương trên tấm thiệp nhỏ xinh. Không chỉ là quà tặng mẹ sinh nhật đơn thuần, nước hoa còn thể hiện sự kết nối của hai mẹ con. Đồng thời, đây cũng là món quà đầy tinh tế và độc đáo.

Nước hoa là một trong những gợi ý về quà tặng mẹ sinh nhật

Hãy lựa chọn tặng mẹ loại nước hoa có mùi mẹ yêu thích khiến mẹ vui và cảm động. Nếu bạn không rành chọn nước hoa, hãy nhờ tới sự tư vấn của bạn bè, người quen hoặc những chuyên gia trong ngành.

 Thực phẩm chức năng

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn cần thiết với mẹ, giúp mẹ luôn khỏe mạnh bên con cháu. Vì vậy, bên cạnh những món quà như trang phục, trang sức, đồ dùng gia đình, bạn có thể chọn mua thực phẩm chức năng tặng mẹ.

Quà tặng mẹ sinh nhật – Thực phẩm chức năng

Khi chọn mua món quà này, hãy lưu ý mua đúng sản phẩm mà mẹ đang cần. Điều này thay cho lời chúc mẹ luôn có được sức khỏe dồi dào và an vui.

Quà tặng mẹ sinh nhật – Voucher làm đẹp

Sau khoảng thời gian vất vả chăm sóc gia đình, mẹ sẽ cần những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ ngơi. Vì vậy, tặng mẹ voucher làm đẹp vào dịp sinh nhật sẽ thay lời chúc mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh.

Voucher làm đẹp giúp mẹ có những giây phút thư giãn, thoải mái

Nấu một bữa ăn thịnh soạn

Bình thường, mẹ luôn là người chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cho gia đình. Vì vậy, việc để mẹ nghỉ ngơi trong ngày đặc biệt là điều có ý nghĩa quan trọng.

Bữa ăn tối do con chuẩn bị thay lời chúc sinh nhật mẹ khỏe mạnh, an vui

Thiết bị kiểm tra sức khỏe

Tuổi ngày càng cao nên những thiết bị kiểm tra sức khỏe sẽ vô cùng cần thiết với mẹ. Bạn có thể tặng mẹ máy đo huyết áp, cân sức khỏe thay lời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, an lành.

máy đo huyết áp

Cân giúp ích nhiều cho mẹ trong việc kiểm tra sức khỏe

Quần áo

Quần áo là những đồ dùng hàng ngày mà ai cũng phải dùng đến những nhiều khi mẹ chúng ta ít khi mua bộ đồ mới để mặc ở nhà hay mặc mỗi khi có dịp đặc biệt. Vì vậy bạn có thể sắm một số bộ quần áo với kiểu dáng, màu sắc phù hợp với độ tuổi và sở thích của mẹ.

Thẻ tập yoga

Với độ tuổi của bố mẹ mình mà có thể sắp xem thời gian tập yoga thì rất tốt cho sức khỏe. Bởi vậy để tạo động lực cho mẹ đi tập yoga bạn có thể mua tặng mẹ một thẻ tập yoga để mẹ có thể tập luyện và tăng cường sức khỏe.

Tour du lịch trọn gói

Sau những vất vả và mệt nhọc, một tour du lịch trọn gói đến những nơi mà mẹ thích sẽ làm mẹ hài lòng.chuyến du lịch

Tour du lịch đến nơi mẹ thích là món quà tri ân, cảm ơn mẹ đầy ý nghĩa

QUÀ TẶNG PEWTER MẠ VÀNG CAO CẤP

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

 

>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng mẹ của thương hiệu MT Gold Art

Trên đây là toàn bộ gợi ý về 20 món quà tặng mẹ sinh nhật độc đáo, ý nghĩa. Chúc bạn sớm tìm được món quà ưng ý và có những giây phút hạnh phúc, yêu thương bên mẹ.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tới MT Gold Art theo thông tin:

Quý vị vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 093 230 8668

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Những bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.