55+ Món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp cho mọi doanh nghiệp

quà tặng hội nghị khách hàng

Chọn quà tặng hội nghị khách hàng sao cho phù hợp với mục đích tặng quà và nằm trong mức chi phí cho phép của doanh nghiệp. Đây là một vấn đề không dễ giải quyết của những ai phụ trách phần tổ chức sự kiện của công ty. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới quý vị những vấn đề liên quan đến hội nghị khách hàng và gợi ý những món quà tặng giá rẻ và cao cấp để quý vị dễ dàng lựa chọn. Mời quý vị cùng tham khảo

Xem thêm:

Bí quyết giúp bạn lên kế hoạch tặng quà khách hàng tại Hà Nội

15 món quà tặng khai trương phát tài phát lộc

Gợi ý 101+ món quà tặng đối tác nước ngoài độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng hội nghị khách hàng là gì?

Quà tặng hội nghị là những món quà công ty trao tặng khách hàng tham gia hội nghị, hội thảo của công ty tổ chức. Món quà thay lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như dành thời gian để tham gia chương trình.

Quà tặng hội nghị khách hàng dành cho những dịp tri ân khách hàng hay kỷ niệm thành lập công ty. Còn quà tặng hội thảo là quà tặng cho dịp công ty tổ chức ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty đang kinh doanh.

Vì sao các doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng trong hội nghị?

Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về cách chăm sóc của công ty và họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi họ cảm thấy hài lòng thì họ có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ từ đó sẽ làm gia tăng doanh số của công ty. Hơn nữa người Việt Nam rất thích được nhận quà nên sẽ tạo được sự hào hứng cho khách hàng khi tham gia hội nghị

Khi doanh nghiệp tặng quà có in logo của công ty trên các món quà cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty.

Những lưu ý để chọn được món quà tặng phù hợp

 • Xác định ngân sách

Để chọn được món quà phù hợp trước tiên doanh nghiệp cần xác định chi phí cho hội nghị và bao nhiêu, trong đó mảng quà tặng khách hàng chi phí bao nhiêu trong tổng ngân sách của hội nghị. Để xác định được mức chi phí để mua quà cần dựa vào tầm quan trọng của buổi hội nghị để biết cần chi nhiều hay ít cho hợp lý.

 • Xác định số lượng

Để việc tặng quà cho khách hàng trọn vẹn cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng được nhận quà. Tránh trường hợp thiếu quà sẽ làm cho khách hàng không hài lòng. Bạn cũng cần xác định số lượng quà tặng hội nghị cho khách VIP, quà cho khách phổ thông. Vì thường các công ty sẽ có những tập khách hàng VIP cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Hoặc trong chương trình có tổ chức trò chơi, hay trao thưởng theo thứ bậc thì cũng cần có những phần quà khác nhau.

 • Tiêu chí chọn quà

Sau khi đã có ngân sách, số lượng bạn cần đưa ra những tiêu chí để chọn được món quà phù hợp. Tuy vào mục đích tặng quà mà bạn đưa ra các tiêu chí khác nhau. Món quà có thể là sản phẩm trưng bày có ý nghĩa may mắn hay là những đồ hữu dụng trong cuộc sống. Hoặc món quà nhỏ gọn để khách hàng dễ dàng mang về, món quà có gắn logo công ty, quà mang tính phổ thông ai cũng dùng được, quà tặng sang trọng hay qùa giá rẻ…

Khi tặng qùa cho hội nghị khách hàng các doanh nghiệp đều mong muốn để lại dấu ấn của công ty trên món quà để khách hàng khi nhìn thấy món quà họ sẽ nhớ đến công ty. Đồng thời in, gắn, hay khắc logo lên quà cũng là hình thức quảng bá thương hiệu của công ty.

 • Món quà có hình thức đẹp

Món quà có hộp đẹp, túi đẹp sẽ trang trọng hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời cũng thể hiện sự chân thành và trân trọng của công ty với khách hàng. Việc chọn quà đã rất mất nhiều công rồi mà hộp và túi đựng và lại không đẹp, lịch sự thì sẽ làm giảm đi ý nghĩa món quà.

Các dự án quà tặng hội nghị cho doanh nghiệp

Những điều cần chuẩn bị cho hội nghị khách hàng

 • Xác định thời gian

Trước tiên bạn cần xác định thời gian khi nào tổ chức hội nghị và địa điểm sẽ tổ chức ở đâu. Để xác định được thời gian tổ chức phù hợp bạn cần dựa vào những yếu tố như: đó là thời điểm mà những nhà lãnh đạo, quản lý có thể sắp xếp được thời gian tham dự, thời điểm nhiều khách hàng có thể sắp xếp tham dự được. Ví dụ như hội nghị tri ân khách hàng nên tổ chức những ngày cuối tuần và tổ chức vào buổi tối. Vì đây là thời gian mà hầu như mọi người đều được nghỉ nên có thể tham dự được. Còn nếu là hội thảo bán hàng hay ra mắt sản phẩm nên chọn thời điểm vào mùa của sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì sẽ có khả năng bán chạy hơn.

 • Lên danh sách khách mời

Sau khi đã xác định được thời gian tổ chức hội nghị thì bạn cần lên danh sách khách mời để có thể chọn địa điểm phù hợp cũng như chuẩn bị quà tặng, nhân viên để buổi hội nghị được thành công tốt đẹp. Đồng thời việc lên danh sách khách mời cũng giúp bạn kiểm soát được lượng khách và tránh việc mời thiếu khách.

 • Địa điểm tổ chức

Tùy vào số lượng khách mời để bạn chọn được hội trường phù hợp. Tránh chỗ chật quá không đủ chỗ cho khách ngồi hoặc phòng quá rộng sẽ lãng phí. Địa điểm tổ chức có thể tại công ty bạn nếu công ty bạn có chỗ để tổ chức. Tổ chức ở công ty nên áp dụng cho hội thảo bán hàng vì khách hàng sẽ biết được cơ sở vật chất của công ty và họ sẽ tin tưởng hơn. Còn đối với những hội nghị lớn cần chọn trung tâm tổ chức sự kiện lớn, phục vụ chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

 • Lên kịch bản cho buổi hội nghị

Bạn cần lên kịch bản trong chương trình có những mục gì và sắp xếp theo trình tự hợp lý. Ví dụ trong hội nghị khách hàng có những mục như sau:

 1. MC mở đầu chương trình: Lên kịch bản nói của MC, Chọn MC
 2. Phần phát biểu của lãnh đạo công ty
 3. Các chương trình văn nghệ
 4. Tổng kết hoạt động công ty và đưa ra phương hướng cho thời gian tới. Với hội thảo bán hàng thì sẽ thuyết trình về sản phẩm
 5. Cảm ơn khách hàng/ hội thảo bán hàng thì chốt sale
 6. Tặng quà cho khách hàng
 7. Kết thúc chương trình
 • Sắp xếp nhiệm vụ cho nhân viên

Để buổi hội nghị được thành công bạn cần phân công rõ ràng nhiệm vụ cho nhân viên. Ai là người đón khách, ai làm lễ tân, ai là người hỗ trợ trên sân khấu, ai chăm sóc khách hàng trong hội nghị. Bạn phải phân công rõ để tránh nhân viên đẩy đưa nhiệm vụ sẽ thiếu chuyên nghiệp. Việc tổ chức phân công nhiệm vụ một cách rõ ràng khách hàng sẽ thấy họ được đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhân viên nên mặc đồng phục hoặc quần áo chuyên nghiệp.

 • Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết

Nếu bạn tổ chức qua công ty sự kiện thì sẽ phải chuẩn bị ít hơn là tự tổ chức. Nếu tự tổ chức bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thứ như: máy chiếu, màn hình chiếu, tài liệu cho khách hàng, quà tặng, loa, mic…và một số đồ trang trí hội trường như hoa tươi, bóng bay.

Gợi ý 55+ món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa, độc đáo

Quà tặng hội nghị giá rẻ

Hội nghị khách hàng thường tổ chức lớn và số lượng nhiều nên các công ty thường chọn quà tặng giá rẻ để phù hợp với chi phí.

 • Quà để bàn

Những sản phẩm đề bàn mà doanh nghiệp hay chọn làm quà hội nghị như: kỷ niệm chương bằng pha lê hoặc thủy tinh, ống cắm bút và đựng namecard, lịch để bàn….Quà tặng để bàn tiện lợi cho khách hàng để bàn làm việc và khi họ sử dụng đến họ sẽ nhớ đến công ty bạn vì trên các sản phẩm đều có in, khắc logo của công ty.

tranh để bàn - quà tặng hội nghị

 • Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình là những món quà thiết thực mà khách hàng rất thích, vì họ có thể sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng gia dụng như: bộ bát sứ, bộ ấm trà sứ bát tràng hoặc minh long, bộ cốc thủy tinh, âu đựng hoa quả, bánh kẹo, xoong nồi, máy xay sinh tố, ấm siêu tốc, bình giữ nhiệt, cốc sứ….Đây đều là những đồ dùng cần thiết cho mọi gia đình sẽ làm khách hàng hài lòng với món quà. Đồng thời các sản phẩm đều có thể in logo để quảng bá thương hiệu của công ty.

 • Bộ quà tặng

Bộ giftset là bộ qùa tặng gồm một số sản phẩm nhỏ con, tiện lợi. Một số bộ giftset phổ biến như: sổ da, bút ký, hộp namecard phù hợp cho khách hàng văn phòng. Bộ gồm sạc, tai nghe, dây nối phù hợp với tất cả mọi người vì ai cũng dùng đến. Bộ sản phẩm bấm móng tay, bộ mở rượu, bộ ví da, dây lưng… Bộ quà tặng tiện lợi vì có nhiều món đồ có thể dùng được nên khách hàng rất thích.

 • Đồ dùng thông dụng

Những đồ thông dụng mọi người dùng hằng ngày nên cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Những vật dụng phổ thông như: móc chìa khóa, ốp lưng điện thoại, bật lửa, áo mưa, mũ bảo hiểm, ô, dù, balo, túi xách in logo….Đây là những món đồ mà mọi người đều có khi dùng đến và có những sản phẩm dùng mỗi ngày. Mà người Việt Nam thì rất thích những món quà hội nghị tặng khách hàng thiết thực hay hữu dụng.

 • Quà văn phòng

Với những khách hàng chuyên làm văn phòng bạn nên chọn quà tặng phục vụ cho việc họ đi làm như: cốc giữ nhiệt, âu đựng cơm, sổ da, hộp đựng namecard, ống cắm bút, đồng hồ treo tường…

 • Quà công nghệ

Quà công nghệ gồm các sản phẩm như: loa bluetooth, tai nghe, sạc dự phòng, pin sạc, ổ cắm điện, usb, thẻ nhớ…Tùy vào đối tượng khách hàng để bạn những món quà phù hợp. Quà tặng làm khách hàng hào hứng, hài lòng sẽ giúp họ có cái nhìn về hình ảnh công ty, cũng như thông điệp công ty gửi trong buổi hội nghị.

QUÀ TẶNG PEWTER MẠ VÀNG CAO CẤP

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

Hộp trà pewter cao cấp mạ vàng 24k

Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ Mà vàng 24k – Chất liệu pewter cao cấp

Quà tặng cao cấp, độc đáo

Quà tặng cao cấp dành cho những hội nghị cho khách hàng VIP. Vì với những hàng vip thì không thể tặng những sản phẩm giá rẻ, đại trà được.

Xem thêm: Gợi ý 101 món quà tặng khách hàng độc đáo 

 • Bút ký

Bút ký cao cấp là món quà hội nghị tặng khách hàng Vip vừa sang trọng mà giá hợp lý. Có nhiều loại bút ký cao như parker, montblanc, picasso…Tuy nhiên để tạo sự độc đáo cho món quà bạn có thể chọn bút ký vàng lá 24k. Bút với thiết kế độc đáo phần đầu bút có chứa vàng lá 24k, ngòi bút được làm bằng bút bi. Bút vàng vàng lá 24k món quà ý nghĩa, độc đáo tặng khách hàng.

quà tặng khách hàng cao cấp

 • Bộ ly rượu

Thay vì tặng khách hàng rượu thì bạn có thể tặng cho khách hàng một bộ ly rượu. Vì rượu họ có thể uống vài lần là hết, còn ly rượu họ có thể dùng được lâu dài. Tùy vào vào khách hàng của bạn hay uống rượu mạnh hay rượu vang để chọn bộ ly rượu phù hợp.

Bộ ly rượu mạnh có nhiều mẫu như: mẫu pha lê phối sứ có chứa vàng lá dưới đáy, bộ pha lê chứa vàng lá, bộ pha lê phối sứ decal hoa sen, vân may, hoa mai gắn đá swarovski.

Bộ rượu vang thì có bộ ly uống rượu vang đỏ, ly uống rượu vang trắng. Ly được làm bằng pha lê và chứa vàng lá 24k.

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của việt nam nên có thể tặng cho hội nghị khách hàng nước ngoài rất ý nghĩa. Đồng thời hoa sen cũng là biểu trưng của nhiều công ty như:  Vietnam Airline, Công ty thực phẩm CP, tôn hoa sen, đại học hoa sen…Vì hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và ý chí kiên cường của con người Việt Nam. Vậy nên công ty tặng khách hàng hoa sen cũng mang ý nghĩa tôn vinh khách hàng.

 • Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, làm ăn thu được được nhiều lợi nhuận và phát triển vươn xa tầm thế giới. Vì vậy tranh thuyền buồm được nhiều công ty chọn làm quà tặng hội nghị. Các công ty có thể in logo lên tranh hoặc thiết kế tranh theo yêu cầu.

Tranh thuyền buồm dát vàng cao cấp
 • Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn vừa tiện lợi cho khách hàng trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k mang vẻ đẹp sang trọng là món quà độc đáo mà chắc chắn khách hàng sẽ rất thích.

Mô hình thuyền buồm 2

 • Tranh hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự phú quý cát tường, là biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái. Vì vậy tặng quà hội nghị cho khách hàng là bức tranh hoa lan cũng như tôn vinh và ca ngợi vẻ đẹp của khách hàng và thay lời chúc họ luôn phú quý, giàu sang.

 

 • Chậu hoa lan

Chậu hoa lan với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế là món quà cao cấp mà chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi được tặng. Họ có thể để trưng bày bàn làm việc, phòng khách vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa mang lại may mắn, tài lộc.

 • Chậu hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng được nhiều doanh nghiệp chọn làm biểu trưng của công ty. Vì hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, dịu dàng và dù sống trong bùn lầy vẫn tỏa ngát hương thơm. Chậu hoa sen vàng lá có nhiều kiểu dáng thiết kế độc lạ làm hút mắt người nhìn.Chọn chậu hoa sen làm quà hội nghị thay lời cảm ơn và tôn vinh khách hàng.

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là biểu trưng của mùa xuân mang lại may mắn, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy tặng chậu hoa mai thay lời chúc mọi việc tốt đẹp sẽ đến với khách hàng. Chậu hoa mai ngũ phúc với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể chọn.

 • Tượng linh vật

Với những khách hàng VIP công ty có thể chọn tượng linh vật may mắn hoặc tượng 12 con giáp dát vàng 24k làm quà tặng để tạo ấn tượng mạnh.Tượng linh vật may mắn như: tượng thần tài, tượng voi tài lộc, tượng rồng phú quý, tượng lộc mã..Hoặc chọn linh vật biểu trưng theo tuổi của khách hàng trong 12 con giáp. Tượng linh vật món quà hội nghị khách hàng hàng cao cấp và đầy ý nghĩa.

 • Cây tài lộc

Cây tài lộc được thiết kế với cây vàng có nhiều quả là thỏi vàng, tiền vàng. Cây là biểu trưng cho tài lộc, tiền bạc và phú quý. Vì vậy chắc chắn khách hàng sẽ rất thích vì khi họ trưng bày vừa là đồ trang trí cao cấp vừa là vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc thuận lợi, suôn sẻ, vạn sự như ý và làm việc gì cũng thành công. Tranh được dát vàng 24k tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Tranh mã đáo là bức tranh phong thủy nhiều doanh nghiệp chọn làm quà hội nghị khách hàng vì nó mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp.

Tranh bát mã dát vàng 24k
 • Tranh cá chép hoa mai

Tranh cá chép hoa mai mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sung túc và gia đình bình an. Vì cá chép trong tiếng hán là “ngư” đồng âm với từ “dư” nghĩa là dư dả. Còn hoa mai là biểu trưng cho những điều may mắn, an khang, thịnh vượng và sức khỏe của mùa xuân. Vì vậy tranh cá chép hoa mai là món quà ý nghĩa.

 • Bộ chặn giấy pha lê

Bộ chặn giấy pha lê 12 con giáp là quà tặng độc đáo dành cho khách hàng văn phòng. Chặn giấy được làm bằng pha lê bên trong là vàng lá được cắt ghép thành hình biểu trưng của từng con giáp. Với sự lấp lánh, trong suốt của pha lê tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bộ sản phẩm.

 • Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương biểu trưng cho những nguồn năng lượng tích cực, những điều mới mẻ và vui vẻ. Tranh hoa hướng dương món quà hội nghị thay lời chúc khách hàng luôn tràn đầy năng lượng và tươi vui như những bông hoa hướng dương.

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép biểu trưng cho tài lộc, hoa sen biểu trưng cho sự liên tục. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống gia đình luôn dư dả, hạnh phúc và hòa thuận. Đĩa cá chép được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết và dát vàng 24k.

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê có chứa dung dịch dầu thực vật đặc biệt và bên trong chứa vàng lá 24k. Khi lắc lên vàng lá có thể di chuyển được tạo lên vẻ đẹp lung linh và thu hút người nhìn. Đồng thời quả cầu pha lê cũng được coi là vật phong thủy xua đuổi tà khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Trên đây là một số món quà cao cấp. Mời quý vị tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác.

 • Món quà tặng văn hóa

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín, giá tốt

MT Gold Art – Quatangvang.vn

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực quà tặng hội nghị khách hàng cũng như quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp ở nhiều mảng. Các sản phẩm của MT Gold Art đều được dát vàng, mạ vàng hoặc chứa vàng lá 24k. Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

MT Gold Art là đơn vị uy tín nên đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nhà cung cấp quà tặng sự kiện, quà tết, qùa tri ân khách hàng…

Các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn MT Gold Art vì:

 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Giá tốt nhất thị trường
 • Sản phẩm đa dạng
 • Nhiều sản phẩm có sẵn số lượng lớn phục vụ nhu cầu gấp của doanh nghiệp
 • Giao hàng đúng hạn
 • Có hộp và túi đẹp kèm theo

Hệ thống cửa hàng của MT Gold Art có tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM

Tại Hà Nội:

Showroom 1: 499 Lạc Long Quân, p. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội – 090.696.1234

Showroom 2: Tầng 4 toà nhà Fomex, số 2, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP. HN – 085.241.8888

Showroom 3: 215 Giáp nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh xuân, HN – 093.4646.123

Tại Hồ Chí Minh

Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, tp.hcm – 093.230.8668

Website: https://quatangvang.vn

Hãy liên hệ ngay với Quatangvang.vn để Quý vị được tư vấn quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp nhất.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến quà hội nghị. Hy vọng bài viết hữu ích với Quý vị. Cảm ơn Quý vị đã tham khảo!

QUATANGVANG.VN – QUÀ TẶNG DAONH NGHỆP CAO CẤP

499 Lạc Long Quân, p. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội – 090.696.1234

Website: https://quatangvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Call Now ButtonHotine: 090.696.1234