Mách bạn 5 nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, phù hợp

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng phổ biến trong các doanh nghiệp dùng để dành tặng cho các khách hàng và đối tác. Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, quà tặng doanh nghiệp tưởng dễ chọn nhưng thật ra gây băn khoăn cho nhiều người. Với 5 nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp và phù hợp sau đây, bạn sẽ tìm được món quà giúp đạt trọn vẹn mục đích trên.

Xem thêm: Top 7 ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp, bạn có biết?

  1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Khái niệm về quà tặng doanh nghiệp cao cấp thật ra không có một quy chuẩn cụ thể. Nói dễ hiểu, đó là những món quà doanh nghiệp  tặng cho khách hàng, đối tác nhằm thể hiện lòng tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài. Đây cũng được xem là một cách thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Thông qua đó, khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi lần ra quyết định mua hàng.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 1

Với sự đa dạng mẫu mã, quà tặng doanh nghiệp dễ chọn nhưng khó lựa

Đó có thể là những sản phẩm được in hình logo công ty (như huy hiệu, đồng hồ, namecard, ống cắm bút…) vào các ngày lễ khai trương nhằm bày tỏ sự biết ơn với khách hàng đến tham dự. Hoặc có thể là lịch bàn, tranh thư pháp, tranh phúc lộc thọ hay các món quà phong thủy vào các dịp cuối năm với mục đích tri ân.

Có thể thấy quà tặng doanh nghiệp  cao cấp là muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp mà quà tặng sẽ khác nhau. Thông thường với các doanh nghiệp lớn, họ rất coi trọng việc lựa chọn quà tặng bởi lẽ nó thể hiện một phần bộ mặt của họ. Cao cấp và phù hợp là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn món quà này đối với họ. Dựa trên 2 tiêu chí trên, cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp được chia ra thành 5 nguyên tắc riêng như sau.

  1. Nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp và phù hợp

  • Món quà có hình thức chỉn chu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp được xem là một phần bộ mặt của doanh nghiệp. Tặng quà ra sao sẽ thể hiện một phần doanh nghiệp bạn thế nào. Cho nên khi tặng quà, dù món quà đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần đảm bảo yếu tố hình thức món quà chỉn chu nhất có thể. Món quà cần phải được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, tuyệt đối không có sự cẩu thả, qua loa và làm cho có. Bởi vì có như vậy người nhận quà mới cảm nhận được tấm lòng và sự trân trọng của bạn đối với họ.

  • Món quà ý nghĩa

Bên cạnh sự chỉn chu về hình thức thì ý nghĩa của món quà cũng là một nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn. So với các món quà không có một ý nghĩa nhất định nào đó thì những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và đặc biệt sẽ được yêu thích hơn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2

Tranh phong thủy là loại quà tặng sang trọng và ý nghĩa

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 3

Tranh hoa sen dát vàng thể hiện phẩm chất và đức hạnh tốt đẹp của con người

Nói về quà tặng doanh nghiệp cao cấp, có rất nhiều sản phẩm ý nghĩa mà bạn có thể dùng làm quà tặng. Ví dụ như huy hiệu có in hình logo công ty, các vật dùng cần thiết hằng ngày: đồng hồ, hộp cắm bút, hộp đựng namecard, USB… . Và đặc biệt nhất phải kể đến các món quà mang ý nghĩa phong thủy như tranh phúc lộc thọ, tranh chữ thư pháp, các biểu trưng thuyền buồm, hoa lan, hoa mai dát vàng… Với ý nghĩa may mắn, bình an và thành đạt, khó có quà tặng doanh nghiệp cao cấp nào qua được dòng sản phẩm này.

  • Món quà hữu dụng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa ý nghĩa vừa hữu dụng chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và biết ơn hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thay vì chỉ ngắm được, họ còn có thể sử dụng vào cuộc sống, phục vụ công việc của mình. Hơn hết khi liên tục nhìn thấy món quà, họ sẽ thêm nhớ đến bạn và dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. Với nguyên tắc chọn quà này, mục đích quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn sâu đậm vào khách hàng dễ dàng được thực hiện.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 4

Sử dụng hàng ngày, bút bi là quà tặng khiến người nhận nhớ đến bạn tốt nhất

Những món quà tặng doanh nghiệp hữu dụng nhất, bao gồm: bút mạ vàng, chặn giấy, USB, hộp đựng namecard, hộp cắm bút,… Bạn có thể chọn chất liệu dát vàng cho các sản phẩm này để tăng thêm tính cao cấp và đặc biệt.

  • Món quà mang thương hiệu công ty

Với mục đích quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn với khách hàng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần đảm bảo yếu tố quan trọng. Đó là mang thương hiệu công ty.

Thông thường, các doanh nghiệp hay in hình logo và cách thức liên lạc của công ty mình lên các sản phẩm quà tặng, ví dụ như tên, website, số điện thoại và email… Một số doanh nghiệp đặc thù còn tự lên ý tưởng thiết kế quà tặng doanh nghiệp sao cho thể hiện tốt nhất sản phẩm kinh doanh của mình. Ví dụ như với công ty về sản xuất đồ da thì cặp xách hay ví da chính là quà tặng lý tưởng.

  • Món quà không mang tính cá nhân

Tương tự trên, quà tặng doanh nghiệp phù hợp không được mang tính cá nhân và không dành riêng cho bất kỳ một đối tượng nào. Đó phải là món quà mang thương hiệu công ty dành tặng cho một nhóm người, một tập thể vào một dịp đặc biệt nào đó. Có như vậy mới phát huy ý nghĩa và mục đích quà tặng.

Với sự đa dạng và phong phú, quà tặng doanh nghiệp cao cấp  có thể được lựa chọn dễ dàng tại các cửa hàng quà tặng. Một trong số các cửa hàng nổi tiếng đó là Quà tặng dát vàng https://quatangvang.vn/. Toàn bộ sản phẩm đều được dát vàng sang trọng và đẹp mắt, chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp và cao quý. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ (NHÀ PHÂN PHỐI)

Địa chỉ: 322 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

2 thoughts on “Mách bạn 5 nguyên tắc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, phù hợp

  1. Pingback: Quà tặng tranh hoa sen mạ vàng biểu tượng của thủy chung và đam mê

  2. Pingback: Top 5 mẹo lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *