Tranh mã đáo thành công dát vàng đắc lợi và phú quý

Mã đáo thành công 3

Tranh mã đáo thành công dát vàng có ý nghĩa gì mà được truyền tụng? Bức tranh hẳn phải mang nhiều giá trị lớn lao? Năm mới sắp đến, tại những đơn vị cung cấp tranh tác phẩm này lại được săn lùng. Ai cũng muốn mua để làm quà tặng cao cấp cho sếp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình tượng và bức tranh này ngay sau đây.

Xem thêm: Quà tặng tranh bách mã treo tường phát tài phát lộc

Mã đáo thành công – Một hình tượng đẹp được lưu truyền

Mã đáo thành công là một thành ngữ ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa. Có nghĩa rằng ngựa trở về là thành công. Vì sao như vậy?

Điển tích Trung Hoa kể rằng, ngày xưa ở nước này chỉ những người thuộc tầng lớp trung lưu mới có ngựa. Chu Mục Vương – Vị vua thứ năm của nhà Chu sở hữu 8 chú ngựa vô cùng đặc biệt. Tám chú ngựa này được dân gian gọi là Bát Tuấn. Người điều khiển Bát Tuấn tên là Tạo Phụ. Chu Mục Vương thường xuyên du ngoạn trên cỗ xe do người phu Tạo Phụ điều khiển, Bát Tuấn kéo.

Mã đáo thành công 1

Mã đáo thành công – Một hình tượng đẹp được lưu truyền

Những chuyến hành trình của nhà vua Chu Mục Vương thường trải dài khắp đất nước. Và thời gian cho mỗi chuyến đi cũng rất lâu. Khi cỗ xe được tám chú ngựa kéo trở về, có nghĩa là chuyến đi đã thành công. Nhà vua đã vi hành và giải quyết mọi chuyện trong dân chúng êm đẹp. Mà cũng nhờ nhiều những chuyến đi như vậy, đất nước Trung Hoa đời nhà Chu rất thịnh vượng.

Chiêm nghiệm của những nhà phong thủy Trung Hoa lý giải vương triều, dân chúng thịnh vượng vì đâu? Vì Chu Mục Vương đã áp dụng trị vì theo phong thủy rất tốt. Vì hình ảnh tám chú ngựa trong những chuyến đi trải dài đất nước cũng đem lại vượng khí. Theo Hán ngữ, số 8 (Bát) gần với âm Phát. Nghĩa là phát đạt, hung thịnh. Những lý giải này mãi về sau vẫn được chiêm nghiệm. Và không học giả nào phản đối.

Hình ảnh vương giả, đầy quyền lực và uy tín này đã thành chủ đề sáng tác thời bấy giờ. Tranh mã đáo thành công với tám con ngựa tràn đầy năng lượng đại diện cho sức mạnh vượt trội. Đây cũng là một uy lực siêu phàm mà chỉ loài ngựa này có. Bởi ngựa là loài vật hiếm hoi gần gũi với con người đến vậy. Ngựa cũng cùng xông pha trận mạc đầy cam go, nguy hiểm. Mã đáo có nghĩa rằng ngựa trở về là đã thành công và chiến thắng.

Vì vậy người Trung Quốc thường chúc nhau “Mã đáo thành công” cho năm mới. Không chỉ người Trung Quốc mà các quốc gia châu Á khác cũng thường chúc câu này. Lời chúc gửi đến chủ nhân mong một năm tài vận tốt lành, may mắn, thành công.

Tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành

Hình ảnh những chú ngựa phi nước kiệu rõ ràng là có một sức mạnh oai hùng. Dũng mãnh, thông minh cũng là phẩm chất đặc biệt của loài ngựa. Ngựa gần gũi và mang lại bao vượng khí cho một quốc gia như điển cố. Ngựa còn là bạn đồng hành thân cận của mỗi người dân. Ngựa phục vụ cuộc sống và luôn bên chủ, dù hiểm nguy cũng không xa rời.

Mã đáo thành công 2

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k mang ý nghĩa tốt đẹp

Bức tranh mã đáo thành công còn một điểm cực kỳ đặc biệt. Đó là những chú ngựa phi thẳng và không quay đầu lại. Đây chính là thể hiện ý chí mạnh mẽ, quyết tâm và kiên cường của loài ngựa. Thế nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực. Với ý chí và sức mạnh đó, chủ nhân luôn thành công, luôn đầy ắp vượng khí.

Mã đáo thành công 3

Tranh mã đáo thành công dát vàng – Quà tặng phong thủy cao cấp

Thật phù hợp để chọn bức tranh làm quà tặng phong thủy cao cấp. Người nhận món quà này hẳn là rất cảm ơn tấm lòng người tặng. Khi những ước mong, những dự định trong sự nghiệp của mình nhận được lời chúc tốt lành nhường ấy. Họ cũng tự tin hơn, an tâm hơn khi phòng làm việc được cung cấp vượng khí từ vật phẩm phong thủy này.

Nhưng chỉ nên chọn làm quà tặng cao cấp cho nam. Vì đặc điểm quyết liệt, khí phách hùng dũng này thường không phù hợp với tính cách phụ nữ.

Mã đáo thành công 4

Tranh mã đáo thành công phù hợp là quà tặng cao cấp cho nam

Doanh nhân là những người mê phong thủy, mê hình tượng tốt đẹp của ngựa. Hầu như ai cũng trang bị một vật phẩm liên quan đến ngựa trong phòng làm việc. Người cần đi làm ăn xa lại càng thích hợp. Họ thường dùng tranh mã đáo thành công treo ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để thu nạp dương khí. Những chuyến đi của họ sẽ thành công, việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Trong những dịp tri ân khách hàng, hay mừng khai trương, thành lập. Chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng cao cấp cho khách hàng là doanh nghiệp thật lý tưởng. Đây chính là lời chúc đắc lợi và phú quý mà những doanh nhân mong nhận được.

Tranh mã đáo thành công treo hướng nào hợp phong thủy?

Mã đáo thành công 5

Tranh mã đáo thành công cần treo để tư thế ngựa quay đầu vào nhà

Mã đáo thành công – Ngựa quay về là thành công. Đó chính là ý nghĩa của bức tranh. Vì vậy, chủ nhân cần treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào nhà. Có nghĩa là ngựa về. Như vậy mới hút tài lộc, và vượng khí luôn đủ đầy cho gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, đón nhiều thắng lợi.

Cần tuyệt đối tránh treo tranh mã đáo thành công hướng đầu ngựa ra ngoài. Vì như thế tài lộc sẽ đi ra khỏi nhà. Gia chủ gặp những điều không may, dương khí cũng không tụ hội.

Ngoài hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc phù hợp với người thường đi xa. Tranh ngựa cũng được treo hướng Tây Nam để hợp phong thủy, hút tài lộc cho gia chủ.

Không treo tranh mã đáo thành công hướng Nam. Bởi theo thuyết ngũ hành thì hướng Nam là Hỏa, Hỏa sẽ thiêu thiên môn. Như vậy gia chủ luôn gặp bất trắc, tiêu tán gia sản.

nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp 2

Thương hiệu quà tặng dát vàng cao cấp – MT Gold Art

Tranh mã đáo thành công dát vàng thật là tác phẩm nhiều ý nghĩa. Không thể không nhắc đến khi cần một món quà vừa sang trọng lại có giá trị tinh thần. Bạn hãy tìm hiểu thêm ở quatangvang.vn, và đừng quên khi cần quà tặng cao cấp. Bởi những gì tuyệt phẩm này mang lại còn hơn cả mong đợi.

CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ (NHÀ PHÂN PHỐI)

Địa chỉ: 322 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *