Tranh mã đáo thành công dát vàng đắc lợi và phú quý

Tranh mã đáo thành công dát vàng có ý nghĩa gì mà được truyền tụng? Bức tranh hẳn phải mang nhiều giá trị lớn lao? Năm mới sắp đến, tại những đơn vị cung cấp tranh tác phẩm này lại được săn lùng. Ai cũng muốn mua để làm quà tặng cao cấp cho sếp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình tượng và bức tranh này ngay sau đây.

Tranh mã đá thành công là gì? Tranh mã đáo thành công là bức tranh với hình ảnh những chú ngựa oai phong, mạnh mẽ. Tranh mang ý nghĩa may mắn, tài lộc được nhiều người yêu thích. Mọi người thường lựa chọn tranh mã đáo thành công làm quà tân gia, quà khai trương, quà tặng sếp, quà tết… Tuy nhiên còn nhiều điều nhiều người chưa biết về cách treo tranh, các loại tranh, ý nghĩa. Vì vậy bài viết này giúp khách hàng hiểu thêm về tranh mã đáo thành công

Xem thêm: Quà tặng tranh bách mã treo tường phát tài phát lộc

Ý Nghĩa tranh mã đáo thành công

  • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong kinh doanh

Theo quan niệm người phương Đông, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa công việc thuận lợi, luôn đạt được thành công. Bởi vì hình ảnh chú ngựa gắn liền với đời sống của thương nhân từ hàng trăm năm trước. Những chuyến hàng đi xa thì ngựa là phương tiện vận chuyển phổ biến. Vì vậy những thương nhân luôn chọn những con ngựa khỏe, có thể đi đường dài.

Tranh dát vàng, mạ vàng 24k – Quatangvang.vn

Những nhà buôn lớn thường buôn sang cả những nước láng giêng. Và tốc độ di chuyển của những chú ngựa trở hàng ảnh hưởng khá lớn đến sự thành công của chuyến đi. Bởi có nhiều loại hàng dễ hỏng thì cần thời gian di chuyển nhanh tránh bị hỏng. Hay những sản phẩm theo mùa vụ cũng cần đến nơi bán đúng thời điểm. Vì vậy ngựa là hình ảnh may mắn, tài lộc đối với những người kinh doanh. Theo  người buôn bán mã đáo thành công nghĩa là có ngựa tốt là có nhiều thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận.

Bởi vậy, cho đến ngày nay các thương nhân vẫn rất yêu thích các dòng tranh mã đáo thành công. Với niềm tin treo tranh mã đáo thành công trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, đạt được nhiều thành công trong công việc.

  • Tranh mã đáo thành công với những con đừng quan lộ

Không chỉ những người kinh doanh yêu thích treo tranh bát mã, mà những người làm trong nhà nước cũng rất thích. Bởi ngựa cũng là loài vật trung thành, có tính kiên trì, sức bền gắn liền với các vị tướng dũng mãnh. Ngựa tốt là một vũ khí lợi hại của các vị tướng khi ra trận. Con ngựa không chỉ giúp các vị tướng quân khi xông trận mà ngựa còn là phương tiện báo tin sau những trận chiến. Vì vậy mã đáo thành công còn mang ý nghĩa mang về tin tốt, niềm vui và sự thành công.

Vì vậy ngày nay nhiều người làm quan cũng thích treo tranh mã đáo thành công. Việc treo tranh nhằm đem lợi những điều tốt đẹp, sụ thuận lợi trong công việc.

Video ý nghĩa và cách treo tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công – Một hình tượng đẹp được lưu truyền

Mã đáo thành công là một thành ngữ ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa. Có nghĩa rằng ngựa trở về là thành công. Vì sao như vậy?

Điển tích Trung Hoa kể rằng, ngày xưa ở nước này chỉ những người thuộc tầng lớp trung lưu mới có ngựa. Chu Mục Vương – Vị vua thứ năm của nhà Chu sở hữu 8 chú ngựa vô cùng đặc biệt. Tám chú ngựa này được dân gian gọi là Bát Tuấn. Người điều khiển Bát Tuấn tên là Tạo Phụ. Chu Mục Vương thường xuyên du ngoạn trên cỗ xe do người phu Tạo Phụ điều khiển, Bát Tuấn kéo.

Mã đáo thành công – Một hình tượng đẹp được lưu truyền

Những chuyến hành trình của nhà vua Chu Mục Vương thường trải dài khắp đất nước. Và thời gian cho mỗi chuyến đi cũng rất lâu. Khi cỗ xe được tám chú ngựa kéo trở về, có nghĩa là chuyến đi đã thành công. Nhà vua đã vi hành và giải quyết mọi chuyện trong dân chúng êm đẹp. Mà cũng nhờ nhiều những chuyến đi như vậy, đất nước Trung Hoa đời nhà Chu rất thịnh vượng.

Chiêm nghiệm của những nhà phong thủy Trung Hoa lý giải vương triều, dân chúng thịnh vượng vì đâu? Vì Chu Mục Vương đã áp dụng trị vì theo phong thủy rất tốt. Vì hình ảnh tám chú ngựa trong những chuyến đi trải dài đất nước cũng đem lại vượng khí. Theo Hán ngữ, số 8 (Bát) gần với âm Phát. Nghĩa là phát đạt, hung thịnh. Những lý giải này mãi về sau vẫn được chiêm nghiệm. Và không học giả nào phản đối.

Hình ảnh vương giả, đầy quyền lực và uy tín này đã thành chủ đề sáng tác thời bấy giờ. Tranh mã đáo thành công với tám con ngựa tràn đầy năng lượng đại diện cho sức mạnh vượt trội. Đây cũng là một uy lực siêu phàm mà chỉ loài ngựa này có. Bởi ngựa là loài vật hiếm hoi gần gũi với con người đến vậy. Ngựa cũng cùng xông pha trận mạc đầy cam go, nguy hiểm. Mã đáo có nghĩa rằng ngựa trở về là đã thành công và chiến thắng.

Vì vậy người Trung Quốc thường chúc nhau “Mã đáo thành công” cho năm mới. Không chỉ người Trung Quốc mà các quốc gia châu Á khác cũng thường chúc câu này. Lời chúc gửi đến chủ nhân mong một năm tài vận tốt lành, may mắn, thành công.

Tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Hình ảnh những chú ngựa phi nước kiệu rõ ràng là có một sức mạnh oai hùng. Dũng mãnh, thông minh cũng là phẩm chất đặc biệt của loài ngựa. Ngựa gần gũi và mang lại bao vượng khí cho một quốc gia như điển cố. Ngựa còn là bạn đồng hành thân cận của mỗi người dân. Ngựa phục vụ cuộc sống và luôn bên chủ, dù hiểm nguy cũng không xa rời.

Mã đáo thành công 2

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k mang ý nghĩa tốt đẹp

Bức tranh mã đáo thành công còn một điểm cực kỳ đặc biệt. Đó là những chú ngựa phi thẳng và không quay đầu lại. Đây chính là thể hiện ý chí mạnh mẽ, quyết tâm và kiên cường của loài ngựa. Thế nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực. Với ý chí và sức mạnh đó, chủ nhân luôn thành công, luôn đầy ắp vượng khí.

Mã đáo thành công 3

Tranh mã đáo thành công dát vàng – Quà tặng phong thủy cao cấp

Thật phù hợp để chọn bức tranh làm quà tặng phong thủy cao cấp. Người nhận món quà này hẳn là rất cảm ơn tấm lòng người tặng. Khi những ước mong, những dự định trong sự nghiệp của mình nhận được lời chúc tốt lành nhường ấy. Họ cũng tự tin hơn, an tâm hơn khi phòng làm việc được cung cấp vượng khí từ vật phẩm phong thủy này.

Nhưng chỉ nên chọn làm quà tặng cao cấp cho nam. Vì đặc điểm quyết liệt, khí phách hùng dũng này thường không phù hợp với tính cách phụ nữ.

 

Tranh mã đáo thành công phù hợp là quà tặng cao cấp cho nam

Doanh nhân là những người mê phong thủy, mê hình tượng tốt đẹp của ngựa. Hầu như ai cũng trang bị một vật phẩm liên quan đến ngựa trong phòng làm việc. Người cần đi làm ăn xa lại càng thích hợp. Họ thường dùng tranh mã đáo thành công treo ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để thu nạp dương khí. Những chuyến đi của họ sẽ thành công, việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Trong những dịp tri ân khách hàng, hay mừng khai trương, thành lập. Chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng cao cấp cho khách hàng là doanh nghiệp thật lý tưởng. Đây chính là lời chúc đắc lợi và phú quý mà những doanh nhân mong nhận được.

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa

Tranh ma dao thanh cong thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau. Mỗi mẫu có số con ngựa, hình dáng ngựa khác nhau. Tuy nhiên chúng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp.

Số lượng con ngựa trong tranh mã đáo thành công

  • Tranh mã đáo thành công đơn mã

Bức tranh được thiết kế với hình ảnh một con ngựa với nhiều hình dáng khác nhau. Có bức thì hình ảnh con ngựa phi nước đại, đang dũng mãnh phí về phía trước trong gió. Bức tranh mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh, sự bền bỉ của con ngựa. Có bức lại khắc họa hình ảnh chú ngựa đang co 1 chân trước và bên dưới và những túi tiền vàng. Bức tranh mang ý nghĩa con ngựa cào tiền tài vào cho gia chủ.

mã đáo thành công 1
Tranh ngựa phi nước đại dát vàng 24k
  • Tranh mã đáo thành công song mã

Tran song mã là tranh có 2 con ngựa . Bức tranh thường được thiết kế hình ảnh hai chú ngựa đang cùng nhau phi về phía trước. Bức tranh mang ý nghĩa sự song hành, đồng hành, cùng chung chí hướng sẽ đẫn đến con đường thành công.

mã đáo thành công 2
Tranh song mã dát vàng 24k
  • Tranh mã đáo thành công lục mã 

Tranh lục mã đồ được thiết kế với hình ảnh 6 con ngựa. Bởi vì số sáu theo quan niệm dân gian hay trong phong thủy đều được coi là con số tài lộc, công việc thuận lợi, mã đáo thành công. Vì vậy tranh lục mã được nhiều người kinh doanh yêu thích

Tranh lục mã

  • Tranh bát mã 

Tranh bát mã    là tranh có 8 con ngựa là là dòng tranh có từ lâu đời và được nhiều người yêu thích. Bời bát phát âm đồng nghĩa với chữ phát, nên bức tranh mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, công việc thuận lợi.

  • Tranh bách mã đồ

Bức tranh này được gọi là bách mã đồ. Là hình ảnh tượng trưng hàng ngàn chú ngựa đang phi trong gió. Bức tranh mang ý nghĩa sự đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh phi thường. Dân gian có câu “ Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Câu tục ngữ nói lên tinh thần đoàn kết vì đó cũng là đức tính của con ngựa. Nên ngựa mới được lựa chọn là hình ảnh ví von trong câu tục ngữ trên.

 

mã đáo thành công 5
Tranh bách mã đồ

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào hợp phong thủy?

Mã đáo thành công – Ngựa quay về là thành công. Đó chính là ý nghĩa của bức tranh. Vì vậy, chủ nhân cần treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào nhà. Có nghĩa là ngựa về. Như vậy mới hút tài lộc, và vượng khí luôn đủ đầy cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, đón nhiều thắng lợi.

Cần tuyệt đối tránh treo tranh mã đáo thành công hướng đầu ngựa ra ngoài. Vì như thế tài lộc sẽ đi ra khỏi nhà. Gia chủ gặp những điều không may, dương khí cũng không tụ hội.

Ngoài hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc phù hợp với người thường đi xa. Tranh ngựa cũng được treo hướng Tây Nam để hợp phong thủy, hút tài lộc cho gia chủ.

Không treo tranh mã đáo thành công hướng Nam. Bởi theo thuyết ngũ hành thì hướng Nam là Hỏa, Hỏa sẽ thiêu thiên môn. Như vậy gia chủ luôn gặp bất trắc, tiêu tán gia sản.

Tranh mã đáo thành công cần treo để tư thế ngựa quay đầu vào nhà

Tranh mã đáo thành công dát vàng thật là tác phẩm nhiều ý nghĩa. Không thể không nhắc đến khi cần một món quà vừa sang trọng lại có giá trị tinh thần. Bạn hãy tìm hiểu thêm ở quatangvang.vn, và đừng quên khi cần quà tặng cao cấp. Bởi những gì tuyệt phẩm này mang lại còn hơn cả mong đợi.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi gì

Theo phong thủy những người thuộc mệnh thổ hoặc mệnh hỏa rất hợp treo tranh ma dao thanh cong. Còn theo tuổi thì tuổi tuổi Dần, thìn, tuất, hợi là những tuổi treo tranh sẽ đem đến may mắn tài lộc. Trong 12 con giáp thì có 2 tuổi là tuổi sửu và tuổi tý thuộc tứ hành là tuổi không hợp treo tranh.

Tranh dát vàng – Quatangvang.vn

Địa chỉ mua tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Mỗi một loại tranh mã đáo thành công như tranh thêu, tranh đính đá, tranh gỗ…đều có những bức tranh  rất đẹp. Hôm nay Quatangvang.vn xin giới thiệu một trong những địa chỉ có thể mua được những bức tranh mã đáo thành công đẹp nhất.

Đó là Quatangvang.vn – MT Gold Art là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và tranh ma dao thanh cong mạ vàng, dát vàng 24k. Quatangvang.vn có showroom tại hà nội và Hồ chí minh và các mẫu sản phẩm đều có sẵn. Tại hà nội địa chỉ showroom số 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tại đấy quý vị có thể chọn được những mẫu mã đáo thành công đẹp nhất và chắc chắn làm quý vị hài lòng.

nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp 2

Thương hiệu quà tặng dát vàng cao cấp – MT Gold Art

Hỏi đáp về tranh mã đáo thành công tại Quatangvang.vn

Tranh mã đáo thành công dát vàng, mạ vàng có bị bay màu không?

Tranh được dát vàng 24k là vàng có tuổi thọ 10 năm, vàng 99,99% là kim loại vàng.Vì vậy độ bền của tranh từ 40-50 năm

Tranh mã đáo thành công được làm từ chất liệu gì sau đó dát vàng?

Tranh có 2 loại, một loại là những lá vàng 24k dát mỏng sau đó được phủ nano và gắn thành các chi tiết. Lọai thứ 2 là tranh được tại khuôn bằng hợp kim sau có dát những lá vàng bằng thủ công lên họa tiết.

Tại sao nên mua tranh mã đáo thành công tại Quatangvang.vn?

Tranh ma dao thanh cong của Quatangvang.vn được dát vàng 24k nên độ bền, tuổi thọ cao. Các họa tiết đều rất tinh tế, sang trọng thích hợp làm quà tân gia, quà mừng khai trương, quà khách hàng…

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất và được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng.

Các mẫu đều có sẵn nên quý vị ở hà nội hay TP Hcm thì có thể nhận hàng ngay trong ngày. Còn tại các tỉnh thì có thể nhận hàng từ 2-3 ngày.

Quatangvang.vn miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và ship COD. Quý vị nhận hàng kiểm tra hàng đúng chất lượng mới thanh toán.

Quatangvang.vn chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho các doanh nghiệp lớn. Vì vậy có chính sách giá rất tốt cho khách hàng.

ma dao thanh cong 18

Tượng ngựa dát vàng

Ngoài tranh ngựa Quatangvang.vn còn có các sản phẩm tượng ngựa dát vàng và tượng các linh vật khác trong 12 con giáp.

Cảm ơn Quý vị đã tham khảo bài viết!

Mọi thông tin thắc mắc Quý vị có thể liên hệ:

QUATANGVANG. VN – MT GOLD ART

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 085.241.8888

Email: mtgoldart@gmail.com

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

 

 

 

Tranh mã đáo thành công dát vàng đắc lợi và phú quý
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

090.696.1234