Dự án 40 Mô hình thuyền mạ vàng Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang

Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang VVMI được thành lập năm 2007. Qua 11 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp xi măng cho công cuộc xây dựng đất nước. Các sản phẩm mang thương hiệu xi măng VINACOMIN Tân Quang đã và đang chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, khẳng định được vị thế trên thị trường.

Tháng 4-2018, Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang – VVMI, xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang được Thủ tướng Chính phủ tặng giải Bạc chất lượng Quốc gia năm 2017. Đây là giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng khẳng định nỗ lực không ngừng của cán bộ, công nhân viên công ty về công tác quản lý, vận hành nhà máy sản xuất xi măng công suất 910.000 tấn xi măng/năm.


Chứng nhận giải Bạc chất lượng Quốc gia 2017.

Giám đốc Công ty Lê Danh Thắng chia sẻ: Trước những biến động của thị trường, nhiều doanh nghiệp lao đao vì kinh tế phục hồi chậm, nhất là thị trường xi măng vẫn còn trong tình trạng cung vượt cầu. Trước thực tế này, công ty đã chủ động trong sản xuất, kinh doanh, định hướng chiến lược phát triển phù hợp, tăng cường xây dựng các đối tác chiến lược để tìm đầu ra ổn định cho sản phẩm, nhờ vậy công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện công ty đưa ra thị trường 2 sản phẩm là xi măng mang thương hiệu VINACOMIN Tân Quang và Clinker. Các sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong tỉnh mà còn cạnh tranh với các thị trường trọng điểm như: Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Lai Châu và cung cấp cho các nhà máy thủy điện ở Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, trạm trộn bê tông…

Năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang đã tập trung chỉ đạo, giao cho Phòng Thị trường điều hành, tiêu thụ sản phẩm bằng nhiều giải pháp linh hoạt, mềm dẻo. Đội ngũ cán bộ tập trung đi sâu, đi sát tìm hiểu thị trường, lắng nghe ý kiến phản ánh của các nhà phân phối, đại lý tiêu thụ. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, giám sát để kịp thời điều chỉnh chất lượng sản phẩm, giá bán trên thị trường phù hợp với nhu cầu sử dụng, hài hòa với các hãng xi măng khác. Phong cách phục vụ của công ty ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Năm 2018, công ty đã tiêu thụ gần 866.000 tấn xi măng và Clinker, vượt 12% kế hoạch năm, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu đạt gần 690 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 36 tỷ đồng. Công ty là một trong những đơn vị nằm trong top đầu trên địa bàn tỉnh có số nộp ngân sách nhà nước lớn nhất tỉnh.


Ông Lê Danh Thắng, Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang -VVMI và Chủ tịch Công đoàn Công ty ký kết thỏa ước lao động tập thể và nội quy lao động năm 2019.

Công ty đã thực hiện hàng loạt các giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Với công suất 2.500 tấn Clinker/ngày, 910.000 tấn xi măng/năm, công ty đã áp dụng công nghệ sản xuất xi măng thế hệ mới với dây chuyền sản xuất liên tục, khép kín từ khai thác nguyên liệu đến sản phẩm xi măng theo phương pháp lò quay, sấy khô. Dây chuyền thiết bị có mức độ tự động hóa cao, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, đồng thời đảm bảo các chỉ tiêu về tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Công tác bảo trì, bảo dưỡng dây chuyền máy, thiết bị được thực hiện định kỳ, qua đó nhà máy vận hành ngày càng ổn định, đạt năng suất chất lượng cao.

Với mục tiêu “Xi măng VINACOMIN vững một niềm tin, xây mọi công trình”, Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang – VVMI phấn đấu năm 2019 và năm 2020 doanh thu không ngừng tăng, đạt trên 720 tỷ đồng/năm trở lên.

Dự án 40 quà tặng Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Mã sản phẩm: BT-M03

– Kích thước: 

Kích thước thuyền: 215 x 140 mm

Kích thước khung: 305 x 118x 225 mm

– Ý nghĩa: Mô hình thuyền buồm được coi là biểu tượng may mắn, biểu tượng thành công của các doanh nhân thành đạt. Thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.