Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng treo phòng làm việc

tranh thuận buồm xuôi gió 3

Ai cũng mong muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển và thành công. Ngoài những nỗ lực của bản thân còn nhiều yếu tố để trợ giúp điều này. Một trong những yếu tố quan trọng được người châu Á từ xưa đến nay áp dụng là phong thủy. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có kiến thức về phong thủy và biết ứng dụng. Treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc. Đây là một cách được các bậc thầy áp dụng. Cùng tìm hiểu về bức tranh và cách treo đúng trong bài viết sau.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội uy tín

Tranh thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy

Hình ảnh con thuyền căng gió ra khơi được yêu thích trong văn hóa phương Đông. Bởi những đây là một hình ảnh đẹp mang những dấu hiệu tốt lành. Là chuyến đi biển thuận lợi mang về tôm cá. Là hàng hóa đầy ắp thành công trong thương vụ buôn bán. Và là thấp thoáng những câu chuyện xa xưa về con đường tơ lụa vẫn làm nức lòng người thời hiện đại.

tranh thuận buồm xuôi gió 1

Tìm hiểu về tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng vì vậy được xem là vật phẩm phong thủy. Bức tranh được treo đúng cách và phù hợp mang lại vượng khí, hanh thông và tài lộc cho gia chủ. Những người làm lãnh đạo sẽ có con đường sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán luôn thành công trong chuyện làm ăn. Đặc biệt người đi xa sẽ được bình an, không gặp trở ngại và công việc tốt đẹp. Hơn thế nữa, bức tranh cũng mang lại hạnh phúc viên mãn, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Vì vậy bức tranh này thường được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

tranh thuận buồm xuôi gió 2

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Tranh thuận buồm xuôi gió mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nhưng không phải cứ treo bừa là có tác dụng như vậy trong phong thủy. Tranh cần được treo đúng vị trí, đúng hướng để không gây tác dụng ngược lại.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng đúng

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy. Vì vậy bức tranh rất hợp với người mệnh Mộc. Vì theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Như vậy khi treo bức tranh này, mọi việc của người mệnh Mộc luôn được hỗ trợ. Và thành công là điều tất yếu. Ngoài ra mệnh Kim cũng rất phù hợp treo tranh thuyền buồm. Bởi Kim sinh Thủy, may mắn, tài lộc và những điều tốt lành sẽ đến với chủ nhân.

tranh thuận buồm xuôi gió 3

Treo tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng đúng để hút tài lộc

Người mệnh Hỏa được khuyên không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió. Bởi Thủy sẽ dập tắt Hỏa. Như vậy tài lộc sẽ tiêu tan, vận xấu và những điều không may ắt sẽ đến.

Cần xem hướng nhà để treo tranh cho phù hợp. Tranh nên được treo ở hướng Bắc để giúp chủ nhân tăng khả năng lãnh đạo và thăng tiến. Cũng có thể treo hướng Đông giúp điều hòa âm dương, tăng cường năng lượng tốt và đẩy lùi năng lượng xấu. Đây là hai hướng rất tốt để treo tranh thuyền buồm. Và bạn cũng cần nhớ, tranh chỉ treo tại phòng khách hay phòng làm việc. Không nên treo tranh trong phòng thủy.

Hết sức lưu ý tránh treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Nam. Bởi hướng Nam là lửa. Lửa và nước đối lập nhau, xung khắc với nhau. Nếu treo tranh ở hướng này thì chủ nhân sẽ gặp nhiều bất trắc. Con đường sự nghiệp hay công việc kinh doanh không thể tiến triển.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được sản xuất như thế nào?

Từ những ý nghĩa tốt đẹp của hình ảnh thuyền thuận buồm xuôi gió, nhiều tác phẩm hội họa ra đời. Bức tranh mạ vàng mang thương hiệu MT Gold Art là một tác phẩm vô cùng đặc biệt.

Điều đặc biệt đầu tiên là tác phẩm được chế tác thủ công. Những nghệ nhân lành nghề tại nước ngoài trau chuốt từng chi tiết. Để bức tranh mang đậm hồn chất và phí phách mạnh mẽ của con thuyền vượt trùng khơi. Cho nên bức tranh cực kỳ sống động và tinh xảo.

tranh thuận buồm xuôi gió 4

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tinh xảo và sang trọng

Sau khi xong công đoạn đầu tiên, tranh thuận buồm xuôi gió trải qua công đoạn thứ hai. Đó là được đưa vào mạ vàng bằng công nghệ tiên tiến nhất. Tác phẩm trở nên hoàn hảo với vẻ đẹp sáng bóng, lộng lẫy. Từng chi tiết thêm phần nổi bật và hiện lên không khác hình ảnh thật. Bởi vậy nhiều công ty lớn chọn bức tranh này làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, để tác phẩm giữ được vẻ đẹp và giá trị bền lâu còn phải qua công đoạn cuối cùng. Đó là phủ lớp Nano bảo vệ. Nhờ lớp Nano này, bức tranh thuận buồm xuôi gió không bị bám bụi.

Và việc sử dụng hay làm sạch cũng đơn giản hơn nhiều. Chủ nhân chỉ cần định kỳ dùng khăn mềm ẩm lau nhẹ nhàng. Bức tranh luôn giữ vẻ ban đầu trong suốt nhiều năm.

Mua tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng ở đâu?

Quà tặng vàng là một địa chỉ uy tín cung cấp những tác phẩm mạ vàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã nhiều năm nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp tại Việt Nam. Đơn vị quà tặng doanh nghiệp cao cấp – Quatangvang.vn nhập khẩu trực tiếp tranh dát vàng từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều kèm hộp đựng sang trọng. Chất lượng đảm bảo và đặc biệt có kèm giấy chứng nhận vàng. Vì vậy sản phẩm được nâng tầm văn hóa tặng quà trong kinh doanh.

tranh thuận buồm xuôi gió 5

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại quatangvang.vn

Chúng tôi giao hàng miễn phí nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn cũng chỉ phải thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng. Nếu hàng không đúng cam kết, chúng tôi đổi trả cho bạn trong vòng 48 tiếng. Mua tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng để treo phòng làm việc hay làm quà tặng đều có hộp đựng. Hộp của sản phẩm cũng xứng tầm món quà – Cao cấp và sang trọng nhất.

Chỉ cần truy cập trang web quatangvang.vn là bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã quà tặng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể thêm về tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn hỗ trợ: 085.241.8888.

Dù bạn là ai, treo bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong phòng làm việc cũng là rất nên làm. Sự nghiệp của bạn sẽ được hanh thông, kinh doanh buôn bán cũng ngày càng phát triển. Đó là mục tiêu mà mỗi chúng ta phấn đấu cả cuộc đời. Đừng bỏ qua những lời khuyên của các bậc thầy phong thủy. Chúc bạn những điều tốt lành nhất!

CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ (NHÀ PHÂN PHỐI)

Địa chỉ: 322 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *