Mách bạn 5 nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, phù hợp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng phổ biến trong các doanh nghiệp dùng để dành tặng cho các khách hàng và đối tác. Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, quà tặng doanh nghiệp tưởng dễ chọn nhưng thật ra gây băn khoăn cho nhiều người. Với 5 nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp và phù hợp sau đây, bạn sẽ tìm được món quà giúp đạt trọn vẹn mục đích trên.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp độc đáo : những lưu ý cần thiết khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Gọi ý 55 món quà quà hội nghị khách hàng cao cấp

 1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Khái niệm về quà tặng doanh nghiệp cao cấp thật ra không có một quy chuẩn cụ thể. Nói dễ hiểu, đó là những món quà doanh nghiệp  tặng cho khách hàng, đối tác nhằm thể hiện lòng tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài. Đây cũng được xem là một cách thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Thông qua đó, khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi lần ra quyết định mua hàng.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 1

Với sự đa dạng mẫu mã, quà tặng doanh nghiệp dễ chọn nhưng khó lựa

Đó có thể là những sản phẩm được in hình logo công ty (như huy hiệu, đồng hồ, namecard, ống cắm bút…) vào các ngày lễ khai trương nhằm bày tỏ sự biết ơn với khách hàng đến tham dự. Hoặc có thể là lịch bàn, tranh thư pháp, tranh phúc lộc thọ hay các món quà phong thủy vào các dịp cuối năm với mục đích tri ân.

Có thể thấy quà tặng doanh nghiệp  cao cấp là muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp mà quà tặng sẽ khác nhau. Thông thường với các doanh nghiệp lớn, họ rất coi trọng việc lựa chọn quà tặng bởi lẽ nó thể hiện một phần bộ mặt của họ. Cao cấp và phù hợp là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn món quà này đối với họ. Dựa trên 2 tiêu chí trên, cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp được chia ra thành 5 nguyên tắc riêng như sau.

Tìm hiểu thêm về : quà tặng doanh nghiệp

 1. Nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp và phù hợp

 • Món quà có hình thức chỉn chu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp được xem là một phần bộ mặt của doanh nghiệp. Tặng quà ra sao sẽ thể hiện một phần doanh nghiệp bạn thế nào. Cho nên khi tặng quà, dù món quà đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần đảm bảo yếu tố hình thức món quà chỉn chu nhất có thể. Món quà cần phải được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, tuyệt đối không có sự cẩu thả, qua loa và làm cho có. Bởi vì có như vậy người nhận quà mới cảm nhận được tấm lòng và sự trân trọng của bạn đối với họ.

 • Món quà ý nghĩa

Bên cạnh sự chỉn chu về hình thức thì ý nghĩa của món quà cũng là một nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn. So với các món quà không có một ý nghĩa nhất định nào đó thì những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và đặc biệt sẽ được yêu thích hơn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2

Tranh phong thủy là loại quà tặng sang trọng và ý nghĩa

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 3

Tranh hoa sen dát vàng thể hiện phẩm chất và đức hạnh tốt đẹp của con người

Nói về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, có rất nhiều sản phẩm ý nghĩa mà bạn có thể dùng làm quà tặng. Ví dụ như huy hiệu có in hình logo công ty, các vật dùng cần thiết hằng ngày: đồng hồ, hộp cắm bút, hộp đựng namecard, USB… . Và đặc biệt nhất phải kể đến các món quà mang ý nghĩa phong thủy như tranh phúc lộc thọ, tranh chữ thư pháp, các biểu trưng thuyền buồm, hoa lan, hoa mai dát vàng… Với ý nghĩa may mắn, bình an và thành đạt, khó có quà tặng doanh nghiệp cao cấp nào qua được dòng sản phẩm này.

 • Món quà hữu dụng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa ý nghĩa vừa hữu dụng chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và biết ơn hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thay vì chỉ ngắm được, họ còn có thể sử dụng vào cuộc sống, phục vụ công việc của mình. Hơn hết khi liên tục nhìn thấy món quà, họ sẽ thêm nhớ đến bạn và dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. Với nguyên tắc chọn quà này, mục đích quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn sâu đậm vào khách hàng dễ dàng được thực hiện.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 4

Sử dụng hàng ngày, bút bi là quà tặng khiến người nhận nhớ đến bạn tốt nhất

Những món quà tặng doanh nghiệp hữu dụng nhất, bao gồm: bút mạ vàng, chặn giấy, USB, hộp đựng namecard, hộp cắm bút,… Bạn có thể chọn chất liệu dát vàng cho các sản phẩm này để tăng thêm tính cao cấp và đặc biệt.

 • Món quà mang thương hiệu công ty

Với mục đích quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần đảm bảo yếu tố quan trọng. Đó là mang thương hiệu công ty.

Thông thường, các doanh nghiệp hay in hình logo và cách thức liên lạc của công ty mình lên các sản phẩm quà tặng, ví dụ như tên, website, số điện thoại và email… Một số doanh nghiệp đặc thù còn tự lên ý tưởng thiết kế quà tặng doanh nghiệp sao cho thể hiện tốt nhất sản phẩm kinh doanh của mình. Ví dụ như với công ty về sản xuất đồ da thì cặp xách hay ví da chính là quà tặng lý tưởng.

Tranh dát vàng 24K – Quà tặng tri ân khách hàng của Vietjet Air
 • Món quà không mang tính cá nhân

Tương tự trên, quà tặng doanh nghiệp phù hợp không được mang tính cá nhân và không dành riêng cho bất kỳ một đối tượng nào. Đó phải là món quà mang thương hiệu công ty dành tặng cho một nhóm người, một tập thể vào một dịp đặc biệt nào đó. Có như vậy mới phát huy ý nghĩa và mục đích quà tặng.

Với sự đa dạng và phong phú, quà tặng doanh nghiệp cao cấp  có thể được lựa chọn dễ dàng tại các cửa hàng quà tặng. Một trong số các cửa hàng nổi tiếng đó là Quà tặng dát vàng https://quatangvang.vn/. Toàn bộ sản phẩm đều được dát vàng sang trọng và đẹp mắt, chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp và cao quý. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

 

Những dịp doanh nghiệp nên dùng quà tặng doanh nghiệp

 • Quà tặng doanh nghiệp kỷ niệm ngày thành lập công ty

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu được trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty thường có những phần trao quà tặng doanh nghiệp cho nhân xuất sắc của công ty. Hay những món quà tặng doanh nghiệp tri ân những khách hàng luôn tin tưởng và tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ của công ty. Nhiều ngành hàng có nhiều đối tác kinh daonh quan trọng nên cũng cần có những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa cho đối tác.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

 • Quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Hầu như tất cả các công ty từ lớn hay nhỏ đều có quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, khách hàng vào dịp têt. Bởi cả một năm có thể những dịp lễ khác công ty bạn không đủ ngân sách để làm quà tặng doanh nghiệp tặng, nhưng tết nhất thiết phải có. Bởi theo văn hóa người Việt Nam rất mong muốn ngày tắt được nhận được quà tết của công ty. Món quà như ghi nhận sự cống hiến của hộ trong cả một năm làm việc của họ. Đồng thời món quà tết doanh nghiệp là niềm vui để họ chia sẻ cùng gia đình. Còn khách hàng họ thấy được sự quan tâm và chăm sóc khách hàng của công ty bạn.

 • Quà tặng doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng VIP

Trong một doanh nghiệp thường có những tập khách hàng VIP, là những khách hàng có số lượng ít những chiếm tỉ trọng tiêu thụ rất cao. Do vậy các daonh nghiệp thường có chế độ chăm sóc đặc biệt cho tập khách hàng VIP. Họ thường tặng quà tặng doanh nghiệp cho khách hang Vip những dịp lễ trong năm như: 8/3, 20/10, sinh nhật… Những món quà tặng thể hiện họ là những vị khách đặc biệt luôn được quan tâm chăm sóc và họ tiếp tục ủng họ mua hàng hóa, sản phẩm của công ty.

 • Quà tặng doanh nghiệp cho những chương trình marketing

Các công ty thường đưa ra các chương trình khuyến mãi mua các sản phẩm quà trúng thưởng các món quà tặng. Trong chương trình này thường có những giải thường từ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp đến những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Những chương trình này các doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà tặng là chính sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Hoặc có thể lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng

 • Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác khi có thương vụ mới

Trong những lễ ký kết hợp đồng các doanh nghiệp cũng thường chọn món quà tặng doanh nghiệp cho đối tác. Món quà thể hiện sự trân trọng đối tác cũng như thương vụ này. Đồng thời món quà mang ý nghĩa may mắn, mong muốn sự hợp tác của hai bên thành công tốt đẹp.

Những lợi ích của quà tặng doanh nghiệp đem lại

 • Tăng doanh số cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp có thể làm tăng doanh số cho công ty. Bởi khi bạn tặng quà cho khách hàng họ sẽ thấy họ được chăm sóc tốt họ sẽ tiếp tục ủng hộ công ty bạn. Đồng thời bạn bè người thân của họ cũng sẽ thấy được dịch vụ chăm sóc của công ty bạn và có thể họ cũng sẽ thử sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp cũng giúp nhiều khách hàng cũ nhớ ra bạn và có thể họ tiếp tục mua hàng của bạn.

 • Mở rộng thương hiệu, tên tuổi của công ty

Khi công ty bạn tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng. Có những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng. Thì chắc chắn tên tuổi và thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Chính những khách hàng hiện tại của bạn đang được chăm sóc tốt họ cũng sẽ là những người quảng bá thương hiệu miễn phí cho bạn.

 • Tạo những tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Khi bạn thường xuyên hay trong những ngày lễ quan trọng đều có quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Thì chắc chắn khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm của công ty bạn. Và khi có nhu cầu họ sẽ nhớ đến công ty bạn đầu tiên. Hơn nữa trong môi trường kinh doanh canh tranh hiện nay, các sản phẩm công ty hầu như tương đương nhau. Điểm khác nhau tạo sự nổi bật đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

21+ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn nên biết

 • Giỏ quà tết

Là món quà doanh nghiệp thường lựa chọn làm quà tết cho khách hàng, nhân viên và cho các doanh nghiệp đối tác. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng sẽ phân gia những loại giỏ quà khách nhau phù hợp với từng đối tượng nhân quà và ngân sách cuả công ty. Và thường đây cũng là dịp mà doanh nghiệp đưa ra ngân sách cho danh mục quà tặng cho doanh nghiệp nhiều nhất trong năm.

quà tết doanh nghiệp

 • Tượng rồng dát vàng 24k – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Rồng là linh vật biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, thịnh vượng và sự thông minh, uyên bác. Vì vậy tượng rồng có thể làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng dịp tết, sinh nhật… Món quà cao cấp và đầy ý nghĩa thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tượng rồng phong thủy dát vàng 24k

Video cận cảnh tượng rồng phong thủy dát vàng 24k

>> Mời Quý vị xem thêm một số mẫu tượng linh vật dát vàng 24k

 

 • Thẻ voucher giảm giá các sản phẩm dịch vụ của công ty

Quà tặng doanh nghiệp là thẻ giảm giá thường được sử dụng trong những chương trình marketing thúc đẩy bán hàng. Những thẻ giảm giá hình thức quà tặng hiện nay nhiều doanh nghiệp cũng áp dụng. Tuy nhiên công ty bạn nên nghiên cứu những thẻ khuyến mãi cần tạo hấp dẫn lớn cho khách hàng thúc đẩy họ mua hàng nhiều hơn. Nhiều khi dịch vụ, sản phẩm của bạn quá đắt mà thẻ khuyến mãi giảm giá quá ít không đủ kích thích khách hàng mua hàng

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Thẻ giảm giá
 • Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự cao sang, phú quý. Vì vậy chậu hoa lan là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa dành tặng sinh nhật khách hàng. Chậu hoa lan họ có thể chứng bày bàn làm việc, phòng khách đều đẹp. Đặc biệt hoa lan được dát vàng lá 24k tăng thêm sự sang trọng và giá trị của món quà.

qua tang doanh nghiep
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k
quà tặng cho doanh nghiệp
Chậu lan 3 cành dát vàng 24k

>>> Mời Quý vị xem thêm các mẫu cây bonsai dát vàng 24k Tại đây

 • Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng được nhiều công ty sử dụng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Bởi đây là món quà tinh thần để vinh danh những nhân viên xuất sắc. Kỷ niệm chương cũng là phần thưởng tinh thần để các nhân viên có động lực ngày cố gắng hơn.

quà tăng doanh nghiệp độc đáo

 • Tranh thuyền buồm dát vàng 24k

Thuyền buồm mang ý nghĩa mọi việc luôn được thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi. Vì vậy đây là món quà tăng doanh nghiệp ý nghĩa có thể làm quà tặng khách hàng, đối tác trong tất cả các dịp như quà tết, quà kỷ niệm thành lập công ty, quà sinh nhật khách hàng…

quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

 • Chuyến du lịch

Công ty có thể lựa chọn chuyến du lịch làm quà tặng doanh nghiệp cho các chương trình marketing hay quà kỷ niệm thành lập công ty. Nhiều công ty áp dụng mua hàng có cơ hội trúng thưởng những chuyến du lịch miễn phí. Hoặc công ty có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại khu du lịch vừa cho nhân viên đi du lịch để xả stress.

quà tặng doanh nghiệp tại hà nội
Chuyến du lịch của công ty
 • Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân là loài cây phong thủy nhiều người yêu thích, thường để trăng trí văn phòng, phòng làm việc. Bởi cây kim ngân mang may mắn, tiền tài và vận khí tốt cho căn phòng. Cây kim ngân dát vàng 24K với thiết kế vừa gọn có thể để bàn làm việc, bàn uống nước phòng khách. Cây kim ngân quà tăng ngày thành lập công ty, quà sinh nhật khách hàng đều thích hợp

quà tặng doanh nghiệp tại hcm
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k
 • Rượu vang cao cấp

Rượu là một thức uống được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp. Rượu vang thường chọn làm quà tặng dịp tết, bởi tết mọi người thường sử dụng nhiều đến rượu.

quà tặng doanh nghiệp cuối năm

 • Bộ ly rượu vang vàng lá 24k

Nếu bạn chọn rượu làm quà tặng thì họ có thể uống 1, 2 lần là hết. còn bạn tặng ly uống rượu thì mỗi lần uống rượu của bất kỳ ai tặng họ đều dùng đến ly rượu vang cao cấp mà doanh nghiệp bạn tặng. Ly rượu vang vàng lá 24k với thiết kế thủy tinh cao cấp, thân ly chứa vàng lá 24k. Những ly rượu cao cấp giúp người thưởng thức rượu cảm thấy ngon hơn.

qua tang cho doanh nghiep
Bộ ly rượu vang cao cấp

 

 • Giỏ hoa quả nhập ngoại

Hiện nay nhiều người chọn giỏ trái cây nhập ngoại trị giá có thể đến hơn 10 triệu làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Đây là món quà thiết thực vì người nhận có thể dùng ngay được sau khi được tặng.

quà tặng doanh nghiệp tp hcm
Giỏ hoa quả nhập ngoại
 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm mạ vàng thường được doanh nghiệp tặng trong dịp tri ân khách hàng. Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa công việc được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Mô hình thuyền buồm có thể trang trí phòng khách, trưng bày bàn làm việc.

Video mô hình thuyền buồm M06

Video mô hình thuyền buồm M68

>>> Mời quý vị tham khảo thêm các sản phẩm mô hình thuyền mạ vàng 24K tại đây

 

 • Giỏ hoa tươi

Trong những dịp lễ, sinh nhật mọi người thường chọn hoa tươi làm quà tặng. Doanh nghiệp có thể chọn những giỏ hoa tươi làm quà tặng sinh nhất khách hàng. Món quà tuy đơn giản nhưng hầu như mọi người ai cũng thích nhận hóa tươi trong ngày sinh nhật của mình.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

 • Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu trưng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc. Hoa sen là loài hoa biểu trưng của sự thanh cao, cuộc sống thanh tịnh. Vì vậy đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Đĩa cá chép hoa sen món quà doanh nghiệp cao cấp trong ngày kỷ niệm thành lập công ty, quà tết khách hàng.

quà tặng tết cho doanh nghiệp
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k
 • Tủ lạnh

Nhiều công ty sử dụng các vật dụng gia đình làm quà tặng doanh nghiệp cho các chương trình marketing. Những món quà có giá trị và là những vật dụng gia đình rất được khách hàng yêu thích. Vì vậy sẽ thúc đẩy doanh số cho công ty.

quà tặng cao cấp doanh nghiệp

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh truyền thống được nhiều người yêu thích. Bởi tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa mọi việc thuận lợi, thành công, thu được nhiều kết quả tốt. Vì vậy tranh mã đáo thành công dát vàng 24k có thể làm qua tang doanh nghiep cho khách hàng, đối tác kỷ niệm ngày thành lập công ty, quà tết….

quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

Tranh bát mã dát vàng 24K

Qua tang doanh nghiep cao cap 1

 Tranh Ngựa Lộc Mã Dát Vàng 24K

>> Mời Quý vị xem thêm một số mẫu tranh mã đáo thành công

 

 • Cây tài lộc dát vàng 24k

Cây tài lộc dát vàng với thiết kế độc đáo cây có thỏi vàng, đồng tiền vàng. Cây tài lộc mang ý nghĩa tiền tài, giàu sang cho gia chủ. Vì vậy cây tài lộc là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo trong dịp tri ân khách hàng hay kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

qua tang doanh nghiep doc dao
Cây tài lộc dát vàng 24K
 • Vali

Vali là món quà tặng phổ biến thường được dùng cho những chương trình khuyến mãi, marketing của doanh nghiệp. Những món quà thường mang tính thiết thực tế để kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay mọi người đi du lịch rất nhiều và đều muốn có một chiếc vali cao cấp để đi du lịch.

 • Chậu hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, địa diện cho vẻ đẹp của con người Việt Nam kiên cường, thanh cao, có ý chí vươn lên trên mọi khó khăn. Đồng thời hoa sen cũng là biểu tượng trong phật giáo đại diện cho sự giác ngọ, thanh tịnh. Vì vậy hoa sen là loài hoa được nhiều nhiều yêu thích. Hoa sen dát vàng 24k được thiết kế sang trọng là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo.

qua tang doanh nghiep/
Chậu hoa sen dát vàng 24k
Chậu hoa sen dát vàng 24k 6 bình
Chậu hoa sen dát vàng 24k
 • Ti vi

Ti vi và món quà tặng doanh nghiệp thường dùng trong các chương trình marketing. Bởi khách hàng thường rất thích những đồ dùng gia đình cao cấp để thay thế cho những đồ cũ trong gia đình. Vì vậy các sản phẩm đồ dùng gia đình cao cấp thường được chọn làm quà tặng trong các chương tình khuyến mãi.

 • Tặng thẻ massage cao cấp

Thẻ massage cao cấp doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng sinh nhật khách hàng. Nhất là những khách hàng nữ VIP, họ rất thích đi làm đẹp. Nên nếu nhận được món quà tặng sinh nhật là thẻ massage cao cấp chắc chắn họ rất thích.

 • Tượng thần tài dát vàng 24k

Thần tài là vị thần cai quản các vấn đề về  tiền bạc, của cải. Vì vậy người dân Việt Nam thường thờ cũng thần tài nhầm cầu mong buôn may bán đắt, tài lộc đầy nhà. Vì vậy tượng thần tài là món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp 3
Tượng thần tài dát vàng 24k

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp uy tín tại hcm và hà nội

Trên thị có nhiều daonh nghiệp cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Nhưng địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại hcm và hà nội thì không có nhiều. Quatangvang.vn là thương hiệu quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp chuyên cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp với chính sách giá cực tốt.

Mỗi sản phẩm của Quatangvang.vn đều có thẻ chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất, có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Nếu quý vị đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại tp hồ chí minh hay ở hà nội thì Quatangvang.vn đều có showroom cho quý vị tham khảo trực tiếp sản phẩm. Còn ở tỉnh thì Quatangvang.vn có thể gửi mẫu cho quý vị xem.

Đặc biệt Quatangvang.vn có nhận đặt hàng theo thiết kế riêng. Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ Hotline: 085 241 8888.

địa chỉ mua qàu tặng doanh nghiệp tại hà nội và hcm

Showroom Quatangvang.vn – 499B lạc long Quân

Quý vị vui lòng liên hệ:

 • Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 093 230 8668

 • Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.