45+ món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh sang trọng và ý nghĩa

Gậy vương trượng như ý

Quà tặng cao cấp là gì? Quà tặng cao cấp là những món quà có giá trị và có hình thức đẹp, sang trọng. Trong việc làm ăn kinh doanh đôi khi chúng ta cần có những món quà cao cấp dành tặng cho các đối tác kinh doanh. Món quà thể hiện sự trân trọng của  doanh nghiệp với đối tác và tạo tình cảm thân thiết hơn

quà tặng cao cấp
Tranh dát vàng thiết kế theo yêu cầu

Để chọn được một món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh và còn phải có ý nghĩa thay cho lời doanh nghiệp muốn nói. Đây là một điều không hề đơn giản. Quatangvang.vn xin giới thiệu đến quý vị 45+ món quà tặng cao cấp chắc chắn các doanh nghiệp có thể trọng được một món ưng ý.

Xem thêm

những món quà tặng cao cấp

15 món quà khai trương cao cấp phát tài phát lộc

25+ món quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng

55+ Món quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

quà tặng sang trọng
Tranh thiết kế theo yêu cầu – Quà tri ân khách hàng

Vì sao nên tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

Quà tặng khách hàng VIP
Mô hình thuyền mạ vàng 24k – Quà cao cấp cho khách hàng

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường.  Những món quà tặng đối tác là sự cần thiết tăng thêm sự gắn kết.

Một năm có rất nhiều dịp nên tặng quà đối tác. Tùy vào thời điểm và mục đích tặng quà, doanh nghiệp có thể chọn món quà đơn giản hay quà tặng cao cấp. Những món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác thấy được sự chân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

quà tặng đối tác kinh doanh
Chậu hoa mai dát vàng – Quà tết cao cấp

Đặc biệt nếu món quà  cao cấp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác. Khi có những thương vụ kinh doanh thì họ cũng sẽ có những ưu tiên đối với doanh nghiệp.

Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn.

quà tặng sếp cao cấp
Quà tặng cao cấp cho sếp nam

45+ món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

Quà tặng khai trương, tân gia, sinh nhật cao cấp cho đối tác kinh doanh, Khách hàng, sếp

 • Tranh chân dung dát vàng 24k

Tranh chân dugn dát vàng là  món quà độc đáo mang sự khác biệt và tạo ấn tượng cho người nhận. Đây là món quà mang đậm dấu ấn cá nhận của người được tặng nên chắc chắn họ sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà này. Bạn có thể tặng dịp sinh nhật sếp, tặng sinh nhật khách hàng, đối tác.

món quà đặc biệt
Tranh chân dung dát vàng – Quà tặng sinh nhật sếp độc đáo
 • Chậu hoa sen dát vàng 24K

Ngoài tranh hoa sen bạn có thể chọn một chậu hoa sen dát vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài. Chậu hoa sen dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh thích hợp để bàn làm việc. Món quà vừa mang đạm nét văn hoa việt vừa khách hàng có thể trưng bày rất đẹp.

quà tặng cao cấp cho sếp nữ
Chậu hoa sen dát vàng – Quà tặng sếp nữ ý nghĩa

chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng
 • Mô hình thuyền buồm dát vàng 24K

quà khai trương sang trọng
Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Thuyền buồm là biểu trưng may mắn trong ngành kinh doanh, nhiều doanh nhân ưa chuông. Bởi thuyền buồm là phương tiện gắn liền với các thương nhân từ xa xưa. Vì vậy tặng mô hinh thuyền buồm cho đối tác kinh doanh trong dịp khai trương là món quà vô cùng ý nghĩa. Món quá thay lời chúc khai trương phát tài, phát lộc, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Mô hình thuyền buồm dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà tặng khai trương cao cấp. Chắc chắn bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác.

quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh nước ngoài

 • Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

quà tặng đẳng cấp cho sếp nam
Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k – Bộ quà tặng cao cấp cho nam

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa tài lộc, công việc thuận lợi, đạt được nhiều thành công. Tranh mã đáo thành công dát vàng món quà tặng khai trương khách hàng, đối tác kinh doanh ý nghĩa, độc đáo. Tranh được dát vàng nên nhìn sang trọng, tinh tết hơn các loại tranh thêu, tranh đính đá… Đồ bền màu của tranh cũng lâu hơn từ 40-50 năm.

quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh 22

Tượng ngựa 5 Tượng ngựa 5
quà tặng sinh nhật quà tặng sinh nhật
 • Đồng hồ treo tường cao cấp

Bạn có thể chọn 1 cái đồng hồ treo tường làm quà mừng khai trương cho đối tác kinh doanh. Họ có thể dùng treo phòng tiếp khách, phòng họp hoặc phòng làm việc.

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường

 • Thác nước

Thác nước non bộ món quà cao cấp đối tác có trang trí cho văn phòng mới. Tuy nhiên nếu chọn thác nước non bộ bạn nên tìm hiểu kỹ xem nó có hợp với không gian văn, phòng công ty của họ không. Tránh trường hợp họ không có chỗ thể. Món quà của bạn cao cấp, giá trị nhưng lại không hợp không hợp không gian.

 • Tượng rồng phong thủy dát vàng

Rồng là biểu trưng cho sự quyền uy, sức mạnh và sự thịnh vượng. Rồng là một trong tứ linh mang năng lượng của đất trời, giúp hút năng lượng tích cực. Tượng rồng dát vàng món quà tặng khai trương đối tác cao cấp, sang trọng. Họ có thể trưng bày tượng ở phòng làm việc để đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho việc làm ăn kinh doanh.

 

quà tặng độc đáo
Tượng rồng phong thủy dát vàng 24k – quà sinh nhật sang trọng
quà tặng bạn trai quà tặng bạn trai
 • Chậu hoa lan

Chậu hoa lan là món quà coa cấp tặng khách hàng, đối tác, sếp nữ hoặc nam đều phù hợp. Bởi hoa lan là loài hoa vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phú quý, giàu sang. Chậu hoa lan dát vàng với vẻ đẹp tinh tế, độc đáo sẽ làm món quà lưu niệm để bàn làm việc, phòng khách đẹp, sang.

quà tặng vàng 24k
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k – Quà tặng cao cấp cho nữ

 • Chậu hoa sen

Hoa sen làm loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao và nó cũng là biểu trwung cho những phẩm chất tốt đpẹ nhất của người Việt Nam. Vì vậy hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam và cũng được nhiều công ty lựa chọn làm biểu trung, logo. Chậu hoa sen với thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ làm người nhận hài lòng

Chậu hoa sen dát vàng – Quà lưu niệm cao cấp cho đối tác

chậu sen dát vàng chậu sen dát vàng
 • Quả địa cầu từ trường

Quả địa cầu từ trường là quả địa cầu bay lơ lửng trong hệ thống từ trường. Quà địa cầu là hình ảnh thế giới thu nhỏ nên tặng quả địa cầu với ý nghĩa công ty ngày càng phát triển và vươn ra tầm thế giới.

Quả địa cầu từ trường

 • Kệ để rượu chim công

kệ đựng rượu được kết hợp với tượng con chim công với vẻ đẹp lộng lẫy. CHim công cũng là loài chim biểu trưng cho phú quý cát tượng, vinh hoa phú quý.

đế đựng rượu cao cấp

 • Bộ sofa phòng tiếp khách

Nếu mối quan hệ của bạn và đối tác khá thân thiết và ngân sách của bạn cho phép. Thì bạn có thể chọn những sản phẩm nội thất cho văn phòng mới của đối tác. Chẳng hạn như một bộ sofa cho phòng tiếp khách. Nếu chọn sofa bạn cần tìm hiểu xem không gian phù hợp với màu gì, kiểu dáng, kích cỡ cảu căn phòng.

Sofa văn phòng

 • Cây tài lộc

Cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài, phát đạt rất thích hợp làm quà tặng khai trương khách hàng, đối tác. Cây tài lộc dát vàng với biểu trưng của những đồng tiền, đĩnh vàng được dát vàng. Món quà thay lời chúc đối tác khai trương chi nhánh mới làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

quà tặng may mắn tài lộc
Cây tài lộc dát vàng 24k
Chậu kim ngân dát vàng 24k – quà tân gia ý nghĩa
 • Tượng Ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy biểu trưng của sự may mắn, mã đáo thành công. Tượng ngựa phong thủy dùng trưng bày trong phòng làm việc sẽ làm cho công việc thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ. Đây cũng là món quà khai trương cao cấp, ý nghĩa được nhiều người chọn lựa.

Tượng ngựa chiến thắng

Tượng ngựa mã áo thành công dát vàng 24k

quà cao cấp cho đối tác
Tượng mã đáo dát vàng 24k – Quà cao cấp cho nam
Tượng ngựa 5 Tượng ngựa 5
quà tặng sinh nhật quà tặng sinh nhật
 • Tượng cá rồng dát vàng 24k

Cá rồng là loài cá cảnh được rất nhiều người yêu thích. Bởi cá rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc. Tượng cá rồng dát vàng với chế tác tinh xảo vừa là vật trang trí phòng làm việc, phòng khách vừa là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài.

món quà cao cấp
Tượng cá rồng dát vàng 24k – Quà cao câp cho đối tác
 • Tranh đôi cá vàng

Đôi cá vàng bơi lội với thiết kế nền hoa văn màu sắc là bức tranh trang trí phòng khách, phòng họp, phòng lăm f việc thêm phần sinh động và tạo diểm nhấn. Đồng thời cá vàng cũng biểu trưng cho tài lộc dồi dào, may mắn.

tranh phong thủy mạ vàng
Tranh dát vàng 24k

 

 • Tranh Phúc lộc thọ

Tranh phúc lộc thọ là bức tranh phong thủy truyền thồng thường những người trung và lớn tuổi rất thích. Bạn có thể lựa chọn làm quà tân gia, quà mừng thọ, quà tết cho sếp, khách hàng lớn tuổi. Tranh Phúc lộc thọ mang ý nghĩa phú quý, sức khỏe, tài lộc và binh an.

quà tân gia cao cấp
Tranh thư pháp dát vàng 24k
 • Tượng đôi chim công

Chim công biểu trưng cho sự phú quý cát tường, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn. Tượng đôi công dát vàng được lựa chọn làm quà tặng cao cấp trogn nhiều dịp như tân gia, kỷ niệm cưới, sinh nhật, quà cưới hay quà tặng sếp nghỉ hưu. Bởi sản phẩm vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phú quý, viên mãn.

 • Tương đôi tùng hạc

Tùng hạc là biểu trưng cho sự thanh cao, trường thọ. Bởi tùng và hạc đều có tuổi thọ hàng trăm năm. Tượng đôi tùng hạc diên niêm món qàu sinh nhật cho sếp lớn tuổi hay sếp nghỉ hưu, mừng thọ, kỷ niệm 40 -50 năm ngày cưới…

Tùng hạc diên niên 4 Tùng hạc diên niên 4
tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ tranh tùng hạc diên niên thay lời chúc thọ
mua quà tặng bố mẹ mua quà tặng bố mẹ
Tùng hạc diên niên 2 Tùng hạc diên niên 2
 • Tượng đôi cá chép

Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc, thăng tiến. Bởi cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, ý chí vươn lên khó khăn đặt những thành công lớn. Cá chép là biểu trưng cho tài lộc vì trong tiếng hán cá là ngư đồng âm với từ dư trong dư dả. TƯợng đôi cá chép món quà phù hợp tặng đối tác,  khách hàng, sếp dịp thăng chức, sinh nhật, tân gia….

quà tặng đẳng cấp
Tượng đôi cá vàng 24k – Quà khai trương cao cấp
 • Tượng đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng là biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền, tầm nhìn xa trông rộng.  Bởi đại bàng có sải cánh rộng, có thể bay tầm cao với tốc độ nhanh. Đôi mắt tinh nhìn từ rất xa bắt mồi một cát chính xác. Tượng đại bàng dát vàng là món quà ý nghĩa tặng lãnh đạo, đối tác trong nhiều dịp.

quà tặng khách hàng cao cấp
Tượng đại bàng mạ vàng 24k – Quà tặng khách hàng kỷ niệm công ty
 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh chín chú cá chép quần tụ biểu trưng cho sự đồng lòng, đoàn kết, hòa thuận. Hơn nữa trong phong thủy thì số 9 là con số may mắn, biểu trưng cho sự viên mãn. Cá chép cũng là loài cá biểu trưng cho tài lộc, thịnh vượng. Bức tranh cửu ngư quần hội dát vàng thích hợp làm quà tân gia khai trương, kỷ niệm thành lập công ty, tết…

Tranh củu ngư quần hội – Quà tặng đối tác cao cấp
 • Tranh cá chép hoa mâu đơn

Tranh đôi cá chép hoa mẫu đơn dát vàng 24k biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang và sự hòa thuận. Tranh đôi cá chép hoa mẫu là món quà cao cấp, độc đáo thay những lời chúc tốt đẹp đến gia chủ.

Quà tết cao cấp cho đối tác kinh doanh

 • Rượu vang quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

Rượu vang là món quà tết cho đối tác kinh doanh khá phổ biến. Vì tết thì mọi người rất hay tụ tập. Nên một chai rượu vang cao cấp dịp tết để cho đối tác tiếp khách cũng là một món quà ý nghĩa. Và khi uống chai rượu vang cao cấp đó chắc chắn đối tác sẽ nhớ đến người tặng.

rượu vang

Rượu vang cao cấp

 • Bộ ly rượu vang vàng lá 24k cao cấp

Vì rượu vang là món quà tết phổ biến, có thể có rất nhiều người đã mua rượu vang để tặng họ. Hay họ là những người chuyên uống rượu vang cao cấp với giá vượt quá ngân sách mua quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó là bộ ly rượu vang vàng lá 24k cao cấp. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ rất thích món quà này. Vì bộ ly rượu vang với thân ly chứa vàng lá 24k cao cấp, sang trọng sẽ giúp họ thưởng thức rượu ngon hơn

Bộ ly rượu vang vàng lá 24k

 • Rượu mạnh cao cấp

Ngoài rượu vang thì rượu mạnh cũng là món quà tết cao cấp cho đối tác nhiều người lựa chọn. Bởi có nhiều người họ không thích uống rượu vang mà họ thích uống rượu mạnh. Vậy bạn có thể chọn những loại rượu mạnh cao cấp là món quà cao cấp đúng sở thích của đối tác

 • Bộ bình ly rượu mạnh cao cấp

Rượu vang có ly rượu vang cao cấp thì rượu mạnh cũng có bộ ly rượu mạnh cao cấp dành cho bạn lựa chọn. Bộ ly rượu mạnh sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng đối tác kinh doanh của bạn. Vì có nhiều người nghĩ mua rượu mà rất ít người mua bộ ly độc đáo này.

Bộ ly được chế tác bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê và có chứa những vàng lá 24k. Có nhiều bộ thêm các ảnh decor như họa tiết gắn đá swarovski, hoa sen, vân sóng… Chắc chắn đối tác sẽ rất thích bộ ly cao cấp này.

quà tặng cao cấp cho đối tác 12
Bộ bình ly rượu cao cấp
 • Rượu mao đài quà tặng tết cao cấp

Rượu mao đài là một loại rượu truyền thống của trung quốc. Vì vậy bạn có thể chọn lựa cho đối tác là người trung quốc. Tuy nhiên bạn cần chọn được địa chỉ bán hàng chuẩn. Vì đó là loại rượu truyền thống của họ thì họ biết rất rõ loại nào là loại ngon. Nên bạn tránh mua phải loại rượu không chuẩn sẽ làm mất đi ý tốt của bạn

 • Bình rượu sâm phong thủy

Bình rượu sâm là một món quà têt sức khỏe cho đối tác. Đây cũng là một món quà tết độc đáo. Món quà thể hiện tình cảm chân thành của bạn với đối tác. Bạn mong muốn những điều tốt nhất cho đối tác và quan tâm đến sức khỏe của họ.

 • Chậu hoa lan hồ điệp

Chậu hoa lan là món quà tết thiết thực tặng đối tác kinh doanh. Họ có thể dùng chậu lan hồ điệp để trưng bày cho dịp. Hoa lan còn biểu trưng cho phú quý, giàu sang.

Chậu hoa lan – quà tết sang trọng

 • Chậu hoa mai

Hoa lan là loài hoa phú quý, cao sang thì hoa mai là loài hoa gần gũi và biểu trưng cho tết đến xuân về. Vì vậy thay vì chậu hoa lan hồ điệp bạn cũng có thể chọn một chậu hoa mai, hoa đào tặng đối tác dịp tết.

 • Chậu hoa mai dát vàng 24k

Để khác hàng không phải bận tâm chăm sóc với những món quà cây cảnh thật. Thì bạn có thể chọn một chậu hoa mai dát vàng để khách hàng trưng bày. Với hoa mai dát vàng là món quà tết khách hàng, đối tác sang trọng. Hoa mai dát vàng có độ bền tầm 40-50 năm mà họ không phỉa mất công chăm sóc.

quà tặng cao cấp cho đối tác 16
Chậu hoa mai dát vàng 24k
 • Tổ yến thượng hạng quà tết đối tác thiết thực

Tổ yến thượng hạng là món quà tết thiết thực bạn có thể lựa chọn cho những đối tác từ trung tuổi trở lên. Bởi những người trung tuổi thì cần có những thức ăn bổ dưỡng cho những ngày tết ăn nhậu, bia, rượu. Món quà mang giá trị sức khỏe cao, chắc chắn đối tác sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn.

quà tặng cao cấp cho đối tác 17

Tổ yến thượng hạng

 • Tranh thuyền buồm hoa mai quà tết ý nghĩa cho đối tác

Tranh hai thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm hoa mai kết hợp với hình ảnh hoa mai ngày tết và hình ảnh thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn. Thuyền buồm là hình ảnh biểu trưng cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng là món quà tết cao cấp, ý nghĩa dành tặng khách hàng. Khách hàng chắn chắn sẽ thích món quà này bởi sự tinh tế, sang trọng và ý nghĩa của nó.

quà tặng bố ý nghĩa quà tặng bố ý nghĩa

>>> Mời Quý vị xem thêm tranh thuyề thuận buồm xuôi gió Tại đây

 • Tranh cá chép hoa mai dát vàng

quà tặng cao cấp cho đối tác 19
Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k

Hoa mai là biểu tượng cho mùa xuân. Tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng 24k mang ý nghĩa gia đình dư dả, hạnh phúc, sức khỏe, có nhiều niềm vui mới. Bởi cá chép là biểu trưng của sự đủ đầy, dư dả. Hoa mai là biểu tượng cho những điều mới mẻ, niềm vui mới. Hoa mai cũng là biểu trưng của tuổi thọ bởi 5 cánh hoa mai biểu trưng cho ngũ hành.

Vậy nên tranh cá chép hoa mai món quà tết khách hàng, đối tác ý nghĩa, độc đáo.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k (20×20 cm)

 • Tranh tứ quý dát vàng quà tết đối tác kinh doanh sang trọng

Tranh tứ quý là dòng tranh truyền thống được nhiều người yêu thích. Tranh tứ quý có những loại như: Tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc, Xuân – Hạ – Thu – Đông..

Tranh tứ quý dát vàng 24k là món quà tết ý nghĩa, sang trọng dành tặng đối tác ngày tết. Tranh tứ quý mang ý nghĩa cuộc sống của quân tử luôn hạnh phúc, bền vững và trường thọ.

Tranh tứ quý hội tụ tất cả những điều tốt đẹp con người mong muốn trong cuộc sống thể hiện qua các loài cây, hoa trong tranh. Cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh, vững chãi của người quân tử. Cây trúc biểu trưng cho sự ngay thẳng, kiên cường, tài lộc. Hoa cúc là loài hoa cho sự trường thọ. Hoa mai biểu trưng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.

Tổng hợp nên bức tranh tứ quý mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn và tài lộc. Tranh được dát vàng lá 24k tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đây là món quà tết cao cấp mà đối tác nào cũng sẽ thích.

quà tặng cao cấp cho đôi tác kinh doanh 60
Tranh tứ quý dát vàng 24k
 • Giỏ quà tết cao cấp cho đối tác

Giỏ quà tết là món quà tết thông dụng, tuy nhiên hiện nay cũng có những giỏ quà tết lên tới vài triệu, có khi vài chục triệu. Đó là những giỏ quà tết cao cấp chất chồng mấy tầng những hoa quả ngoại, bánh kẹo ngoại, rượu ngoại.

 • Bộ đánh golf

Bộ môn golf là một trong những bộ môn được giời thượng lưu hay các doanh nhân hay chơi vừa để giải trí vừa là cách để giao tiếp với các đối tác. Nếu bạn biết khách hàng, đối tác của mình có chơi golf bạn có thể chọn một bộ đồ đánh golf làm quà tặng. Hoặc nếu đối tác quan trọng bạn có thể đầu tư tặng cây gậy đánh golf chính hãng

 • Bộ lịch cao cấp

Hiện nay có nhiều bộ lịch tết treo tường được thiết kế rất đẹp. Vì vậy bạn có thể chọn bộ lịch làm quà tết cao cấp cho đối tác.

 • Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là món quà tặng tết đối tác kinh doanh ý nghĩa, cao cấp. Món quà thay lời chúc năm mới gia đình đối tác luôn hạnh phúc, ấm êm, cuộc sống dư dả. Sản phẩm được dát vàng 24k độ bền từ 40-50 năm, nên khách hàng có thể trưng bày mãi mà không sợ bay màu.

quà tặng cao cấp cho đối tác 21
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

>> Mời quý vị xem thêm: Gợi ý 21 xu hướng quà tặng tết doanh nghiệp 2020 tại MT Gold Art

 

> Mời quý vị xem thêm: 15 món quà tặng khai trương chúc phát tài phát lộc

Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp kỷ niệm thành lập công ty

 • Tranh dát vàng logo, biểu trưng của công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là ngày đặc biệt nên cũng cần có những món quà tặng cao cấp độc đáo tặng đối tác, khách hàng. Nên bạn có thể thiết kê hình ảnh logo công ty, hoặc biểu trưng của công ty mình thành một bức tranh dát vàng. Bức tranh vừa mang nét đặc trưng của công ty vừa cao cấp, sang trọng để đối tác thấy được sự trân trọng của bạn với họ.

quà tặng khách hàng
Tranh dát vàng 24k – Quà tặng khách hàng, đối tác của Vietjet air
 • Một chuyến du lịch

Công ty có thể chọn một khu du lịch để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Vừa cho nhân viên, đối tác đi du lịch, vừa tổ chức buổi lễ luôn. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho cả nhân viên và các đối tác của bạn. Chuyến du lịch với các hoạt động có thể gắn kết tình cảm của bạn với nhân viên, đối tác bền chặt hơn.

 • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió gắn logo số năm thành lập của công ty

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió gắn logo số năm thành lập của công ty quà tặng đối tác độc đáo

Thuyền là biểu trưng của ngành kinh doanh. Thuyền buồm mang đến những thuận lợi, những thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền buồm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là món quà ý nghĩa. Hình ảnh con thuyền với mong muốn công ty và đối tác cùng hợp tác và phát triển đưa con thuyền công ty ngày càng vươn xa ra thế giới.

Tranh thuyền in logo số găn với kỉ niệm cột mốc doanh nghiệp

Tranh thuyền số món quà tặng độc đáo và ý nghĩa gắn với các cột mốc của doanh nghiệp phù hợp làm quà tặng đối tác, doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm ,,, thành lập công ty.

 • Cây kim ngân dát vàng 24k

Cây kim ngân được nhiều người yêu thích và thường để bàn làm việc để mang lại may mắn, tiền tài. Vì vậy có thể chọn cây kim ngân dát vàng 24k làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác . Món quà mong muốn tất cả mọi người dù dùng sản phẩm của công ty, hay cùng hợp tác với công ty thì trong cuộc sống luôn gặp may mắn, làm ăn thuận lợi. Trên sản phẩm có thể gắn logo và lời chúc của công ty bạn để khách hàng, đối tác luôn nhớ đến công ty.

quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh 33
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Quà tặng cao cấp khi đối tác kinh doanh ghé thăm công ty

 • Tranh hoa sen quà tặng đối tặng mang nét văn hóa việt

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam mang những nét đặc trưng của con người Việt Nam. Vì vậy hoa sen là quà tặng ý nghĩa cho đối tác nước ngoài. Đây cũng là món quà lưu niệm để họ nhớ về con người, đất nước Việt Nam.

Tranh hoa sen dát vàng 24k – quà tặng mang nét văn hóa việt
 • Tranh chùa một cột dát vàng 24k

Chùa một cột là một biểu trưng cho nền văn hóa của Việt Nam. Chùa một cột với thiết kế độc đáo, hình ảnh ngôi chù như một đóa hoa sen nở giữa hồ hoa sen. Tranh chùa một cột món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài.

quà tặng tặng hóa - chùa một cột

Tranh chuà một cột dát vàng 24K

 • Bộ sản phẩm cao cấp của công ty

Bạn cũng có thể tặng đối tác bố ản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Để đối tác có thể cảm nhận được những điểm tuyết vời từ sản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Biết đâu đây sẽ là cơ hội mới cho những hợp đồng hợp tác tiếp theo.

bộ mỹ phẩm cao cấp
Bộ sản phẩm mới cao cấp
 • Một bữa tiệc tại nhà hàng 5* sang trọng

Đối tác từ nơi xa đến bạn nên tiếp đãi họ những món ăn đặc trưng của địa phương bạn. Văn hóa ẩm thực Việt Nam rất nhiều món ngon đặc trưng của mỗi vùng miền. Vì vậy một bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng để đối tác của bạn thưởng thức những món ngon nhất cũng là một món quà thiết thực. Chắc chắn bữa tiệc này sẽ có ấn tượng khó phai. Bởi những món ăn ngon đặc trưng của bất cứ đâu đều vậy đều để lại ấn tượng trong lòng mỗi thực khách.

 

Xem thêm : Chọn những món quà sáng tạo tại đây

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

 • Ngân sách cho món quà

Trước khi chọn quà tặng  cao cấp cho đối tác kinh doanh doanh nghiệp cần đưa ra ngân sách cho món quà đó. Ngân sách món quà sẽ dựa theo dịp tặng quà là dịp gì, cần tặng quà giá trị hay không. Đối tác là đối tác chiến lược, quan trọng hay đối tác hợp tác bình thường. Từ những yếu đó doanh nghiệp cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

Vì vậy việc thiết lập ngân sách cho món quà khá quan trọng. Khi có ngân sách cho món quà từ đó doanh nghiệp liệt kê ra những món quà tặng  cao cấp nằm trong khoảng đó. Sau đó dựa vào chất lượng, mẫu mã, ý nghĩa của món quà để doanh nghiệp chọn món quà phù hợp nhất.

quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh 2

Tranh phượng hoàng dát vàng 24k – Quà tặng ý nghĩa

 • Món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng quà

Có rất nhiều dịp doanh nghiệp có thể tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh để tạo sự gắn kết và tạo tình cảm tốt đẹp. Vì vậy mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp nên chọn những món quà phù hợp để đối tác cảm thấy vui vẻ khi nhận món quà. Doanh nghiệp phải chọn món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp doanh nghiệp tặng quà. Vì nếu không hợp thì dù món quà tặng của doanh nghiệp cao cấp, độc đáo thì nó cũng không có ý nghĩa.

Ví dụ với đối tác kinh doanh của doanh nghiệp là cá nhân sắp mừng tân gia nhà mới. Doanh nghiệp nên chọn món quà tân gia cao cấp là một món qàu mang ý nghĩa may mắn, tài lộc hoặc hạnh phúc, sức khỏe. Chắc chắn một món quà ý nghĩa như vậy thì đối tác của doanh nghiệp sẽ rất hài lòng.

Một món quà tặng  cao cấp nhưng nó mang ý nghĩa không hợp có thể làm khách hàng hiểu lầm ý tốt của doanh nghiệp. Cũng có thể món quà tặng cao cấp đó sẽ làm cho mối quan hệ của doanh nghiệp,  và đối tác sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy món quà cao cấp nhưng phải là món quà ý nghĩa và là món quà tặng độc đáo thì rất tuyệt vời.

Tranh hoa sen chữ tâm thư pháp dát vàng 24k

 • Món quà được tặng đúng thời điểm

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các  cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của  doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

Vì vậy món quà tặng cho đối tác đúng thời điểm là điều rất quan trọng, doanh nghiệp cần chú ý.

quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh 4

Tượng phượng hoàng dát vàng 24k – Quà tặng khách hàng cao cấp

 • Quà tặng có hình thức đẹp, sang trọng

Có rất nhiều coi trong hình thức vì vậy món quà cần được chỉnh chu, chau chuốt về hình thức từ hộp đựng túi đựng và các tặng quà. Nếu một món quà tặng cao cấp mà bạn đựng trọng một cái hộp hay một cái túi không được đẹp cũng sẽ làm giảm đi giá trị của món quà. Vì vậy khi chọn được món quà tặng ý nghĩa, độc đáo bạn cũng cần gói quà cho thật sang trọng.

Sự tỉ mỉ từ hình thức đến món quà sẽ làm cho đối tác cảm nhận được tình cảm chân thành mà doanh nghiệp của bạn gửi trong món quà.

Gậy Như Ý Dát Vàng 24K – Quà tặng đối tác cao cấp 

Những dịp cần tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

 1. Đối tác khai trương chi nhánh mới

Quà tặng khai trương cao cấp, ý nghĩa cho đối tác là điều cần thiết. Vì khai trương chi nhánh là một dịp khá quan trọng của đối tác, đánh dấu sự phát triển . công ty của họ. Những món quà tặng khai trương nên chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt, mã đáo thành công.

Món quà doanh nghiệp chọn nên phù hợp với quy mô của lễ khai trương. Nếu đó là buổi lễ khai trương một chi nhánh lớn của đối tác thì bạn cũng cần chọn một món quà cao cấp tương xứng. Hoặc lễ khai trương một chi nhánh nhỏ và đối tác chỉ tổ chức nhỏ. Thì doanh nghiệp có thể chọn món quà mang tính tinh thần như một lẵng hoa mừng khai trương. Nên một món uà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp khai trương chi nhánh  lớn là điều hợp lý.

 1. Hai bên ký một hợp đồng hợp tác

Nếu sắp đến ngày công ty sắp ký một hợp đồng tác với đối tác thì một món quà cho buổi lễ là không thể thiếu. Nhưng doanh nghiệp cũng phải cân nhắc xem là hợp đồng lớn hay nhỏ để chọn món quà tặng cao cấp hay quà tặng phổ thông.

Món quà tặng cao cấp cho đối tác ngày ký hợp đồng để đánh dấu một bước khởi đầu mới của hai bên. Món quà nên mang ý nghĩa thành công, phát triển và thuận buồm xuôi gió. Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh cũng thể hiện công ty của bạn rất trân trọng cuộc hợp tác này. Đời thời mong muốn cuộc hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.

quà tặng cao cấp cho đối tác 7
Tượng cây hồ lô dát vàng 24k – Quà  tặng phong thủy cao cấp
 1. Quà tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty

Thường các doanh nghiệp hay tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh, quà tặng cao cấp cho khách hàng vào dịp kỷ niệm 10 thành lập công ty, 20 năm, 30 năm.. thành lập công ty. Món quà thay lời cảm ơn khi các đối tác đã đồng hành phát triển cùng công ty trong suốt thời gian qua. Và mong muốn các đối tác tiếp tục cùng công ty phát triển, mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty cần có danh sách cụ thể những đối tác tặng quà cao cấp, những đối tác tặng quà đơn giản. Để buổi lễ diễn ra thành công và các đối tác họ biết được tầm quan trọng của họ đối với công ty. Các đối tác kinh doanh cũng sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty với họ.

Video cậu hoa hướng dương dát vàng 24k

 1. Tặng quà đối tác vào dịp tết

Tết là dịp mà hầu hết các công ty đều tặng quà tết cho khách hàng, quà tết cho nhân viên và quà tặng cho đối tác kinh doanh. Quà tết doanh nghiệp là điều không thể thiếu vì đó là dịp quan trọng của một năm. Vì đó là dịp kết thúc những điều đã xảy ra trong một năm và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Vì vậy những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh thay lời cảm ơn họ đã đóng góp vào thành quả của công ty trong năm qua. Đồng thời hy vọng 2 bên cùng tiếp tục hợp tác lâu dài và phát triển, tăng trưởng hơn.

Video bộ tranh tứ quý – quà tết cao cấp

 1. Tặng quà khi doanh nghiệp thấy cần thiết đế tặng thêm tình cảm

Có thể công ty bạn có một list danh sách các đối tác và có nhiều đối tác bạn không chăm sóc đến. Và khi doanh nghiệp bạn sắp ra một kế hoạch hoạt động mới và bạn muốn gắn kết lại tình cảm với các đối tác bạn đã lãng quên. Lúc này bạn nên có những món quà cao cấp tặng cho đối tác kinh doanh để tạo cơ hội gặp mặt để trao đổi công việc

 1. Đối tác ghé thăm quan công ty doanh nghiệp

Khi đối tác của công ty bạn từ bên nước ngoài hay một nơi xa đến thăm quan công ty bạn để biết tình hình hoạt động của công ty. Thì đây cũng là một dịp bạn nên tặng đối tác một món quầ cao cấp. Món quà có thể là đặc trưng của doanh nghiệp hay là nét văn hóa của Việt nam nếu là đối tác nước ngoài

quà tặng cao cấp cho đối tác 8
Chậu hoa sen dát vàng 24k – quà tặng đối tác nước ngoài

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín, chất lượng

Bạn đã có ngân sách cho món quà tặng đối tác. Bây giờ là bạn tìm một một địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín đáp ứng các tiêu chí của bạn. Quatangvang.vn là một thương hiệu quà tặng cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng đắp ứng mọi nhu cầu quà tặng cho mọi đối tượng của bạn. Ví dụ như: quà mừng tân gia cao cấp, quà tặng daonh nghiệp cao cấp, quà mừng thọ, quà sinh nhật…

Showroom Quatangvang.vn – 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội – 085.241.8888

Các sản phẩm của Quatangvang.vn đều có thể chứng nhận vàng 24K (99,99), đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của Quatangvang.vn trên Website: https://quatangvang.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại Showroom: 499B Lạc Long, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc hotline: 0982242696

Nếu bạn đặt hàng online Quatangvang.vn sẽ miễn phí ship và bạn nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Hãy đến ngay với quatangvang.vn để bạn có thể chọn được những món quà cao cấp nhất cho đối tác kinh doanh.

Cảm ơn Quý Vị đã tham khảo bài viết!

Quý vị vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 093 230 8668

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Những bài viết tư vấn quà tặng liên quan:

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.