Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, ý nghĩa cho mọi doanh nghiệp

 

 1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là lễ mừng ngày sinh nhật của công ty. Các công ty thường tổ chức dịp kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15, 20, 25, 50 năm..thành lập. Các doanh nghiệp thường kỷ niệm ngày thành lập để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong những năm qua và đưa ra những mục tiêu và phương hướng cho những năm tiếp theo. Thường số năm kỷ niệm càng to thì công ty tổ chức càng lớn. Bởi để một doanh nghiệp có thể hoạt động được được 20 – 30 năm trở lên không phải đơn giản, Vì có rất nhiều doanh nghiệp có tuổi thọ rất thấp. 

quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

> Xem thêm:

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp :65+ gợi ý chọn quà phù hợp từng đối tượng

31 món quà tặng đối tác sang trọng

99 món quà tết độc đáo

101 món quà sinh nhật ý nghĩa

75 món quà tặng sếp độc đáo

 1. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ mừng kỷ niệm cũng khá tốn kém nhưng nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

2.1 Quảng bá thương hiệu

Khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật công ty chắc chắn công ty sẽ mời khách hàng, đối tác đến tham dự. Việc mời khách đến dự tiệc và có những món quà gắn logo,  thương hiệu của công ty lên sẽ giúp công ty gia tặng khả năng nhận biết thương hiệu và giúp khách hàng, đối tác có dấu ấn về công ty bạn nhiều hơn.

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Thường trong những buổi lễ kỷ niệm công ty sẽ gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng và những món quà ý nghĩa. Một doanh nghiệp có thể hoạt động và phát triển được thì khách hàng và đối tác là những yếu tố rất quan trọng. Nhân dịp đặc biệt công ty nên gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác để họ sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cũng doanh nghiệp. Đồng thời có thể sau buổi lễ này khách hàng sẽ có những ấn tượng tốt và công ty và sẽ ủng hộ và mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Đây cũng là cách có thể giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số.

quà kỷ niệm thành lập công ty

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Nhân viên là những người luôn gắn bó và đồng hành trên những chặng đường cùng doanh nghiệp, để doanh nghiệp phát triển được cần có những nhân viên giỏi, luôn tận tụy vì công việc. Bởi vậy đây là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, có sự cống hiến cho công ty thường tặng quà nhân ngày kỷ niệm thành lập. Những sự tôn vinh hay ghi nhận là những việc tạo động lực giúp cho nhân viên cảm nhận được sự trân trọng của công ty vớ những công sức của họ và đó sẽ là động lực lớn họ tiếp tục cống hiến.

 1. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Để tổ chức lễ kỷ niệm cần xác định thời gian và địa điểm tổ chức. Thời gian thì thường các công ty tổ chức đúng ngày họ thành lập hoặc những ngày gần với ngày đó mà hợp lý nhất với các công việc của công ty.

Địa điểm thì thường buổi lễ nhỏ sẽ tổ chức tại công ty, còn bữa tiệc lớn thì thường chọn những nhà hàng lớn.

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Thường kỷ niệm số năm thành lập nhỏ thì không tổ chức lớn và ngân sách ít. Những lễ kỷ niệm thành lập nhiều năm như 10-20 năm trở lên thì tổ chức lớn và ngân sách nhiều. Trong ngân sách tổng thể thì cũng chia ra nhiều hạng mục như chi phí mua quà tặng, chi phí thuê địa điểm, thuê công ty tổ chức sự kiện…

quà tặng mạ vàng 24k

3.3 Lên Kịch bản cho buổi lễ 

Thường trong buổi lễ có những mục như:

 • Mở đầu chương trình: MC giới thiệu những vị đại biểu, khách mời.
 • Đại diện công ty phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển
 • Các chương trình văn nghệ
 • Vinh danh nhân viên xuất sắc
 • Trao quà khách hàng, đối tác
 • Dự tiệc 
 • Kết thúc

3.4 Chọn quà tặng

Thường doanh nghiệp sẽ chia ra làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công tycho khách hàng phổ thông và khách VIP. Với nhân viên thì chia từng hạng mục. Đối với mỗi đối tượng thì sẽ có món quà phù hợp.

tranh mạ vàng 24k

3.5 Mời khách

Các công ty thường lên danh sách khách mời, sau đó gọi điện hoặc gửi thiệp mời khách. Thường những khách hàng quan trọng công ty phải gửi thiệp mời cẩn thận để họ thấy được sự trân trọng của công ty.

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Để một buổi lễ tổ chức thành công tốt đẹp thì những người phụ trách chương trình cẩn tổ chức tổng duyệt các hạng mục diễn ra trong chương trình đã đầy đủ và hoàn thiện chưa.

 1. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm 

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Thường trong phần ngân sách của sự kiện có nhiều hạng mục, trong đó cần đưa ra ngân sách cụ thể cho phần quà tặng. Đồng thời lên danh sách và phân loại số lượng quà tặng, tránh trường hợp thiếu sót.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Trong mục quà tặng thường phân chi ra quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho khách hàng, đối tác. Nhân viên thì cũng chia ra từng hạng mục quà, khách hàng chia ra khách thường, khách VIP. VÌ vậy khi chọn quà kỷ niệm thành lập công ty cũng cần chia ra những loại quà khác nhau.

quà tặng khách hàng

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Các công ty thường đưa ra một số tiêu chí để chọn quà như:  Quà tặng có in logo công ty, qùa mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp…

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Trên thị trường thì có rất nhiều công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Vì vậy để chọn được những món quà phù hợp với các tiêu chí của công ty và đảm bảo chất lượng bạn nên chọn công ty quà tặng uy tín. Đồng thời bạn chọn công ty sản xuất trực tiếp thì giá thành sẽ tốt hơn.

 1. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ? 

Hầu hết cứ đều ngày sinh nhật các công ty đều tổ chức kỷ niệm. Tuy nhiên tùy vào lễ kỷ niệm 1 năm, 2 năm hay 10 năm, 15 năm, 25 năm, 50 năm…thì công ty tổ chức to hay nhỏ. Thưởng kỷ niệm 1 năm, 2 năm công ty chỉ tổ chức nội bộ là sếp và các nhân viên. Còn thường trên 5 năm các công ty tổ chức tiệc, mời khách.

 1. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty 

6.1 Quà tặng cao cấp

– Tranh mạ vàng

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu 

Công ty có thể đặt sản phẩm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thiết kế theo yêu cầu như thiết kế hình tòa nhà trụ sở chính công ty, thiết kế sản phẩm biểu trưng của công ty, logo công ty cách điệu những hình ảnh có ý nghĩa… trên các sản phẩm đều có gắn logo của công ty.

Ví dụ như: Tranh hình tòa nhà, nhà máy sx của công ty, biểu  tượng của công ty như Vietjet air hình máy bay, vietnam airline tranh hoa sen…

 tranh biểu trưng

+ Tranh thuận buồm xuôi gió 

Tranh thuyền buồm là bức tranh khá phổ biến nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Bởi những bức tranh thuyền thuyền dát vàng vừa ý nghĩa và rất sang trọng. Tranh thuyền mang ý nghĩa mọi việc thuận lợi, việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận và thuyền vươn mình ra khơi như công ty vươn mình ra thị trường lớn.

Tranh thuyền dát vàng nếu đặt số lượng lớn có thể thiết kế mẫu riêng có gắn số năm thành lập công ty lên.

tranh in logo

+ Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công biểu trưng cho vạn sự như ý, mọi việc đã làm tất thành. Đồng thời hình ảnh mã đáo thành công cũng biểu trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ của nhân viên trong công ty công ty luôn luôn sẵn sàng cống hiến cho sự thành công của công ty như những con ngựa chiến.

tranh mã đáo thành công

+ Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là biểu trưng cho tài lộc và sự kiên trì bền bỉ vươn đến thành công. Vì theo truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng, bởi vậy cá chép biểu trưng cho ý chí kiên trì bền bỉ và sẽ đặt những thành công tốt đẹp nhờ sự kiên trì đó. Tranh cá chép hoa sen món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa tặng nhân viên, khách hàng, đối tác…

tranh cá chép hoa sen

+ Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng sự phát triển thịnh vượng, sức mạnh, quyền uy. Tặng tranh rồng làm quà dịp kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng và ngày càng mở rộng phát triển và trở thành công ty có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực họ phát triển. Tranh rồng dát vàng 24k món quà sang trọng ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác, sếp dịp kỷ niệm thành lập công ty.

tranh rồng

+ Tranh hoa sen

Hoa sen cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp. Bởi hoa sen được chọn làm quốc hoa Việt nam vì nó mang những đặc điểm biểu trưng cho đức tính tốt đẹp nhất của người dân Việt Nam. Hoa sen dù sống trong bùn lầy nhưng vẫ vươn mình lên tỏa ra hương thơm ngát và những bông hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng. Vì vậy nhiều doanh nghiệp chọn hoa sen làm món quà tri ân khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty.

tranh hoa sen

+ Tranh công phú quý cát tường

Chim công là loài chim phiểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý cát tường. Bởi chim công thời xưa được xem là biểu trưng cho đức hạnh, quyền lực của hoàng hoàng. Bởi vậy tranh chim công dát vàng quà mừng kỷ sinh nhật công ty mang ý nghĩa công ty luôn phát triển thịnh vượng, tài chính luôn dồi dào, vạn sự cát tường.

tranh công phú quý

 

+ Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh với họa tiết chín chú cá chép quần tụ trong đầm hoa sen. Hình ảnh biểu trưng chọ sự đồng lòng gắn kết của toàn thể nhân viên trong công ty. Đồng thời trong phong thủy số 9 là con số may mắn, cá chép được coi là linh vật biểu trưng cho tài lộc. Bức tranh cửu ngư quần hội món quà mang ý nghĩa trọn vẹn.

tranh cửu ngư quần hội

+ Tranh tứ quý 

Tranh tứ là bức tranh biểu trưng bốn mùa nghĩa là quanh năm thịnh vượng, tài lộc và bình an. Tranh tứ quý có nhiều loại như Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc…Tranh tứ quý dát vàng là bức tranh biểu trưng cho vạn sự như ý, tứ quý là bốn điều quý nhất là phú quý, hạnh phúc, sức khỏe và bình an. Tranh tứ quý dát  vàng món quà ý nghĩa tặng khách hàng thay lời ý nghĩa.

Tranh tứ quý mai lan cúc trúc
Tranh tứ quý

+ Tranh văn hóa Việt Nam

Tranh văn hóa việt nam có nhiều mẫu như: tranh chùa một cột, tranh hồ gươm, tranh mặt trống đồng, tranh cô gái việt nam, tranh chợ bến thành….Những bức tranh văn hóa phù hợp với doanh nghiệp có đối tượng khách hàng chủ yêu là người nước ngoài, hay cơ quan, tổ chức nhà nước…

tranh chùa một cột

+ Tranh đại bàng

Đại bàng là loài chim được coi là chúa tể của bầu trời. Bởi đại bàng có sải cánh rộng, bay tốc độ nhanh và có đôi mắt nhìn được con mòi từ rất xa, bắt mồi rất chính xác. Tặng tranh địa bàng dịp kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc công ty ngày càng phát triển và trở thành những người đứng đầu trong lĩnh vực họ hoạt động.

tranh đại bàng

 • Biểu trưng mạ vàng 24k

+ Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Thuyền buồm là hình ảnh phong thủy quen thuộc nhưng vẫn được các doanh nghiệp. Bới ý nghĩa thuyền buồm biểu trưng cho công việc luôn thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời thuyền buồm cũng biểu trưng cho sự xa của doanh nghiệp ra thị trường lớn hoan. Mô hình thuyền buồm mạ vàng món quà vừa sang trọng vừa sang trọng, khách hàng, đối tác có thể để bàn làm việc.

mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

+ Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang và thành công. Hoa lan có vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhưng sang trọng và với ý nghĩa tốt đẹp nên hoa lan được rất nhiều người yêu thích. Chậu hoa lan dát vàng món quà tặng để bản làm việc cho khách hàng giúp thu hút tài lộc và sự phú quý cho khách hàng, đối tác.

Chậu hoa lan mạ vàng 24k

Chậu hoa lan dát vàng 24k

+ Chậu hoa sen

Có muôn ngàn loài hoa nhưng hoa sen được chọn làm  quốc hoa Việt Nam. Bởi hoa sen hội tụ những đặc trưng biểu trưng cho những vẻ đẹp và đức tính tốt nhất của người Việt Nam. Vậy nên có rất nhiều công ty lựa chọn hoa sen làm biểu trưng của doanh nghiệp. Chậu hoa sen dát vàng với thiết kế sang trọng, món quà ý nghĩa.

chậu hoa sen

Chậu hoa sen dát vàng 24k

+ Chậu kim ngân

Kim ngân là loài cây được trưng bày trong văn phòng, nhà hàng. Bởi kim ngân là loài cây phong thủy mang may mắn, tài lộc, tiền tài dồi dào. Chậu kim ngân dát vàng với thiết kế nhỏ gọn thích hợp để bàn làm việc, bàn phòng khách. Các sản phẩm đều có thể gắn logo công ty lên để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

chậu cây kim ngân

Chậu kim ngân dát vàng 24k

+ Chậu cây tài lộc

Ý nghĩa ngay từ cái tên, chậu cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài dồi dào. Chậu cây tài lộc được chế tác bưởi quả là những đồng tiền vàng, biểu trưng cho tiền bạc luôn đủ đầy, dư dả. Chậu cây tài lộc là món qùa rất thích hợp tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty.

chậu cây tài lộc

chậu cây tài lộc dát vàng 24k

+ Tượng thần tài

Thần tài là vị thần cai quản tài lộc của mỗi người, bởi vậy mọi người hay thờ cúng hay trưng bày tượng thần tài với mong muốn luôn may mắn, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Tương thần tài dát vàng 24k được chế tác tinh tế là món quà sang trọng và ý nghĩa bạn nên tham khảo.

tượng thần tài

Tượng thần tài dát vàng 24k

+ Tượng cá chép 

Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc và sự kiên trì, bèn bỉ sẽ đạt được những thành công lớn. Như trong truyền thuyết cá chép đã vượt vũ môn quà hóa rồng thành công. Tượng đôi cá chép gậm tiền vàng biểu trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào là món quà ý nghĩa tặng sếp, khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Tượng đôi cá chép dát vàng 24k

+ Tượng 12 con giáp

Mối một tuổi ứng với một con giáp và mỗi con giáp có những đặc trưng tính các riêng và biểu trưng ý nghĩa riêng. Bạn có thể tặng bộ 12 con giáp loại nhỏ hoặc tặng theo tuổi, người tuổi nào tặng con giáp tuổi đó. Tượng 12 con giáp dát vàng cảu MT Gold Art được chế tác rất tỉ mỉ, mỗi tượng toát nên được thần thái riêng của từng linh vật.

Tượng rồng dát vàng 24k

+ Kỷ niệm chương mạ vàng

Kỷ niệm chương là món quà rất phổ biến trên lễ kỷ niệm thành lập công ty nhưng để mson qàu sang trọng hơn thì bạn có thể làm mẫu kỷ niệm chương mạ vàng 24k. Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một buổi lễ quan trọng và những vị khách mời cũng là những người rất quan trọng vì vậy món quà dành tặng hỗ cũng cần sang trọng, cao cấp. Vậy nên không chỉ đơn giản tặng họ chiếc kỷ niệm chương pha lê mà nên làm chiếc kỷ niệm chương mạ vàng độc đáo hơn.

+ Tượng đôi công phú quý

Chim công là chim biểu trưng cho sự phụ quý, giàu sang, thịnh vượng. Vì vậy tượng đôi chim công dát vàng thích hợp làm quà tặng khách hàng, đối tác thay lời chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng và mang đến cho nhân viên, khách hàng cuộc sống vương giả, phú quý.

tranh chim công phú quý cát tường

– Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

+ Ly rượu vang

Bộ ly rượu vang cao cấp là món quà thiết thực tặng đối tác khách hàng để họ thường xuyên sử dụng. Trên ly cũng có thể khắc tên, logo công ty để làm món quà lưu niệm cho khách luôn nhớ đến công ty của bạn.  Bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê thân ly có chứa vàng lá 24k. Đây món quà thiết thực và sang trọng chắc chắn khách hàng và đối tác họ sẽ rất thích món quà.

ly rượu vang

+ Bộ ly trà swarovski

Người Việt nam có rất nhiều người thích uống trà vì vậy bộ ly uống tà là món quà thiết thực tặng khách hàng, đối tác. Bộ ly uống trà cao cấp được chế tác bởi sứ cao cấp, phần đấy ly làm bằng pha lê có chưa vàng lá 24k. Trên thân ly được chế tác họa tiết hoa mai có gắn đá swarovski, là một trong những điểm tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm.

bộ ly uống trà

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu pha lê gồm 1 bình và 6 ly. Thân bình, ly đượclàm bằng gốm sứ cao cấp, đáy bình và ly là pha lê trong có chứa những lá vàng 24k. Bộ ly là một món quà độc đáo tặng khách hàng và có thể in logo công ty lên để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

+ Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê  phong thủy là món quà để bàn mang ý nghĩa may mắn, thu hút nguồn năng lượng tích cực, xua tan những điều không may. Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k, khi lắc lên vàng sẽ di chuyển lung linh bên trong.

+ Ly uống trà cá nhân

Ly uống trà cá nhân là món quà thiết thực vì mỗi người thường thích sử dụng đồ riêng tư, đặc biệt là ly uống nước, uống trà. Sản phẩm được thiết kế là một chiếc ly uống trà sang trọng, bên trong ly có bộ lọc trà. Ly được làm bằng sứ hoặc pha lê, đáy ly có vàng lá, thân ly hoặc nắp ly có gắn đá swarovski.

+ Bút ký vàng lá 24k

Bút ký vàng lá là loại bút ký đặc biệt của thương hiệu MT Gold Art. Phần đầu bút có chưa vàng lá 24k. Bút là có thể thay ngòi khi hết mực, có thể dùng ngòi bi hoặc ngoài bút nước rất đa dạng. Bút ký là món quà thiết thực tặng khách hàng dự lễ.

6.2 Quà tặng phổ biến.

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà gần như không thể thiếu trong dịp kỷ niệm thành lập công ty. THường đay là món quà phổ thông, đại trà tặng nhân viên, khách hàng phổ thông. Kỷ niệm chương thường làm bằng pha lê hoặc làm gỗ, đồng ăn mòn. Thường kỷ niệm chương thiết kế theo con số theo số năm thành lập công ty và gắn thêm biểu trưng đồng hồ, thuyền buôm…. có in logo công ty lên.

+ Cúp vinh danh

Cúp vinh danh thường tặng nhân viên hoặc đại lý xuất sắc. Cúp vinh danh cũng thường được làm bằng pha lê, hợp kim, đồng…Thường các công ty sẽ tặng kèm một món quà với cúp vinh danh.

+ Bằng khen

Bằng khen là món quà phổ thông nhằm ghi nhận những sự cống hiến của những nhân viên xuất sắc. Đây là những món quà đơn giản nhưng sẽ là một động lực cho nhân viên tiếp tục cống hiến cho công ty. Bởi họ cảm nhận được những công sức họ bỏ ra đều được công ty ghi nhận.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là một món quà thường xuất hiện trong mọi dịp lễ. Bởi hoa tươi biểu trưng cho miền vui, hạnh phúc nên tạo nên cho buổi lễ những không khí vui tươi. Thường công ty tặng hoa tươi kèm cúp vinh danh hoặc bằng khen, kỷ niệm chương.

+ Huy hiệu

Huy hiệu thường dành tặng cho những nhân viên xuất sắc, có sự công hiến lớn lao với công ty. Thường huy hiệu giành cho những người xuất sắc nhất công ty sẽ đức bằng vàng nguyên khối như một vật lưu niệm giá trị giành tặng nhân viên.

+ Bộ gift set

Bộ quà tặng là món quà đại trà tặng cho những khách hàng phổ thông đến dự lễ. Bộ quà tặng thường có những món đồ có thể sử dụng đươc như: ví da, usb, pin sạc dự phòng, bút ký gỗ, bình giữu nhiệt, ví đựng namecard., đồng hồ để bàn..

+ Đồ công nghệ

Những món đồ công nghệ thường được chọn làm quà cho khách phổ thông như: tai nghe, loa blutooth, pin sạc dự phòng…Những món đồ công nghẹ thường tặng cho những khách hàng trẻ tuổi.

+ Đồ dùng gia dụng

Đồ dùng gai đình có rất nhiều món thường được chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty như: bộ bát đĩa, bộ ấm chén, máy say sinh tố, bình giữ nhiệt in logo, cốc in logo, mũ bảo hiểm, ô dù in logo, áo mữa…Đây là những đồ dùng thiết thực dành tặng khách hàng phổ thông.

 1. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

MT GOLD ART là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp. Sản phẩm rất đa dạng phù hợp cho nhiều dịp tặng quà cảu công ty như quà tặng khách hàng tân gia, khai trương, sinh nhật , kỷ niệm cưới, quà kỷ niệm thành lập công ty…Các sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, tinh tế.

KHi mua hàng tại MT Gold Art quý khách luôn được hưởng những ưu đãi như:

+ Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp mua số lượng

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

+ Miễn phí làm logo, lời chúc

+ Sản phẩm kèm hộp đẹp, túi đẹp để tặng

+ Có thẻ chứng nhận chất lượng, bảo hành 1 đổi 1 trogn 24 tháng.

+ Mẫu mã đa dạng, tinh tế.

Để được tư vấn cụ thể hơn xin quý vị vui long liên hệ HOTLINE 093.4646.123 hoặc tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại Showroom MT GOLD ART

HÀ NỘI

 • 499 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • 215 Giáp Nhất, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • HOTLINE: 093.4646.123

HCM

 • 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • HOTLINE: 0982 242 696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.